For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

tù nô tân nương cải tạo gay tổng tài

7.8K 19 0

[ tù nô tân nương: Cải tạo hắc đạo gay tổng tài txt / nguyệt trứ ]

Bộ sách giới thiệu:

[ động vật oa oa xuất phẩm. Tù nô tân nương ] lần đầu tiên, nàng đi nhầm phòng, đem hắc đạo lão đại hắn làm như mượn loại ngưu lang, mà hắn đem nàng làm như bằng hữu đưa tới kỹ nữ, hai người một đêm phong lưu, nàng không đành lòng đau đớn, chật vật mà chạy. Đêm đó, hắn chỉ nhớ rõ nàng trên lưng hình xăm, mà hắn, lưu cho nàng một cái đứa nhỏ, còn có vô tình bắt đi vòng cổ. Lần thứ hai gặp mặt, nàng là hắn cùng gay bạn trai đính hôn điển lễ bày ra sư, cũng là hắn mẫu thân thu mua đến cải tạo này đồng tính luyến ái tổng tài nhân...

------ chương và tiết nội dung bắt đầu -------

Chính văn sắc nữ tất xem: Ánh trăng nhóm không thể không xem nội dung

-2009-10-20 2:54:52 tấu chương số lượng từ:5074

[ hắc hắc, tiến vào gì cũng chưa nhìn đến có phải hay không có điểm thất vọng? Tặc cười trung......]

Nguyệt nguyệt tân văn:

[ tù nô tân nương: Cải tạo hắc đạo gay tổng tài ]

Giới thiệu vắn tắt:

Đồ mi hoa ngữ: Mạt lộ mỹ. Nàng là một cái theo tiểu huấn luyện ra sát thủ, trên người có một sư tử hình xăm. Danh hiệu sư tử. Tinh thông là trăm biến sát thủ, gì nhân vật nàng đều có thể suy diễn tận xương ba phần. Sau lại thoát đi cái kia giam cầm của nàng sát thủ công ty sau, nàng thành quốc tế nổi danh phiến tử "y". Nàng vẫn muốn làm một cái bình thường nhân, đang lẩn trốn cách sau liền chuẩn bị tìm một tinh phẩm ngưu lang mượn loại sinh một cái đứa nhỏ. Nàng cùng hắn, lần đầu tiên gặp mặt, nàng đi nhầm phòng, đem hắc đạo gia tộc lão đại hắn làm như mượn loại ngưu lang, mà hắn đem nàng làm như bằng hữu đưa tới kỹ nữ, hai người một đêm phong lưu, nàng không đành lòng đau đớn, chật vật mà chạy. Đêm đó, hắn chỉ nhớ rõ nàng trên lưng hình xăm, mà hắn, lưu cho nàng một cái đứa nhỏ, còn có vô tình bắt đi nhẫn. Lần thứ hai gặp mặt, nàng là hắn cùng gay bạn trai đính hôn điển lễ bày ra sư, cũng là hắn mẫu thân thu mua đến cải tạo này đồng tính luyến ái tổng tài nhân, một lần say rượu trung, nàng mơ mơ màng màng hỏi:"Ngươi là gay sao? Ngươi chỉ thích nam nhân sao? Có phải hay không ta cởi sạch quần áo ở ngươi trước mặt ngươi cũng không hội động tâm?" Mà hắn, rốt cuộc nhịn không được trong lòng dục vọng, trực tiếp đem đưa lên cửa nàng ăn làm mạt tịnh! Nhưng là, làm hai người tình nùng ở chỗ sâu trong khi, ngoài ý muốn đã xảy ra, nguyên lai, nàng là một sát thủ, mà hắn, là một cái hắc bang lão đại...... Bọn họ dĩ nhiên là địch nhân?!

[ do dó nói rõ ]:[ ta cuối cùng là lo lắng có như vậy vài người không biết, tha thứ của ta dong dài ]gay,gay ý tứ là là cùng tính luyến, đồng chí, thủy tinh đằng đằng. Này văn nam chủ đương nhiên là mặt ngoài vì gay, trên thực tế không phải. Nếu là gay , kia bài này sẽ biến thành đam mĩ la mạn = = thỉnh thân nhóm không cần hiểu lầm.

Bài này nam chủ thân phận hay thay đổi, cũng là "gay", lại là truyền thông trùm, tổng tài đại nhân, cuối cùng che dấu thân phận, đương nhiên là hắc đạo gia tộc dài. Mà bài này nữ chủ, thân phận nhiều trọng. Phiến tử, sát thủ. Tiểu hài tử mẹ. Đặc thù vì trên người có một sư tử hình xăm.

tù nô tân nương cải tạo gay tổng tàiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!