Chương 4: Gây sự ở trường

3.8K 149 18

Từ hôm bốn anh em được nhận nuôi, cha mẹ, chú cả Tô Ngọc Gia Hân đều đối xử với họ rất tốt. Bọn họ còn được Tề Khắc Anh dạy học võ, bắn súng, sử dụng các loại vũ khí khác nhau. Bốn người còn nhỏ nhưng lại có tố chất nên học rất nhanh, chẳng mấy chốc đã thành thạo võ và vũ khí. Cha Tô còn sắp xếp cho bọn họ đi học cùng trường với Tô Ngọc Gia Hân cũng chính là ngôi trường do Tô gia xây dựng nhưng việc này ngoài Tô gia thì không ai biết cả.

Hôm nay như thường lệ, ăn sáng xong bốn anh em cùng Tô Ngọc Gia Hân tới trường. Trường năm người họ học là một trường liên cấp nổi tiếng trong và ngoài nước, có từ cấp một đến đại học vì vậy hàng ngày họ đều cùng nhau đi học. Tô Ngọc Gia Hân học lớp 2, Tiêu Hiên lớp 3, Tiêu Hàn lớp 4, Tiêu Hưng lớp 5 và Tiêu Hoàng lớp 6. Sự xuất hiện của Tô Ngọc Gia Hân cùng bốn anh em làm sân trường trở nên nháo loạn. Mọi người đều biết Tô Ngọc Gia Hân là bảo bối của Tô gia, chỉ cần cô ta mất một cọng tóc thôi là gia đình người có liên quan sẽ tiêu đời vì vậy ở trường không có ai dám động đến cô. Còn bốn anh em kia mọi người nghe đồn là được Tô gia nhận nuôi. Vẻ ngoài của họ vô cùng đẹp trai, mặc dù vẫn còn là trẻ con chưa trưởng thành nhưng vẻ đẹp đó khiến cho nhiều người ngắm nhìn. Những bạn nam dùng ánh mắt say mê nhìn Tô Ngọc Gia Hân, những bạn nữ thì ngưỡng mộ có, ghen tị có vì cô được đi chung với bốn anh em nhưng cũng chỉ đứng đó nhìn không thể làm gì được (Mới bé tí mà đã thế này rồi :3)

Tô Ngọc Gia Hân cùng bốn anh em đi vào trường thấy trường nháo loạn hết cả lên, cô nhíu mày một chút rồi giãn ra quay lại nói với bốn anh em:

"Em thấy rất không thoải mái a~"

"Bảo bối không thoải mái chỗ nào nói anh nghe, anh đưa em về đi khám nha" Tiêu Hoàng tiến đến gần hỏi với bộ dạng lo lắng

"Đúng đó Bảo bối" Tiêu Hưng, Tiêu Hàn, Tiêu Hiên đồng thanh

"Không cần đi khám đâu , anh xem mọi người cứ nhìn chằm chằm thế kia em thấy không được tự nhiên" Tô Ngọc Gia Hân chỉ là cảm thấy không được tự nhiên thoải mái khi bị nhìn chằm chằm thôi mà

"Vậy à, làm anh tưởng em bị sao. Em đợi một chút" Tiêu Hoàng nghe cô nói thì cười, thở phào nhẹ nhõm. Nói xong anh trở lại khuôn mặt lạnh lùng tiến lên phía trước cô.

"Tôi cho các người năm giây biến về lớp, nếu không đừng trách tôi"

Mọi người nghe xong thì sợ nháo nhào quay về lớp của mình nhưng có một người vẫn không chịu đi. Cô ta tiến tới trước mặt năm người với bộ dạng vô cùng hống hách, kiêu ngạo.

"Ái chà, chỉ là được nhận nuôi thôi mà ra vẻ ta đây quá nhỉ" Cô ta tên Kiều Thanh Á, học cùng lớp với Tô Ngọc Gia Hân, tiểu thư của Kiều gia. Ghét Tô Ngọc Gia Hân nên suốt ngày kiếm chuyện với cô.

"Cậu có ý gì" Tô Ngọc Gia Hân nhịn không được hỏi

"Ý của tôi là, có một số người ỷ mình được nhà giàu có nhận nuôi mà làm ra vẻ ta đây cao sang, quyền quý, không coi người khác ra gì" Kiều Thanh Á

"Kiều Thanh Á, cậu khôn hồn thì ngậm cái miệng của cậu lại" Tô Ngọc Gia Hân tức giận, cô không cho phép ai nói bốn người kia như vậy

"Nếu tôi nói không thì cậu định làm gì tôi, cậu đừng tưởng cậu có Tô gia chống lưng mà tôi sợ cậu. Cậu chả là cái quái gì trong mắt tôi đâu Tô Ngọc Gia Hân" Kiều Thanh Á mạnh miệng, cô ta ỷ mình có Kiều gia chống lưng nên hống hách. Cô ta nghĩ Tô gia cùng lắm cũng chỉ hơn Kiều gia một chút nhưng cô ta không ngờ được Kiều gia của cô ta căn bản chả là gì trong mắt Tô gia cả.

CHÁT...

Tô Ngọc Gia Hân nghe cô ta nói xong thì mặt lạnh băng, tiến tới tát cô ta một cái thật mạnh.

"Cậu bảo tôi câỵ có Tô gia thế không phải cậu cậy sau lưng mình có Kiều gia chống lưng suốt ngày đi bắt nạt các bạn đấy hay sao. Kiều Thanh Á tôi nói cho cậu biết, khôn hồn thì cậu mau xin lỗi bốn anh của tôi nhanh" Tô Ngọc Gia Hân nói với giọng không cảm xúc

CHÁT..CHÁT..

Tô Ngọc Gia Hân không thể ngờ tới là cô ta lại tát cô, lại còn tát những hai cái khiến má cô sưng vù. Lúc này bốn anh em đứng đằng sau thấy cô bị tát thì tiến đến, nhìn Kiều Thanh Á với ánh mắt giết người rồi Tiêu Hoàng gọi điện cho Tề Khắc Anh. Tề Khắc Anh biết tin liền làm cho Kiều gia phá sản, còn về Kiều Thanh Á cô ta bị Tiêu Hàn cùng Tiêu Hiên giữ tay, Tiêu Hưng đang tát liên tiếp vào mặt cô ta những cái tát mạnh hơn nhiều lần so với cái tát cô ta tát Tô Ngọc Gia Hân.

"Cô biết cô phạm phải tội gì không HẢ? Cô thường ngày kiêu căng hống hách đi bắt nạt các bạn trong trường chúng tôi không quan tâm nhưng giờ cô lại dám tát Hân Hân hai cái. Chúng tôi còn không nỡ đánh em ấy, hận không thể cưng chiều em ấy lên tận trời vậy mà cô dám.. Hừ, cô và gia đình cô sẽ phải trả giá cho việc này. Mau cút đi" Tiêu Hưng nói xong liền ra hiệu bảo hai người kia buông cô ta ra, Kiều Thanh Á lúc này sợ đến mức nước mắt chảy dài. Lúc này, hiệu trưởng cùng một vài thầy cô chạy đến, thấy Kiều Thanh Á nước mắt dài ngắn ngồi trên đất, Tô Ngọc Gia Hân thì hai bên má sưng vù đứng trong vòng tròn của bốn người kia. Họ sợ tái xanh mặt, không xong rồi, Tô gia mà biết Tô Ngọc Gia Hân bị như vậy thì bọn họ sẽ bị đuổi mất. Hiệu trưởng lúc này tiến đến chỗ năm người với ánh mắt có phần kính cẩn.

"Các vị thiếu gia, tiểu thư, chúng tôi tới trễ, thật xin lỗi vì sự việc hôm nay"

"Thầy Hiệu trưởng, dù sao thì chúng tôi cũng xử lí cô ta và gia đình cô ta rồi, tôi muốn sau này sẽ không còn những sự việc này như thế nữa" Tiêu Hoàng lạnh giọng lên tiếng

"Vâng vâng, tôi biết rồi. Sẽ không có lần sau đâu" Thầy Hiệu trường bị giọng nói của Tiêu Hoàng dọa đến tái mét mặt mày

Nói xong bốn anh em đưa Tô Ngọc Gia Hân về, cô bị như vậy ai mà còn tâm trạng học chứ, bây giờ hai má cô sưng tấy hết lên bọn họ nhìn thấy vô cùng đau lòng. Hận không thể là người thay cô chịu hai cái tát ấy.

~~

Truyện chỉ đăng trên Wattpad

Người Bọn Anh Yêu Là EmĐọc truyện này MIỄN PHÍ!