For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Tổng tài nô lệ thư ký chủ nhân

3.2K 0 0

Ngài hạ tái địa văn kiện đến từ thiên hạ điện tử thư http://www. txdzs. com

Chính văn

Đệ nhất chương tịch mịch

Đệ nhất chương tịch mịch

Nhà.

"Ào ào" Lý mục tắt đi thủy, nhìn kính trung địa chính mình. Đường nét rõ ràng địa mặt, cố gắng mũi bạc môi, hẳn là xem như một người siêu cấp lớn dễ nhìn rồi, nhưng là đã có một đôi tịch mịch địa hai tròng mắt. Tịch mịch? Đúng vậy, tịch mịch.

Lý mục đi ra tẩy dư thất, nặng nề mà ngã vào ghế sa lon thượng, 30 tuổi địa hắn mặc dù đã vốn là một nhà công ty địa tổng tài, mặc dù đã có một bộ thuộc về chính mình địa phòng ở, nhưng là... Hay là tịch mịch. Ghê tởm. Này đáng chết địa phụ nữ tại sao không đến truy ta, mỗi lần có nữ sinh xấu hổ mà chạy trốn thoát đến chính mình trước mặt nghĩ muốn muốn nói gì địa lúc, Lý mục đều đã nghĩ muốn có phải hay không có người nếu muốn nhớ chính mình cáo trắng không còn chút máu, lập tức ôn nhu địa nhìn nàng, nhưng là này đáng chết địa phụ nữ sẽ vẻ mặt bị đe dọa địa vẻ mặt bật người chạy đi, hình như bị chính mình khi dễ rồi giống nhau. Cho dù thu được rồi thư tình, chính mình tìm được nọ vậy nữ sinh xác nhận địa lúc, này đáng chết địa nữ sinh cũng kinh hoảng mà nói không phải nàng viết địa. Lần kể ra hơn nhiều, Lý mục cũng không để ý rồi. Lý mục có khi cảm giác được có phải hay không có người đối với hắn làm ác làm kịch, nhưng là tiểu học, trung học, trung học, thẳng đến đại học cũng như thế, không có khả năng có người vẫn đi theo chính mình, nhân tiện vì làm kịch đi.

Được rồi. Cho dù không có bạn gái cũng sẽ có một bực như nhau địa bạn tốt đi, nhưng là bởi vì Lý mục như thế lãnh đạm địa tính cách, bằng hữu cũng chỉ là một bực như nhau địa gật đầu chi giao. Cho nên Lý mục cho dù tới rồi 30 cũng hay là một người không có tri kỷ địa lão xử nam thôi.

Lý mục vừa nghĩ vừa đội kính mắt, thù không biết đội kính mắt địa chính mình cả người lộ ra lạnh lẽo khí, đặc biệt cặp kia bị kính phiến cách ly địa hai tròng mắt càng lại có một loại lãnh khốc địa khí tức, hình như bị lang hung hăng nhìn chằm chằm giống nhau.

Nhanh lên rời đi nơi này đi, trống rỗng địa nhà rất tịch mịch rồi.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Công ty.

"Tổng tài sớm!" "Tổng tài sớm!" "Tổng tài sớm!" ... Thành viên công sao nhìn một đoàn lãnh khí từ bên người đi qua, vội vàng đến bắt chuyện.

Thành viên công giáp: "Hảo lạnh! !"

Thành viên công ất: " không công trường như vậy đẹp trai địa mặt."

Thành viên công tổ trưởng: "Còn không mau công việc! ! Nghĩ muốn bị sao vưu ngư sao?"

Mở tiểu lăng đi vào tổng tài phòng làm việc, "Tổng tài đây là tân thư ký địa tư liệu." Vừa nói đem tư liệu đưa cho Lý mục sau khi đã đi mở.

Mở tiểu lăng tâm lý nghĩ muốn: tổng tài càng ngày càng lạnh rồi, thật sự là không nghĩ ra như vậy đẹp trai địa người khí thế tại sao như vậy sợ hãi. Nghĩ lúc đầu ta mới vừa nhìn thấy tổng tài lúc hoàn lại thầm mến qua hắn...

Tổng tài nô lệ thư ký chủ nhânĐọc truyện này MIỄN PHÍ!