gian phi 1

8.5K 4 0

【 www. txtbbs. com, TXT diễn đàn, TXT BBS, cướp đoạt các loại TXT tiểu thuyết. Hoan nghênh ngài đến TXTBBS đề cử hảo thư! 】

【 gian phi đệ nhất bộ 】 thâm cung giống như biển

【 gian phi đệ nhất bộ 】 thâm cung giống như biển by tự nhiên trốn hoa

【 nội dung giản giới 】

Lập hạ hoành chí muốn làm một người "Không tầm thường phụ nữ" địa Tần ưu, trải qua đại lượng TV, tiểu thuyết và lịch sử tư liệu địa khai trí, cuối cùng xác định muốn làm một người "Để tiếng xấu muôn đời" địa "Phá hư phụ nữ" .

Cũng không đợi được nàng triển khai kế hoạch, lão Thiên nhân tiện cùng nàng mở một người không nhẹ không nặng địa vui đùa: dương thọ chưa hết nhưng lại ngoài ý muốn tử vong!

Vốn ma, chỉ cần làm cho nàng hoàn lại hồn là tốt rồi, không nghĩ tới thân là thượng giới trích tiên địa kỷ vận dĩ nhiên tẩu khởi cửa sau, cùng nàng đại chơi một hồi "Di hình đổi lại ảnh" địa trò chơi, hại nàng đi tới một người vừa không biết lịch sử cũng không biết tương lai địa cổ triều đại trong, nhất kinh khủng địa hay là cái này phụ nữ hay là thân tập hàng vạn hàng nghìn sủng ái tại một thân bị ba nghìn phấn đại mãnh liệt ghen ghét địa "Thục phi nương nương" !

Được rồi! Dù sao là muốn làm phá hư phụ nữ địa, bây giờ cũng bất quá là từ bình thường hình thức địa phá hư phụ nữ bay lên vi hoàng gia cấp địa gian phi mà thôi, khiến cho nàng đến xem cái này "Vốn thế kỷ tốt nhất gian phi" địa hàng đầu rốt cuộc hoa rơi nhà ai!

【 chính văn 】

Đệ nhất chương linh hồn trao đổi địa âm mưu

Cho tới bây giờ không nghĩ tới chính mình sẽ chết, ít nhất tại năm mươi tuổi trước sẽ không đi nghĩ muốn, nhưng này chưa từng nghĩ tới chuyện lại đột nhiên biến thành xong việc thực, cho nên nói: kế hoạch cản không nổi biến hóa.

Hư vô mờ ảo địa tại trong không khí lắc lư, đã không có thân thể địa trói buộc, lại làm ta cảm thấy khác thường địa dễ chịu thoải mái, giờ khắc này, ta phát hiện kỳ thật tử vong cũng không đáng sợ.

Đang lúc ta tung bay địa hết sức phấn khởi tình thế, một tiếng kêu sợ hãi hấp dẫn ta địa lực chú ý.

Di? Ta cái gì lúc bay tới phiến hán tới?

Trước mắt xuất hiện chính là một mảnh cung đình kiến trúc, kim bích huy hoàng, điêu lương bức tranh tràng, lần đầu tiên đi thăm hoàn cảnh này, thật là hoa mỹ cực kỳ.

Tái nhìn kỹ, tầng tầng sa mạn sau khi mơ hồ có người ảnh chớp động, chẳng lẽ là tại chụp làm trò?

"Ngươi là ai?"

Thung nhã địa thanh âm vang lên, ta ngẩng đầu, dĩ nhiên chứng kiến một người cùng ta giống nhau phập phềnh tại không trung địa người, hay là một người phụ nữ, môt người mặc cung trang địa dung nhan tuyệt mỹ phụ nữ.

"Ngươi..." Hẳn là cũng là hồn phách đi? Hay là một người diễn viên địa hồn phách... Chẳng lẽ là tại chụp làm trò địa lúc chết đi địa? Ta tò mò địa nhìn nàng, mi nếu núi xa con ngươi mắt như thu thủy, phu giống như nõn nà thân so với dương liễu, thật sự là đáng tiếc rồi một người tuyệt thế mỹ nữ, bất quá vi cái gì ta không có gặp qua nàng? Như vậy đắc ý địa nữ diễn viên, ta không có khả năng không biết hả!

Gian phiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!