Silent Love [Chap 12-2]

468 7 0

Part 2 :

Jessica không biết diễn tả tâm trạng hạnh phúc của mình như thế nào khi thấy Tiffany đang vừa đun bột vừa xem một cuốn sách dạy nấu ăn nào đó, miệng thì lẩm bẩm :

“ Jessi thích ăn gì nhỉ, cậu ấy sẽ thích mì ý hay bún gà. Mà mình cũng có biết nấu món nào đâu, hay cứ làm đại. “

Hóa ra Tiffany đang phân vân không biết nên làm món gì cho con người ngồi trong kia. Bột cho đứa nhỏ nhưng còn đứa lớn cũng cần lót dạ chứ. Jessica đứng dựa lưng vào tường âm thầm ngắm nhìn Tiffany từ đằng sau, butt Tiffany đúng là không thể đùa được. Dù chẳng muốn hư hỏng nhưng Jessica không thể phủ nhận đó là một trong những phần sexy nhất của cơ thể Tiffany.

Jessica nhẹ nhẹ đi nhón chân từ phía đằng sau Tiffany, khẽ liếm một vòng quanh vành môi mình, cô đã sẵn sàng để ôm cô gái của mình từ phía sau và cho cô ấy chỗ dựa vững chắc nhất. Jessica nhẹ nhàng lồng tay mình xung quanh eo Tiffany và để cằm mình lên vai cô ấy. Tiffany có chút giật mình với sự đụng chạm đột ngột nhưng dường như cơ thể cô đã quá thích nghi với Jessica nên nó chẳng phản ứng gì nhiều. Có vẻ như dù trí não Tiffany không nhận thức được Jessica từ phía đằng sau nhưng cơ thể cô ấy đã phát hiện ra từ lâu rồi.

“ Muốn ăn vụng bột của Kyungsan à. “ Tiffany cười khúc khích trêu chọc.

“ Tớ không có thèm. “

“ Vậy ai uống sữa của thằng bé, uống xong không thèm chùi mép còn để ly vào bồn cho người ta đi phi tang bằng chứng dùm nữa. “ Tiffany đưa tay nhéo vào mũi của Jessica trách móc.

Đấy nhé, rõ ràng là người ta phi tang bằng chứng dùm Jessica nhé, điều đó chứng tỏ người ta là đồng phạm đã nhúng chàm rồi. Giờ mà có bắt nhốt Tiffany và Jessica chung một phòng Jessica cũng đồng ý cả hai tay hai chân, chỉ là nhớ đóng cửa dùm họ nhé. Jessica bắt đầu suy nghĩ về tương lai của mình và Tiffany, một ngôi nhà màu hồng điểm chút đường ren xanh dương, một vườn hoa và những chú chim bay lượn trong lồng. Sẽ có hai hoặc ba đứa trẻ giống y đúc Jessica và Tiffany chạy nhong nhong trên chiếc xe đạp mà Jessica mua cho chúng, chúng sẽ gọi cô là appa, ôm hôn Tiffany và kêu cô ấy là omma. Jessica khẽ mỉm cười vì suy nghĩ của mình, biết là xa xôi nhưng sao lại mong chờ đến thế. Jessica siết chặt vòng tay quanh eo Tiffany hơn nữa, thì thầm từng tiếng ngọt ngào.

“ Mình chỉ cần cuộc sống thế này thôi. “

Ước gì Tiffany có thể cho Jessica điều đó. Tâm trí cô ấy gào thét tên Jessica, muốn đáp trả lại những lời nói ngọt ngào của cô ấy rằng cô cũng muốn ở bên cạnh cô ấy muốn phát điên lên được. Nhưng nó nghẹn lại nơi cổ họng cô, làm sao có thể nói trơn tru những yêu thương khi chỉ ngày mai thôi Tiffany sẽ khiến cho Jessica đau khổ và hận mình. Người ta nói khi bạn đứng giữa một ngã ba và phải lựa chọn giữa hai con đường, nó luôn luôn khó khăn và gợi nhiều hối tiếc, chỉ là bạn hãy lựa chọn điều gì sẽ làm bạn ít phải hối hận nhất. Lạ thay Tiffany lại lựa điều sẽ khiến con tim mình lãnh trọn một nhát dao sâu cứa đứt hạnh phúc của bản thân, chỉ vì cô đang yêu. Yêu người không nên yêu.

Ngay khi bột vừa chín cũng là lúc Hyoyeon trở về, Hyoyeon cảm ơn rối rít Jessica và Tiffany. Cả hai cũng khen lấy khen để Kyungsan để đáp lại. Thật lòng là Jessica cũng thấy mến mến Kyungsan một chút dù đó là tình địch vài tiếng của cô, nhưng thôi dù sao cũng chưa chắc sẽ gặp lại cậu bé nên cứ xem như là miễn cưỡng khen nó dễ thương đi. Cả hai nựng cậu bé lần cuối trước khi vẫy tay chào tạm biệt. Lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác chăm em bé của cả Jessica và Tiffany tuy nhiên lại mắc quá nhiều tình huống dở khóc dở cười nhưng dù sao thì cũng thật hạnh phúc, nó làm cho cả hai người đều cảm nhận thấy tình cảm gia đình thật thiêng liêng biết chừng nào.

[LONGFIC] Silent Love [Chap 21-End] JetiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!