CHƯƠNG 41-45

5.9K 186 43


CHƯƠNG 41

Phó Nghị đem vành mắt đen thùi còn nghiêm trọng hơn bình thường đến công ty.

Hắn cho là Giang Kha sẽ làm phiền mình cả ngày không làm ăn được gì, nhưng hắn lo xa quá rồi.

Vừa vào công ty hắn đã cảm thấy tức giận dị thường, các nhân viên thì nhìn hắn bằng ánh mắt cầu cứu, vẻ mặt đầy lo lắng bất an.

"Phó tổng, ngài mau đi xem một chút..." Một nữ nhân viên hoang mang chỉ chỉ phía trong.

"Sao vậy?" Phó Nghị nghi hoặc đi vào, dừng trước cửa phòng làm việc.

Hai cảnh sát mặt lạnh tanh đang đứng đó, Tina bên cạnh thì đang hoảng sợ.

"Xin hỏi ngài có phải là Phó Nghị tiên sinh không?" Một vị cảnh sát nói, "Có người báo cáo nghi ngờ anh đút lót, phiền anh theo chúng tôi một chuyến."

"Các anh có chứng cứ không?" Phó Nghị hỏi, đồng thời ra hiệu Tina đừng sợ.

"Gián điệp đã cung cấp chứng cứ, mời anh theo về cục xác minh."

Phó Nghị nhìn hai vị tỏ vẻ đã định đoạt trước đang nhăn lông mày nghiêm nghị, tiếp tục chờ như vậy cũng không hay, chỉ e còn ảnh hưởng các nhân viên khác làm việc, cho nên đáp: "Vậy mời hai anh ra ngoài cửa chờ."

Chờ cảnh sát đi khỏi, Phó Nghị liền hỏi Tina đã bị dọa đến không biết phải làm sao: "Bọn họ tới từ lúc nào?"

"Sáng sớm nay, lúc tôi tới thì họ đã ở đó rồi."

"Bọn họ có hỏi cô cái gì không?"

"Bọn họ hỏi, gần đây ngài đang làm dự án gì, liên hệ với ai, tôi liền thành khẩn khai báo... Rốt cục là chuyện gì vậy Phó tổng?" Tina kinh hoảng.

"Không có việc gì, chắc họ nhầm lẫn đâu đó, chúng ta căn bản không hối lộ gì," Phó Nghị động viên nàng, "Tôi tới cục cảnh sát trước xem sao, cô quản lý những nhân viên làm việc cho tốt, đừng có nghĩ lung tung, biết chưa?"

"Vâng, ta hiểu rồi, Phó tổng cứ yên tâm."

Phó Nghị mang theo vài giấy tờ chứng nhận rồi đi cùng hai vị cảnh sát, dọc đường đại não không ngừng vận động, suy nghĩ tất cả các khả năng cùng cách ứng phó.

Nhà buôn bán bất động sản mà hối lộ chính phủ trước nay luôn là tối kỵ, cho nên tới giờ hắn vẫn cẩn thận từng chút không giao du với kẻ xấu, nếu không phải hiểu lầm thì chính là có kẻ cố ý hãm hại mình. Cục cảnh sát nhầm lẫn thì khả năng này không lớn, nhưng hắn thực sự không hiểu mình đã đắc tội với ai chứ.

Tới nơi hắn bị đưa tới phòng thẩm vấn khép kín, hoàn cảnh bức bách khiến Phó Nghị hít thở không thông, nhíu mày tỏ vẻ vô cùng không khỏe.

"Bộ trưởng Mạc Cục đất đai gần đây bị tra ra có hành vi nhận hối lộ nghiêm trọng, trước mắt chúng tôi đã bắt quả tang, cũng như tìm thấy tiền mặt và quà tặng hối lộ tại nhà ông ta." Cảnh sát lấy ra bức ảnh, chỉ vào đồ sứ có giá trị không nhỏ nói: "Trong đó món đồ cổ này bên trong còn có lời ngài khen tặng, nét chữ chúng tôi đã xác thực rồi."

DỊ LOẠI - PHONG TỬ MAOĐọc truyện này MIỄN PHÍ!