Phần 1 HẾT

2K 12 6


[ là nhà ai tân yến ]

Tác giả: Liêm Trọng

Củ Lạc converted

Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141705

Tấn Giang siêu cao nhân khí VIP2017.03.21 kết thúc

Tổng trước mặt bị bắt tàng sổ:7502 văn vẻ tích phân:122,886,200

Văn án:

"Mụ mụ ngươi trước khi mất trí nhớ, hiếu thắng lại mang thù, bình sinh cũng chán ghét nhất ngu ngốc. Tên của ngươi đã kêu Hà Trí Nghiêu tốt lắm."

Hắn sờ sờ cái mũi nói.

Tag nội dung: Đô thị tình duyên

Keyword tìm kiếm: Nhân vật chính: Đại nhân tên ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

☆, thứ 1 chương,

Giang Tử Yến gần mà đứng chi năm, đọc được cổ đại lưu manh ít lưu ý châm ngôn,"Một người tên khả năng sai, một người ngoại hiệu tuyệt đối sẽ không sai".

Lúc này có nhân ấn chuông cửa, nàng đem thư nhẹ nhàng khép lại, lại nhớ tới đọc thời điểm đã muốn đã quên trang sổ, chuyển mâu trở mình đến câu kia nổi tiếng đến nỗi truyền tụng đã có điểm lạn tục câu,"Yêu cười nữ sinh, vận khí vẫn không kém."

Nàng cái gì cũng chưa nói, tĩnh chờ giang hà vào biển.

Giang Tử Yến vận khí, từ trước đến nay không kém.

Có lẽ trải qua đại nạn không chết, lên trời ban cho lưu lại hạnh phúc cuối đời, quyền thành bồi thường. Học vị thong thả đọc 3 năm bán mới thành, đạo sư từ trước đến nay thích nhất nàng, tốt nghiệp thời tiết, Đông hải ngạn vào nghề tình thế kì hảo. Nàng phỏng vấn khi trả lời gì vấn đề, đều bình tĩnh lại có điều không lộn xộn, duy độc ánh mắt có một cỗ thanh sầu, sấn đạm sắc quần áo nói không nên lời động lòng người, như là theo minh hậu kỳ lối vẽ tỉ mỉ họa lý đi ra di thế độc lập nhân vật. Đối phương vui vẻ nhận lời thực tập, cấp đến đến so với bản thổ đồng học đều tốt offer. Vấn đề thân phận không cần lo lắng, từ lúc đầu năm trừu trúng h1b.

Tất cả mọi người nghĩ đến nàng hội lưu mỹ.

Tháng 12 để Boston, toàn bộ thành thị như trước giống tiền mười một tháng giống nhau tràn ngập sức sống. Noel trang sức chưa triệt hạ, mấy ngày trước đây phong tuyết đông lạnh như đồng thau bình rượu cái vậy cứng rắn, vài cái lưu lạc hán cùng bọn họ dưỡng to lớn hắc cẩu, ở lam lũ trung lạnh rung phân nổi tiếng tràng thêm cookie.

Ấm áp nhà trọ bên ngoài khởi đẩu tiễu lạnh thấu xương gió lạnh, Giang Tử Yến cẩn thận khóa môn, mang hảo mũ, thẳng thắn lưng, vội vàng đi qua ngã tư đường.

Nàng dáng người cao gầy, nhị thủ trong điếm đào đến dương nhung áo khoác thùy quá gối cái mềm nhẹ nhộn nhạo, toàn thân bị kia màu đen bao phủ, càng dưới đường cong có chút nam tính hóa thân thể cường tráng, trừ bỏ lược nhiễm phù dung sắc vậy bạc môi ngoại không có gì khác sắc thái. Hai tay sáp đâu, ở không cười thời điểm, đuôi lông mày ánh mắt môi đều lộ ra một cỗ lành lạnh lãnh ý.

Là nhà ai tân yếnĐọc truyện này MIỄN PHÍ!