Phần 1 HẾT

28.2K 240 50


[ Xuyên qua thành mẹ ]

Tác giả: Hùng miêu bảo

Củ Lạc converted

Tấn Giang siêu cao nhân khí VIP2017.03.20 kết thúc

Trước mặt bị bắt tàng sổ:7490 văn vẻ tích phân:94,409,552

Văn án:

Xuyên qua thành mẹ, vẫn là một quyển sách trung tử tướng thê thảm nữ phụ,

Phùng Thần Thần tỏ vẻ: Ta năm ngoái mua cái đồng hồ.

Được trắng trẻo mập mạp tiểu bánh bao một quả,

Phùng Thần Thần mừng rỡ như điên, cuồng xoát con trai hảo cảm độ, vì về sau có thể mang theo con trai xa chạy cao bay, ăn hương uống lạt đánh hạ trụ cột vững chắc.

Lại ở không tự biết tình huống hạ đứa nhỏ ba hảo cảm độ cũng xoát đầy.

Chờ một chút, nàng chỉ cần con trai, ngươi này trong sách tra nam trư cách ta xa một chút!

Tag nội dung: Xuyên qua thời không trọng sinh ngọt văn

Keyword tìm kiếm: Nhân vật chính: Phùng Thần Thần, Cố Hoài Duyên, ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác: Xuyên qua trọng sinh, tiểu bánh bao, vui mừng oan gia, xuyên thư nữ phụ, nghịch tập 

☆, biến thành đã kết hôn

Phùng Thần Thần cảm thấy chính mình đầu đau quá, giống như trong đầu có vô số sâu ở cắn cắn bình thường, mí mắt cũng thập phần trầm trọng, cảm thụ được đến ánh sáng cũng là như thế nào cũng không mở ra được, nàng rõ ràng cảm giác được chính mình hãn thành lưu đi xuống thảng.

Nhẹ nhàng , cảm giác được có khăn mặt tự cấp trán của mình lau mồ hồi, rốt cuộc trên mặt không có hãn đát đát dính nị cảm giác, Phùng Thần Thần mặt nhăn mày thư triển ra.

Mà cấp Phùng Thần Thần lau mồ hồi bé cũng nhẹ nhàng hô khẩu khí. Đột nhiên , nguyên bản trong giấc ngủ Phùng Thần Thần phút chốc trương khai ánh mắt, bé sợ tới mức lui ra phía sau từng bước, biểu tình thập phần khẩn trương.

Rốt cuộc có thể theo ngủ yểm tỉnh lại Phùng Thần Thần nhìn đến trước mắt bé cũng ngây ngẩn cả người, thật khá đứa nhỏ, không công tịnh tịnh viên khuôn mặt, màu đen tóc xoã tung đáng yêu, ánh mắt trong nháy mắt vụt sáng vụt sáng , căng thẳng vẻ mặt nghiêm túc xuất hiện ở trước mặt này tiểu nam hài trên mặt của, làm cho phùng trình trình rất muốn xoa bóp khuôn mặt, trêu chọc một chút.

Bất quá, ai vậy gia đứa nhỏ? Người hầu đều biết của nàng tính tình, phòng không dùng quá của nàng cho phép là không cho phép bất luận kẻ nào vào, Phùng Thần Thần trong lòng âm thầm nghi hoặc.

"Tiểu bằng hữu, ngươi như thế nào ở trong này a?" Phùng Thần Thần nhẹ giọng hỏi, nàng không nghĩ dọa đến trước mặt này giống thiên sứ vậy đứa nhỏ. Nhưng mà, trắng mập tiểu thiên sứ rõ ràng một bộ sợ tới mức không nhẹ bộ dáng.

Xuyên qua thành mẹĐọc truyện này MIỄN PHÍ!