For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

SMS TÁN GÁI DỔ 100% ! (HOT!!)

12.4K 0 0

Những mẫu tin nhắn tán gái

-Với anh niềm vui lớn nhất là những lúc được trò chuyện bên em, nhưng lời nói của em luôn là nguồn động viên lớn nhất, và mình sẽ mãi bên nhau em nhé, honey của anh.

-trời hum ni thật đẹp... thật nhìu sao lấp lánh... nếu bạn mún nửa đêm thức dậy ko thấy trần nhà mà thấy toàn sao ko thì liệu hồn mà trả nợ tao đi thằng wỉ... tao đốt nhà giờ

-anh yêu em biển cạn sông dài,nhớ em tha thiết ngày đêm,bao đêm hình ảnh em hiện hữu trong giấc mơ của anh,so sweety!...anh muốn đc bên em, dù chỉ ngắn ngủi,chút thôi, ôi đôi môi gợi cảm, ánh mắt trìu mến,người iu dấu của lòng anh..... àh..đt anh sắp hết card rồi, mai em nạp cho anh nhé...

-Anh ơi, đi du lịch ko có anh thật bùn, dù cảnh đẹp + thức ăn rất ngon. Em vẫn nhớ anh hơn, nhưng hết tiền mua vé về rùi, anh gửi nhanh cho em vào tài khoản nhé, mong gặp anh nhìu.

-"Ông là đồ ác độc, bị khùng điên, lãnh cảm và bất ... . Tui thề là suốt đời này tui theo ám ông mãi. I love you ha ha... Ông mà không lì xì cho tui là tui yêu ông hoài luôn. Hi hi."

-Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái...thôi chết, xin lỗi, tớ gửi nhầm số!

-Cần có 2 người cho điệu tango, 2 người cho một nụ hôn, 2 người để nói chuyện,có quá nhiều điều tốt đến từ con số 2, và một trong số đó là anh và em.

-Em ơi, chết rồi, anh quên mất tên của em rồi, anh gọi em là "em của anh" được không?

-"Em à,mỗi lần nhắn tin cho em,anh chỉ muốn nhắn cho em biết 1 điều thôi.Nhưng các nhà sản xuất điện thoại di động lại cho anh đến 160 kí tự trong khi anh chỉ cần có 3 mà thôi,đó là: ILU "

- anh ah,em được tan học rồi,giờ em đi ngủ 1 lúc để chiều còn đi học đây,a đang học bài ah?cố gắng lên a nhé,em nhớ a quá.Yêu a nhiều nhiều..Xxxxx.. hôn cho ngạt thở luôn,hi hi

Anh ơi, anh đang làm gì vậy? Em nhớ anh lắm và em biết thế nào anh nhắn lại cho em anh cũng bảo anh cũng rất nhớ em, có đúng ko? hehe

-"Ôi giờ em lại buồn ngủ rồi, haha chắc là do nhớ anh quá không ngủ được, giờ nói chuyện với anh rồi hết nhớ luôn.. với lại anh nhắn tin chậm bắt em phải đợi ghét anh rồi, hi,Ui giá như nhớ mấy cái điều luật em giống được như nhớ anh thì tốt biết mấy, như thế có lẽ em dành được học bổng cũng nên. Em đi ngủ đây, lát nữa anh ngủ sớm nhé, mai em đi thi về chắc là trượt, hix,nhưng em cũng phải tự thưởng cho mình 24h chỉ để ngủ thôi, chưa bao giờ thèm ngủ như lúc này, anh ngủ ngon nhé (chào tạm biệt anh là lại thấy nhớ anh nữa, hi)"

"Em ơi! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời... thì em đã yêu anh!"

*Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật...ngủ ngon và đưa anh vào giấc ngủ em nhé!!!

Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé "I love U "..."

SMS TÁN GÁI DỔ 100% ! (HOT!!)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!