Phần 1

24K 166 12

Duệ Vương Sủng Thê Hằng Ngày

Tác giả: Quân Lai

Converter: Bến

Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141665

Văn án

Người người đều biết đến Đại Lịch Duệ vương điện hạ sờ không được, đụng không được, càng chọc không được.

Cố tình trẻ người non dạ A Quân không chỉ có sờ soạng, đụng , còn... Hôn.

Duệ vương điện hạ tà mị cười: "Liền ngươi ."

Bị phụ trách A Quân bị đóng gói đưa đến Duệ vương phủ

A Quân không lời nhìn trời, nói tốt ta cha là quốc công ta nghĩ bắt nạt ai liền bắt nạt ai đâu?

A Quân hai mắt đẫm lệ rưng rưng, chán ghét, nhân gia không nghĩ nhường hùng hài tử bú sữa.

Nội dung nhãn: Xuyên qua thời không ngọt văn chuyên nhất tình

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Khương Quân; Trình Văn Hữu phối hợp diễn: cái khác: Ngọt văn

☆, Khương Quân

Bông tuyết lả tả phiêu rơi trên đất, thời tiết lãnh ở bên ngoài đi người thẳng ha tay giậm chân, thái ninh điện tây Noãn các nội ấm áp như xuân, nhàn nhạt đàn mộc hương theo lư hương trung chậm rãi phiêu tán đi ra.

Cửa ngăn ngoại một danh mặc màu lam y phục nữ quan đứng ở nơi đó thấp giọng hỏi một cái phấn y tiểu cung nhân, kia tiểu cung nhân danh gọi Xảo Hà, là Duệ vương phái quá tới hầu hạ Khương Quân , chỉ mười một nhị tuổi, trả lời lại đâu vào đấy.

"Tiểu thư hôm nay có thể uy nãi."

"Tiểu thư không thương uống sữa, nô tì uy điểm hạt dẻ cháo gà xé sợi, tiểu thư ăn no liền ngủ."

Khương Quân nghe bên ngoài nói chuyện, lại nhìn nhìn chính mình trắng noãn tay nhỏ bé, nhịn không được thở dài, này bên ngoài nói muốn bú sữa tiểu thư chính là nàng.

Nàng ban đầu là không tin cái gì thần quái quỷ quái , bây giờ cũng là không thể không tin, nàng lấy Quỷ Hồn thái độ đi theo Khương Quân bên người mười sáu năm, theo nàng sinh ra, đến tử, mười sáu năm rất dài, cho một cái sinh mệnh mà nói, lại rất ngắn ngủi, nàng tận mắt thấy Khương Quân sinh mà tang mẫu, phụ thân tục huyền, may mà ngoại tổ mẫu thương tiếc nàng, đem nàng tiếp nhập Thành Quốc công phủ nuôi nấng.

Nhưng này ngắn ngủi hạnh phúc cũng cận là đến nàng năm tuổi, năm tuổi kia năm, nàng đã hiểu được cái gì là ăn nhờ ở đậu, không dám cùng Thành Quốc công phủ biểu tỷ muội tranh chấp, nhưng mà vẫn là do đắc tội Thành Quốc công phủ đích tiểu thư bị trục xuất hồi Vệ Quốc công phủ.

Một cái sinh mà tang mẫu điềm xấu nữ, tổ mẫu không thích nàng, phụ thân mặc kệ nàng, bị ngoại tổ gia vứt bỏ ấu nữ, Khương Quân khi còn sống là bất hạnh , tuổi nhỏ nàng liên tục sống ở kế mẫu cùng muội muội khi dễ dưới, thiên cư Vệ Quốc công phủ một cái góc, cuối cùng điêu linh cho một cái nữ tử tốt đẹp nhất thì giờ.

Duệ Vương Sủng Thê Hằng NgàyĐọc truyện này MIỄN PHÍ!