Phần 1

3.6K 28 11

Ngươi Làm Ta Có Bệnh

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Ngươi Làm Ta Có Bệnh

Tác giả: Lâm Miên Miên

Converter: Bến

Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141652

Văn án

Làm mọi người trong miệng gian trá xảo quyệt hoạn quan, Hứa Nguyện tối vẫn làm kiêu ngạo chuyện là mãi cho đến tử đều không người phát hiện nàng là nữ .

Tỉnh lại đã là ngàn năm sau, nàng thành một cái hào môn thái thái, nhưng mà đối mặt nàng kia nghiêm túc lãnh đạm trượng phu, nàng luôn nhịn không được muốn quỳ xuống nịnh nọt kêu hoàng thượng cát tường...

Mạnh Tranh Vanh cảm thấy hắn lão bà khả năng thật sự có bệnh, bằng không hắn vừa ra sai trở về, nàng làm sao có thể cho hắn quỳ xuống, còn nói cái gì hoàng thượng ngài cũng xuyên qua đến ?

Nội dung nhãn: Cổ xuyên kim tình yêu và hôn nhân hào môn thế gia dốc lòng nhân sinh

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Hứa Nguyện, Mạnh Tranh Vanh phối hợp diễn: cái khác:

==================

☆, chương 001: .

Tháng Năm đúng là a thị một năm trung tối thoải mái thời điểm, ôn hoà , ngồi ở đại ban công bàn đu dây ghế phơi thái dương, miễn bàn nhiều thích ý .

Hứa Nguyện nhắm mắt lại cảm thụ được ánh mặt trời phơi ở trên người độ ấm, nàng thật sự rất vui mừng nơi này .

Cũng không phải là sao, lại không cần trang nam nhân.

Nha, không, chuẩn xác mà nói pháp hẳn là không tính nam nhân nam nhân.

Của nàng kim đùi một băng hà, kim đùi nhi tử đều không cho nàng thở thời gian, liền nhường nàng đi theo tiếp tục hầu hạ tiên hoàng.

Thật đúng là chán ghét nàng tới cực điểm a.

Tiên hoàng đối nàng không tệ, nàng rất thích ý hầu hạ hắn, có thể không có nghĩa là nàng vui đi theo cùng chết a, a di đà phật, nàng còn chưa có hoạt đủ ni.

Cứ việc trước đây hoàng băng hà kia một khắc bắt đầu, nàng chỉ biết chính mình sống không lâu .

Khả năng lão thiên cũng xem nàng đáng thương, cư nhiên cho nàng sống thêm một lần cơ hội, cứ việc thời đại này nàng hiện tại một điểm đều không biết, bất quá còn có thể hô hấp phơi nắng, nàng cũng nên trốn tránh cười trộm .

Ngươi Làm Ta Có BệnhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!