Phần 1 HẾT

4.4K 54 15

Lão Công Lòng Ấm Chân Dài / 1m9 Cùng 1m6 Manh Yêu

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Lão Công Lòng Ấm Chân Dài / 1m9 Cùng 1m6 Manh Yêu

Tác giả: Phạn Đông

Converter: Bến

Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141648

Văn án:

Đại chân dài ấm lòng lão công giới thiệu vắn tắt:

Nữ chủ học bá (quét ngang nghìn quân đỉnh đỉnh vật lý tiểu thiên tài), nam chủ học cặn bã (nghèo điểu ti nghịch tập thành ấm lòng đại chân dài âu ba, siêu cấp trung khuyển siêu cấp tô! ! )++++++ văn vẻ lại danh: 1m9 cùng 1m6 manh yêu

nam chủ ngữ lục

Đừng hỏi ta giấc mộng là cái gì, ta nhân sinh duy nhất mục tiêu chính là cưới lão bà cưới lão bà cưới lão bà. . . . Cưới nữ chủ làm vợ.

Nàng là của ta mệnh, cả đời này, ta chỉ có nàng, cũng chỉ muốn nàng.

Xuất quỹ? Ta tình nguyện thiến chính mình cũng không làm như vậy không đầu óc chuyện!

Ta không phòng không xe không bằng cấp, lại là nông thôn đi ra , nhưng mời tin tưởng, chỉ cần ta này một đôi tay còn chưa có đoạn, liền sẽ không cho ngươi chờ lâu lắm.

nữ chủ ngữ lục

Mặc dù ngươi không có gì cả, ta cũng nghĩa vô phản cố đi theo ngươi.

Chúng ta kết hôn đi.

"Bài này ấm áp? %4? ! Nam chủ siêu cấp trung khuyển siêu cấp tô! ! Song C, nam nữ chủ là một đôi bình thường tiểu tình lữ, từ quen biết yêu nhau? C? Từ quen biết yêu nhau liên tục đi đến hôn nhân điện phủ, có ngọt ngào quá trình cũng có tàn khốc hiện thực, nhưng càng còn nhiều mà lẫn nhau nâng đỡ.

Nếu phải muốn nói bọn họ có cái gì không giống người thường, kia cũng chỉ có thân cao , không phải nói, thân cao sai cái gì là tối manh sao? Tận lực ngày càng! Thúc lợi hại nỗ lực thêm càng "

++

Nội dung nhãn: Ngọt văn chuyên nhất tình đô thị tình duyên tình yêu và hôn nhân

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Đỗ Lăng Khinh, Tiêu Chương phối hợp diễn: Ôn Thanh Dương cái khác: Hôn sau ngọt sủng

Chương 1: Kiêu ngạo huynh cùng tiểu đỗ đỗ

Đỗ Lăng Khinh lúc này nửa ngửa đầu nhìn bục giảng trạm kế tiếp này cao ngất trong mây nam sinh, trong đầu đột nhiên chậm rãi hiện ra 'Cao nhân' hai chữ.

Lão Công Lòng Ấm Chân Dài / 1m9 Cùng 1m6 Manh YêuĐọc truyện này MIỄN PHÍ!