For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Đích Tử Nan Vi 1-50

1.5K 4 0

Con trai trưởng làm khó

Tác giả: tảng đá cùng thủy

Giới thiệu vắn tắt: này năm Đầu Nhi, thứ nữ muốn phấn đấu, con vợ kế muốn đoạt đích.

Thân là con trai trưởng, giống như trừ bỏ làm vật hi sinh đã không còn dùng cho việc khác .

Minh Trạm lại cảm thấy chính mình ngay cả làm vật hi sinh đều có chút không đủ tư cách, hắn là cái người câm. Căn bản không cần người ta phí tám đời kính mà đích đến đoạt đích, thân mình liền đã mất đi quyền kế thừa.

Nội dung nhãn: cường cường cung đình hầu tước làm ruộng văn thiên chi kiêu tử

Tìm tòi mấu chốt tự: vai chính[diễn viên]: Phượng Minh Trạm ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

1, Minh Trạm

Minh Trạm là một người câm.

Bất quá, Minh Trạm là một không tự ti đích người câm.

Tuy rằng gần như tất cả mọi người dùng một loại tiếc hận oản than tiếc hoài đích ánh mắt nhìn chăm chú vào hắn, Minh Trạm lại cảm thấy bọn họ là ở buồn lo vô cớ. Hắn sinh ở Trấn Nam vương phủ, hắn thân cha đúng là Trấn Nam vương Phượng Cảnh Nam, đứng đắn đích thổ hoàng đế, ngay cả đương kim chính mà bát kinh đích hoàng đế đều phải cùng làm cho ba phần.

Hắn mẹ ruột đúng là Trấn Nam vương chính phi, tuy rằng cậu xa ở đế đô, bất quá cũng là hầu cánh cửa quý đệ, không giống người thường.

Mà hắn, còn lại là Trấn Nam vương duy nhất đích con trai trưởng.

Nhìn, cỡ nào tôn quý đích thân phận.

Hơn nữa, bởi vì hắn không thể nói chuyện, bị sắp xếp xuất ra ở quyền kế thừa ở ngoài. Nhưng này có cái gì quan hệ đâu, theo cha của hắn đích thân phận, con mẹ nó đồ cưới, cho dù ngày sau ở riêng hắn cũng có thể chia đến một phần xa xỉ đích gia tư, cũng đủ hắn chi tiêu tám đời.

Minh Trạm chưa từng cảm thấy làm thế tử có cái gì tốt, cha của hắn không phải bình thường đích Vương gia, chính là mọi người thường nói đích cái loại này tối gặp đế vương hận được xưng là đế vương tâm phúc họa lớn đích phiên vương, quyền chưởng Vân Quý nhị tỉnh, dưới tay binh tinh đem rộng, tùy thời kéo mặt[mì] đại kỳ là có thể "Thanh quân sườn" .

Thế cho nên Minh Trạm mỗi khi nhớ tới đều phải vì hắn cha kinh hồn táng đảm, sinh sợ khi nào thì bị đưa đến đế đô làm[khi] con tin; hoặc là xa ở đế đô đích hoàng bá phụ ngày nào đó ăn sai dược hạ nói rút lui phiên đích thánh chỉ, lúc sau gió nổi mây phun, máu chảy thành sông, yêu hận tình cừu gì gì gì đích.

Mất đi hắn là cái người câm, không tới phiên hắn làm con tin, cũng thì không tới phiên hắn đi vào đế đô vì chất.

Kỳ thật, nói con tin quá khó khăn nghe xong.

Toàn bộ đại phượng hướng cũng chỉ có một phiên vương, Trấn Nam vương.

Trấn Nam vương đích lai lịch tương đối truyền kỳ, nghe đồn thủ thế hệ Trấn Nam vương là khai quốc thái tổ đích thân đệ đệ, giang sơn đánh hạ đến đây, huynh đệ hai người chia bẩn không cùng, thái tổ thân đệ trong cơn tức giận mang người mã chạy đến Vân Quý, làm thổ hoàng đế. Thái tổ bất đắc dĩ, vì mặt mũi tốt nhất xem che cái Trấn Nam vương. Tính cả Vân Quý nhị tỉnh đích quan viên nhâm mệnh, khắt khe thuế má thu đều nhất tịnh giao do Trấn Nam vương tự hành quản lý.

Đích Tử Nan Vi - Thạch Đầu Dữ ThủyĐọc truyện này MIỄN PHÍ!