Phần 1

2.6K 25 8

[ K-POP ] Khi ta có nhi tử

Tác giả: Huyền bắc

Converter: hanthientuyet

Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141633

Văn án

Tỉnh lại sau giấc ngủ, phát phát hiện mình không chỉ có kết hôn, hơn nữa còn chạy ra quốc,

Dương Tư dưới sự kinh hãi ôm thêm ra tới nhi tử bao phục chậm rãi chạy trở về quốc

...

Kwon Ji Yong : Lão bà không thấy, con trai của cùng rời nhà đi ra ngoài, sưng a phá?

Online các loại... Rất cấp bách !

Nội dung nhãn hiệu:

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Dương Tư, Kwon Ji Yong ┃ phối hợp diễn: Nhất Nhất, BB thành viên ┃ cái khác: K-POP GD

Kim bài biên tập đánh giá:

Dương Tư xuyên qua đến tương lai 27 tuổi trên người mình, phát phát hiện mình đã kết hôn cũng dục có một đứa con, hơn nữa còn thân ở Hàn Quốc. Dưới sự kinh hãi nàng bao phục chậm rãi mang theo thêm ra tới nhi tử trở về nước. Ai ngờ không bao lâu nàng liền bị xuất ngũ lão công bắt trở về. Mà trong thời gian này, vụn vặt một đoạn ký ức thoáng hiện, không để cho nàng cấm mê hoặc, mình là mất trí nhớ vẫn là xuyên qua? Thích ăn dấm lão công liên tiếp quấy rối càng làm cho nàng tâm hồ gây nên từng cơn sóng gợn. Bài này lấy xuyên qua tương lai làm dẫn tuyến để văn chương lộ ra không giống bình thường, lấy nam nữ chủ hai người thị giác miêu tả trong sinh hoạt thường ngày chi tiết làm văn chương phi thường chân thực tiếp địa khí. Đây là một thiên không giống nhau lắm K-POP văn, không có cẩu huyết tình tiết, không có nam phối nữ phụ, hai cái dị quốc giữa người yêu rèn luyện là bài này ý nghĩa chính, tình tiết ấm áp thú vị.

☆, chương 1: Đi đường phí (tu)

Dương Tư làm giấc mộng, một cái không rời đầu mộng. Nàng không nhớ rõ kỹ càng tình tiết, chỉ mơ hồ nhớ kỹ trong mộng nàng nâng cao cái bụng cùng một đám đám tiểu đồng bạn tạo thành đội ngũ đi chinh phạt Ma Vương, trong lúc đó đi qua một hệ liệt trèo non lội suối ngu ngốc cố sự, sau đó...

Không có sau đó , ngay tại chiến thắng trước một khắc, bụng của nàng bị người trùng điệp đè ép, nàng liền tỉnh!

Sau khi tỉnh lại, nàng còn mơ mơ màng màng muốn bụng trong hài tử đến cùng sinh không có sinh ra...

Trừng mắt trần nhà xuất thần một hồi, Dương Tư con mắt lại mê mẩn trừng trừng lên đến, nhưng mà ngay sau đó nàng liền bị trên bụng uốn qua uốn lại tiểu gia hỏa cho triệt để làm tỉnh lại.

"Nha, ma ma, ngẫu nha, cùng ta chơi sao!" Tiểu gia hỏa tựa hồ biết Dương Tư tỉnh lại, càng phát ra kích động xoay lên cái mông nhỏ.

Dương Tư nhìn xem trên người hình người tiểu pháo đạn, phản ứng đầu tiên chính là con hàng này là ai? Sau đó lại muốn làm sao dáng dấp tuyệt không nice.

"Nhất định là ta tỉnh lại phương thức không đúng, có lẽ ta vẫn là đang nằm mơ." Dương Tư ôm chặt lấy ở trên người nàng bắt đầu nhảy lên điệu Tăng-gô tiểu gia hỏa, kéo lại ngược lại giường bắt đầu thiếp đi.

[ K-POP ] Khi ta có nhi tửĐọc truyện này MIỄN PHÍ!