Chương 13

280 30 6~~~~~~

- Được rồi, sắp xếp lịch đi tôi sẽ qua đó một chuyến.- Ma Kết cúp điện thoại. Sắc mặt không được tốt lắm. Anh đứng dậy trả tiền liền đi về phía cửa đụng trúng phải cô gái đang đi tới.

Cự Giải ngã xuống đất. Chiếc ví trên tay cô rơi ra mọi thứ. Cô ngại ngùng nhìn chàng trai khôi ngô trước mặt.

- A thật xin lỗi cô! Tôi đang vội nên không để ý. Cô không sao chứ?- Ma kết nhanh chóng đỡ cô dậy miệng không ngừng giải thích. Anh lịch thiệp ngồi xuống nhặt đồ hộ cô. Bất chợt anh cầm mẩu giấy nhỏ trên tay đọc thoáng qua thì không khỏi ngạc nhiên.

- Cô biết Song Ngư sao?

Cự Giải cũng bất ngờ không kém. Thực ra cô mới từ tỉnh A lên đây. Hỏi thăm được thì biết địa chỉ của Song Ngư. Vốn đang đi tìm nhưng lại gặp anh, vẻ ngoài đẹp trai lại có khí chất của đại gia khiến cô mê mẩn.

Cự Giải có vẻ ngoài khá nóng bỏng. Cô rất biết ưu thế của mình nên hầu đồ cô mặc đều là đồ bó sát người và gợi cảm.

Vừa nhìn thấy anh đứng lên cô nhanh chóng tiến lại gần đụng vào người anh. Quả đúng như cô đoán. Nhưng lại hoàn toàn không biết anh cũng quen Song Ngư.

- Anh quen chị ấy sao?

- Phải cô ấy là cấp dưới của tôi. Nhưng cô là quan hệ như thế nào?- Ma Kết vẫn một mặt ôn nhu hỏi Cự Giải. Liền nhanh nghe câu trả lời từ cô.

- À em là Hà Cự Giải em gái của chị Ngư.

Cự Giải cố cười tươi nhất có thể. Cái câu "chị Ngư "nghe thật chướng tai. Nhưng bên ngoài lại một mực coi như không có gì.

Ma Kết thấy thế liền bỏ qua mấy câu xã giao. Nhanh chóng đưa ra đề nghị muốn chỉ đường cho cô gái này.

- Nếu không phiền tôi sẽ đưa cô tới đó. Tôi là Tống Ma Kết cứ gọi tôi là Ma Kết cũng được.

Cự Giải chính là như câu được vàng liền nở nụ cười đắc ý. Phải rồi! Cô là ai chứ? Là Hà Cự Giải. Đàn ông không thể nào mà thoát khỏi tay cô.

~~~~~

Trong căn nhà nhỏ bé lọt thỏm giữa những căn biệt thự cao tầng kia. Song Ngư ung dung tưới những chậu hoa mà mẹ cô thích. Cô khẽ mỉm cười nhẹ. Hình như từ lúc Hà Cố Thuỵ ở đây những chậu hoa này đều rất tươi tốt khôngnhư lúc trước. Cô có nên cảm ơn ông ta không nhỉ?

Mải suy nghĩ mà cô không biết rằng từ trong thâm tâm mình cô đã gạt bỏ cái định kiến thù hận ông.

Hà Cố Thuỵ từ trong nhà bước ra. Thấy Song Ngư đang tưới hoa liền gọi cô vào.

- Song ngư con mau nghỉ vào ăn cơm.

Song Ngư bỏ bình nước xuống. Chậm rãi quay người vào. Nhìn họ bây giờ thật giống một gia đình đầm ấm và hạnh phúc.

" két " tiếng xe dừng lại trước cổng nhà cô. Song Ngư tò mò quay lại nhìn liền thấy Ma Kết bước xuống nhưng lại cùng với một người con gái.

Là Hà Cự Giải...

[Yết_Ngư]   Không yêu, sao phải xoắn!!?Read this story for FREE!