CHƯƠNG 30: (H, BỂ BƠI)

5.5K 187 2

Nụ hôn kéo dài đầy ngọt ngào làm Phó Nghị có chút mê muội, Giang Kha lúc nãy hôn rất triền miên, đầu lưỡi tỉ mỉ đâm đâm càn quét khiến ngón chân hắn không nhịn được cuộn lại, ly nước trái cây không cầm chắc nghiêng ngả.

"Xuống nào." Giang Kha để ly thủy tinh qua một bên, ôm chầm eo hắn kéo xuống hồ.

Phó Nghị run rẩy vào nước, chưa kịp sợ hãi thì đã bị đối phương đè lên thành bể gặm cắn, chân với không tới, hoang mang không chuyên tâm được, "Giang Kha, nơi này là khu vực lặn..."

"Tôi biết," Giang Kha một tay bám thành bể, ôm hắn, "Dìu được rồi."

Phó Nghị nghe lời mặt hướng lên bờ, hai tay bám chặt không dám thả lỏng, Giang Kha nhìn cả người hắn bộ dáng cương trực không khỏi cười nhẹ một tiếng, chỉ thấy cơ lưng vì căng thẳng càng đẹp mắt, kéo dài xuống quần bơi khiến người ta suy tư, vì vậy một tay khác không nhịn được lột quần bơi của nam nhân ra, thăm dò xoa nắn.

Nước hồ không cách trở tràn vào huyệt động phía sau, Phó Nghị chấn kinh kẹp chặt chân, vừa vặn kẹp luôn ngón tay Giang Kha ở giữa, người kia nhíu mày, bấm ngón tay cố ý bóp bóp thịt non trong bắp đùi, khiêu khích cho hắn ngoan ngoãn mở chân ra, để cái tay không thành thật ở chỗ kia xoa xoa.

"Trong bể bơi mà không bơi được, thì chắc làm tình được phải không?"

Phó Nghị không biết hai thứ này có cái quan hệ logic gì, nhưng hiện tại hắn không rảnh để ý đối phương đang đùa giỡn hay hỏi han, toàn bộ tinh lực đều tập làm sao đừng để đột nhiên thất thủ trượt vào trong nước, hận không thể bay lên bờ ngay lập tức.

"Được, làm được, Giang Kha cậu nhẹ nhàng chút là được mà." Gập ghềnh trắc trở trả lời, hi vọng ngón tay đang làm bậy trong vách tràng có thể thu liễm một chút.

"Được a, tôi sẽ "nhẹ nhàng"..." Giang Kha vừa nói vừa ép ngón tay về phía tuyến tiền liệt.

"A..." Phó Nghị quay lại lườm hắn cái, chỉ thấy gương mặt đối phương ướt đẫm, ánh mặt trời chiếu tới màu sắc đôi môi thật đẹp, còn đang nở nụ cười.

"Lão tao hóa, tự mình soi gương xem vẻ mặt lúc này đi, còn kêu tôi điểm nhẹ, không thấy ngại sao?" Nói rồi ngón tay thon dài bắt đầu xoay tròn, chú đáo chiếu cố từng góc một.

Phó Nghị nhắm mặt lại, ngón tay bám thành bể dùng sức hơn, móng tay đã xuất hiện nửa vòng bạch ấn. Giang Kha đến gần liếm lỗ tai hắn như mèo con quấy rầy chủ nhân ngứa ngáy, nửa người dưới lại như mãnh thú hung ác đâm đâm thịt huyệt.

Làm tình trong bể bơi lớn quả thực cũng có chút mùi vị, so với giao hoan phòng tắm không khác là bao. Hai cỗ thân thể kết hợp trong nước, vách tràng đôi khi mang theo dòng nước tiến vào, dễ chướng bụng hơn bình thường, nước bên ngoài vỗ nhẹ hơn so với lực đâm xuyên nữa, ôn nhu như đang giảng hòa vậy.

Không lâu sau, Giang Kha bắt đầu bất chấp, cấp tốc ra ra vào vào như muốn đóng chặt eo thân nam nhân lên vách hồ, đâm chọc đến lay động sóng nước, ánh phản chiếu trên mặt nước chập chờn. Phó Nghị cảm thấy áp lực nước đè lên ngực có chút không khỏe, liền ngẩng cao đầu há miệng hô hấp, trong mắt ướt át, phát ra tiếng rên rỉ trầm thấp, bị xâm phạm rơi vào cảnh đẹp mơ hồ.

DỊ LOẠI - PHONG TỬ MAOĐọc truyện này MIỄN PHÍ!