Phần 1

2.6K 17 8

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Đích Nữ Trùng Sinh Ký

Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết

Converter: Bến

Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141532

Văn án:

Ở nhà là tiểu trong suốt, lập gia đình sau là bài trí, cuối cùng táng thân biển lửa thi cốt vô tồn, đây là Hàn Ngọc Hi đời trước hình dung.

Trọng hoạt một đời, Hàn Ngọc Hi nỗ lực tiến tới, chỉ nguyện không lại làm làm nền cùng bình hoa, sau đó tìm được như ý lang quân, bình an phú quý quá cả đời.

Đáng tiếc không như mong muốn, gả cho cái thân phụ huyết hải thâm cừu lang quân, Hàn Ngọc Hi nhân sinh bắt đầu nghiêng trời lệch đất, nhưng nàng tân nhân sinh cũng là làm việc tốt thường gian nan, khổ tẫn cam lai.

Tháng sáu đã hoàn bổn tiểu thuyết: 《 trùng sinh chi dịu dàng 》, 《 thế gia 》.

1. Chương 1: Thân tử (1)

Kinh thành tường thành cao lớn nguy nga, coi như cự nhân dường như sừng sững ở nơi đó.

Ngọc Hi mặt mũi kinh hỉ nhìn tường thành. Theo thôn trang thượng trốn tới đến bây giờ nàng đi bộ đi rồi nửa tháng, nhẫn đông lạnh chịu đói nhận hết khổ sở, cuối cùng muốn tới gia .

Trên tường thành thủ vệ nhìn Ngọc Hi liều mạng gõ cửa thành, lớn tiếng kêu lên: "Chạy nhanh đi ra, nếu không đi khai chớ có trách ta không khách khí." Kinh thành cửa thành một tháng trước liền đóng, không có văn điệp không được xuất nhập.

Ngọc Hi ngửa đầu la lớn: "Ta không là dân chạy nạn, ta là Hàn Quốc công phủ cô nương, cầu các ngươi đánh mở cửa thành phóng ta vào đi thôi!"

Thủ vệ binh lính cảm thấy rất thú vị, đầu năm nay người nào vì cứu mạng cái dạng gì nói dối đều có thể nói được: "Ngươi thế nào không nói ngươi là hoàng hậu nương nương muội tử." Binh lính ngược lại không là châm chọc, đương kim hoàng hậu chính là xuất từ Hàn Quốc công phủ. Này nữ tử nói chính mình là Hàn Quốc phủ cô nương, cũng không chính là hoàng hậu nương nương muội tử.

Ngọc Hi lập tức kêu lên: "Hoàng hậu nương nương quả thật là của ta tỷ tỷ." Nàng theo hoàng hậu là cùng cha khác mẹ tỷ muội.

Cửa thành truyền đến một mảnh tiếng cười, thủ thành binh lính lười lại vô nghĩa, đối phó người như vậy vũ lực kinh sợ hữu hiệu nhất quả. Người này kéo lên cung tên, chuẩn bị bắn tường thành hạ nữ tử. Bất quá lại bị bên cạnh tràn đầy râu một sĩ binh cũng ngăn trở, râu nam lãnh liền nói: "Đem cung tên bỏ xuống, hướng một cái tay không tấc sắt phụ nữ trẻ em xuống tay, ngươi không biết là dọa người sao?" Này giặc cỏ cường đạo không thể giết, chỉ có thể bắt nạt cái này phụ nữ trẻ em, tính cái gì anh hùng hảo hán.

Đích Nữ Trùng Sinh KýĐọc truyện này MIỄN PHÍ!