Chương 10

274 34 2Chiếc xe đen sang trọng dừng lại trước cổng nghĩa trang. Người con trai trên xe đôi mắt u buồn nhìn phía trước. Kế bên cạnh là bó hoa lay-ơn trắng. Anh không xuống cũng không làm gì chỉ im lặng ngồi đó. Khoảng một lúc sau anh mới lái xe dời đi hệt như lúc anh tới.

Song Ngư tan làm cô thay bộ đồ đồng phục làm việc ra. Rảo bước vội về phía sảnh chính bệnh viện. Hiện tại cả người cô đau nhức vì mệt mỏi. Cô chỉ muốn về nhà ngủ một giấc thật đã mà thôi.

- Haizzz... Thật tội nghiệp cho bác sĩ Hàn mà. Người gì đâu mà si tình ghê vậy á?- Trương Khanh thở dài thườn thượt nói với cô gái bên cạnh. Cả cái bệnh viện này ai mà lại không biết về chuyện tình của bác sĩ Hàn và cô gái Lâm Tuyết San đó chứ.

- Phải đó! Tôi cũng muốn có một người bạn trai như bác sĩ Hàn vậy. Đẹp trai, tài giỏi lại giàu có nữa chứ?- Cô gái bên cạnh cũng phụ hoạ theo. Ánh mắt mơ mộng lên chín tầng mây.

Song Ngư đang đi thì khựng lại bởi tiếng bàn tán của hai người đó. Có vẻ như có chuyện gì đó mà cô chưa biết thì phải. Dù mệt mỏi nhưng tính nhiều chuyện của cô vẫn không bỏ được. Cô lết cái thân sang phía đó cố gắng nở nụ cười thật tươi để bắt chuyện.

- Chị nói chuyện tình bác sĩ Hàn là sao ạ?

Trương Khanh và cô gái kia vừa nghe Song Ngư hỏi thì quay người lại. Thấy Song Ngư cũng giống mình liền nhiệt tình kể lại.

- Em là người mới phải không?- Thấy Song Ngư gật đầu Trương Khanh lại nói tiếp- Vậy em không biết cũng phải rồi. Cách đây 3 năm, bác sĩ Hàn và cô gái tên Lâm Tuyết San là người yêu, tình yêu của họ khiến nhiều người phải ghen tị lắm, nhưng rồi...

Nói đến đây đột nhiên Trương Khanh dừng lại khiến cho Song Ngư lại càng tò mò. Cô hỏi gấp.

- Sao vậy ạ? Họ chia tay rồi sao?

- Không phải...cô gái đó đã mất trong một vụ tai nạn.- Trương Khanh không giấu nổi vẻ tiếc thương cho tình yêu của họ. Song Ngư im lặng. Tột cùng đáy lòng một thứ cảm xúc gì đó mà cô không hiểu nổi.

[Yết_Ngư]   Không yêu, sao phải xoắn!!?Read this story for FREE!