Chap 32: Kết Thúc

2.9K 90 17

Là em ảo giác hay anh quay lại? Anh đang nhìn em bằng ánh mắt đau đớn, lo lắng sao? Vậy tại sao anh không xuất hiện đi, anh quay lại em có chết cũng được. Nếu như em chết rồi có phải em sẽ được ở bên cạnh anh? Em chết rồi chúng ta sẽ sống hạnh phúc? Không lo toan, không nghĩ ngợi, chỉ cùng nhau sống qua từng ngày, từng ngày ở bên nhau chỉ có hai chúng ta thôi, à không có cả con của chúng ta nữa chứ? Anh sao vậy? Sao lại nhìn em với ánh mắt tức giận như vậy chứ?

Em ở bên anh là không đúng sao?

Chẳng lẽ anh muốn em sống sao?

Anh thật sự muốn vậy sao?..............

Mùi ete xộc vào mũi phải khiến nó cau mày, dần dần mở mắt nhìn xung quanh, vì chưa thích nghi được với ánh sáng nên hơi chói thế nên nó mới nhấc cánh tay lên che mắt. Yumi thấy nó mở mắt thì liền chạy lại hỏi thăm nó với vẻ mặt vô cùng lo lắng:

- My, sao rồi? Cậu tỉnh rồi này! Mọi người ơi cậu ấy tỉnh rồi này!

Mọi người đang ngồi trong phòng nghe Yumi nói thế liền chạy lại xem thế nào nhưng đáp lại chỉ là khuôn mặt lạnh tựa như băng của nó.

Anh lo lắng nhìn nó hỏi:

- Angel, em không sao chứ? Ngực còn đau không?

Nó im lặng, lắc đầu.

- Nói một tiếng cho anh nghe đi.

Nó lại tiếp tục im lặng. Chỉ là vì nó... không muốn nói, không muốn nói gì cả. Yumi dường như thấy nó muốn ở một mình nên khuyên mọi người ra ngoài, mọi người cũng biết ý nên cũng dần dần đi hết ra ngoài.

Nó ngồi thẫn thờ nhìn ngoài cửa sổ, Khánh à, em nên làm gì đây? Em thật sự rất nhớ anh, anh có biết không?

Cảm thấy cổ họng hơi khô rát nên với tay qua lấy cái bình nhưng vì mới tỉnh dậy vì thế nên lực vẫn còn yếu vậy nên cái bình nước đã rơi xuống đất vỡ choang. Mọi người ở ngoài nghe thấy vậy thì liền chạy vào phòng, cảnh tượng an trong phòng khiến mọi người hoảng hốt. Nó ngồi trên nền đất nhặt những mảnh vỡ của cái bình mà khuôn mặt lạnh tanh không chút cảm xúc, dường như những mảnh vỡ đang đâm vào tay kia không gây đau một chút nào. Anh bỗng thấy kì lạ, làm sao bị đâm nhiều như vậy mà lại không thấy đau? Nghĩ đến đây anh liền hỏi nó:

- Angel, vết thương ở bụng em có thấy đau không?

Mọi người nghe anh hỏi thì ngạc nhiên nhìn anh, kể cả Yumi và Quỳnh Anh đang giúp nhặt mảnh vỡ cũng phải ngẩng đầu nhìn, anh đang hỏi cái gì vậy?

Nó im lặng lắc đầu.

- Một chút cũng không sao?

Nó lại tiếp tục lắc đầu.

- Vậy còn tay em?

[Fanfic VinZoi_Ver] Tôi Yêu Em! Thiên Thần Của Tôi Đọc truyện này MIỄN PHÍ!