Chap 34: cây đèn ma thuật và điều ước của messiah

37 1 1
                         

Evelyn: 1 jinn sao!?

Pixie: thú vị đây, 1 jinn trong chiếc đèn và ban điều ước như trong chuyện cổ tích luôn cơ đấy! Cơ mà, có lẽ tên albus sẽ thích vì lý do khác hơn...

Behemoth: trông ngầu quá ~.

Những đồng đội của tôi cũng tỏ ra phấn khích trước sự xuất hiện của thực thể thần bí đó, hay đúng hơn là 1 jinn gọi là ifrit. Tất nhiên, như mọi khi, tôi nhanh tay lấy chiếc điện thoại để chụp hình "người mẫu", cũng như không quên dùng để coi thử cô nàng vũ nữ da ngâm nóng bỏng ấy.

Name: ifrit

Race: mythical demon

Lv: 50

Hp: 630

Mp: 300

Strength:50

Magic:40

Vitality:32

Agility:30

Luck:20

Absorb: fire, wind

Resist: physical

Weak: ice

Alignment: chaotic neutral

Profile: gốc gác arab, ifrit hoặc efreets có nghĩa là hùng mạnh, 1 loại jinn (jinn = demon) được biết đến là linh hồn của lửa địa ngục. Như bất kì jinn nào, ifrit có thể là tốt, xấu lẫn trung lập. Mạnh thứ nhì trong những jinn mạnh nhất, đứng sau marid. Từng được vua solomon nhờ đem về ngai vàng của nữ hoàng của sheba, và ifrit đại diện cho jinn nói rằng là hợp với việc này nhất. Tuy nhiên đã làm tốt hơn bởi ý muốn của 1 lời khẩn nguyện...

Chà... thông số cô nàng này cũng dữ dội phết, thậm chí mạnh hơn behemoth dạng moe nữa, cô nàng demon này chỉ thua em ấy về khả năng kháng và hp thôi, còn lại thì bá đạo thật! Mà chưa kể quyền năng ban điều ước nữa thì không phải khá là OP (overpower) sao?

Albus: vậy tôi được ước bất kỳ cái gì mà không cần trao đổi sao?

Ifrit: gần như thế, 1 món quà nhỏ thôi nhưng cứ thong thả lựa chọn nhé, cậu chủ nhỏ ~.

Ifrit nói với tôi 1 cách thân thiện, cũng như gọi tôi cái biệt hiệu nghe có phần thú vì cũng như khá dễ xương. Mặc dù ngoại hình cô nàng jinn này cũng không khác 1 thiếu nữ trẻ trạc tuổi tôi là bao, nhưng là 1 demon thì chắc hẵng cũng đã sống lâu năm nên gọi tôi như thế cũng phải. Chí ít mình cũng thành chủ nhân và cô nàng có vẻ như 1 maid vậy, không chỉ là 1 maid bình thường mà là 1 vũ nữ siêu cấp và nóng bỏng nữa ~.

Albus: nghe từ 1 cô gái trẻ như vậy gọi tôi là nhỏ khiến tôi cảm thấy mình nhỏ bé quá đấy, gọi tôi là albus là được rồi ~.

Ifrit: well, thế cũng được. Bất cứ lúc nào cậu quyết định điều ước, hãy chùi cái đèn và nói lớn điều ước của mình. Tất nhiên là tôi không thể thực hiện hơn 3 điều ước và không thể thay đổi điều ước, xin hãy lưu ý điều đó.

Pixie: ôi không... sẽ có thảm họa gì đây...

Evelyn: *chắp tay* cầu xin god hãy giúp anh ấy đừng chọn điều ước quá tồi tệ, không lành mạnh, hoặc quá nguy hiểm...

Behemoth: 2 chị sao thế?

Nghe theo lời chỉ dẫn của ifrit trong khi đồng đội đang nghĩ với suy nghĩ không mấy sáng sủa cho tôi. Sau giây lát suy nghĩ rồi chà vào chiếc đèn, tôi hô to điều ước của mình.

Albus: vậy thì điều ước đầu tiên, tôi ước mấy người dân và kobold quá nhọ ở đây được hồi sinh như từng bị chết ~.

Pixie & evelyn: heh!?

Trước điều ước đầu tiên của tôi, evelyn và pixie tỏ ra ngạc nhiên như thể thấy điều gì đó không thể tin được, bộ nó lạ đến thế hay sao?

Albus: 2 người có cần phải ngạc nhiên đến thế không?

Pixie: ngạc nhiên thôi á? Tớ còn đang nghĩ lo sợ cậu ước mấy điều điên khùng như "mọi cô gái trên đời đều đổ vì tôi" hoặc mấy thứ bẩn bựa như vậy đấy!

Albus: đâu cần nghĩ xấu tớ thế ~.

Evelyn: thật may là anh không ước điều gì đó đáng quan ngại...

Trong khi pixie còn bỡ ngỡ, evelyn thì thở phảo nhẹ nhõm, ifrit chạm nhẹ vào vai tôi mà nói lời thông báo.

Ifrit: well, tôi rất tiếc là điều đó khó mà làm được...

Albus: tại sao vậy?

Ifrit: khiến họ tái sinh lại hoàn toàn là 1 điều trái quy luật tự nhiên nên rất khó thực hiện nó 1 cách hoàn hảo. Kể cả làm được thì tôi sợ rằng họ sẽ thành xác chết di động đấy...

Albus: ca này khó...

Tôi gãi đầu suy nghĩ giây lát trước điều ifrit nói. Thấy thế, evelyn mở lời cảm thông coh người anh trai đang bận suy nghĩ ấy.

Evelyn: em rất vui khi anh dành sự quan tâm cho họ nhiều như thế, nhưng nếu số phận họ đã phải như vậy thì anh không cần phải cố quá sức đâu...

Albus: nah, 1 khi có điều ước thì nên xài cho vui chút chứ evelyn, còn số phận hay không đâu quan trọng ~. *quay sang* vậy ifrit này, cô có thể kêu gọi linh hồn trở về thân xác chứ?

Ifrit: có thể, nhưng cậu chủ nhỏ định làm gì?

Albus: chỉ cần điều đó khả thi là được rồi ~.

Trước sự thắc mắc của cô nàng jinn, tôi mỉm cười đi lại trước những cái xác của những người dân và kobold xấu số. Tôi đến trước 1 cái xác người đàn ông được đắp bằng khăn trắng với bên cạnh là 1 người phụ nữ đang khóc nức nở.

Người phụ nữ: cậu định làm gì vậy...

Albus: thử cứu người này ~.

Ngườ phụ nữ: *khóc nức nở* không thể đâu, chồng tôi... đã chết quá thê thảm, giờ chỉ có phép màu mới may ra cứu nỗi ông ấy thôi...

Albus: well, chưa thử thì chưa biết được ~.

Tôi mở chiếc chăn trắng ra, tay chạm vào người ông ta để ráng phân tích các bộ phận ông ấy mà tạo ra những bộ phận mới thay cho những phần đã bị tôn thương hoặc mất. Sau 1 phút kiểm tra, tôi dùng năng lực của mình hội tụ lại dòng mana xung quanh, tạo những bộ phận mới, khiến cơ thể người đàn ông trở nên lành lằn và trông như đang ngủ vậy!

(đọc tiếp chap 34 tại ây)

https://www.dropbox.com/s/12ynwq0ejhp953e/chap%2034.docx?dl=0

sabata saga - deity reincarnationNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ