Chương 30- Bị thương

3.8K 61 3

Dù sao cô cũng là người đã năm mươi tuổi đầu, Chung Linh ẩn nhẫn vài ngày, trong lòng tìm mọi cách giải quyết. Cô cảm thấy tình huống hiện tại, cô là bị động nhưng mà chồng ở bên ngoài đánh giặc, nếu chính cô ở nhà náo động thì thực sự không phải là một biện pháp tốt. Từ bức thư anh gửi lần trước, đã rất lâu rồi không có tin tức gì của anh. Có khả năng hiện tại anh đã xâm nhập sâu vào trong tiền tuyến, càng khó liên lạc. Chung Linh biết anh là bộ đội đặc chủng, nhiệm vụ cực kì nguy hiểm.

Lý Tiểu Vân đến thăm,hưng phấn nói với Chung Linh.

“ Cao Thần đồng ý, anh ấy nói đây là cơ hội tốt nhưng mà ba anh ấy không đồng ý, chị cũng biết là ông ấy đã già,hơn nữa lại là cán bộ, đảng viên, không đồng ý gia nhập kinh doanh. Nhưng mà mọi chuyện đều có biện pháp, mẹ chồng em thuyết phục ông, nhưng mà phải bí mật, tự chúng ta đầu tư.”

Nói xong, Tiểu Vân nhìn cô, chờ đợi cô trả lời.

“ Được, vậy thì làm đi, chị so với ba chồng em còn không tốt nhúng tay hơn. Cho nên chúng ta hai người hùn vốn,em phụ trách kinh doanh, chị phụ trách lấy tiền,”

“ Chị mặc kệ ư?”

Tiểu Vân không ngờ đến.

“ Chồng chị là quân nhân, hơn nữa chị lại là con dâu trong nhà nên không tiện ra mặt nhưng mà chị có thể căn cứ cụ thể tình huống mà cho em đề nghị hợp lý, em xem thế nào?”

Chuyện này cùng với tưởng tượng của Tiểu Vân khác xa, Chung Linh hiện giờ không thể là chỗ dựa cho cô nữa rồi,

Chung Linh thừa nhận,chính cô về nhà cẩn thận ngẫm nghĩ xong đã không còn lòng nhiệt huyết sôi trào với nhà tang lễ và hỏa táng nữa. Cô biết khó khăn sẽ gặp phải. Cô tự hỏi chính mình,mục đích sống của cô là gì? Là làm người vợ hiền của anh,là dâu thảo trong nhà nhưng mà cô hi vọng tương lai mình chỉ là một người phụ nữ nội trợ. Mỗi người đều hi vọng có địa vị xã hội, có giá trị của chính mình, cho dù không phải là một người mạnh mẽ nhưng cô hi vọng mình có thể trở thành một người phụ nữ thành công.Ở nông thôn,lại là dâu nhà người, hạn chế mọi người đều biết, đó là chính cô cùng với ba mẹ chồng cô vị thế bất đồng, lập trường bất đồng, quan niệm sai biệt. Nếu chính cô chỉ có thể thuận theo hết thảy thì tương lai cuộc sống của cô sẽ vô cùng buồn khổ. Nếu tranh cãi là không thể tránh né thì đây thực sự là một cơ hội tốt. Chờ cho Chu Bảo Cương trở về thì sự tình đã giải quyết xong, sẽ không còn tồn tại tranh chấp gì. Mấu chốt là trận này cô phải đánh thắng, đầu tiên là phải có một lý do chân chính, tuyệt đối không để hai người đó một mình dùng nhân sâm. Cô lo lắng nhất không phải là ở nhà này sống không tốt mà là chính cô ở nhà không có địa vị như vậy thì sẽ tạo trở ngại lớn cho cuộc sống của vợ chồng cô sau này, đây mới là nguyên nhân chính khiến cô không tiếc mạo hiểm.

Cháu dâu chủ tịch huyện Lý Tiểu Vân đến thăm đối với nhà họ Chu có thể nói là chuyện lớn. Chu Xuân Lai là trưởng bối trong nhà nên càng phải thân thiết tiếp đãi khách. Ở trên bàn cơm, Tiểu Vân trình bày quá trình kết thân với Chung Linh, cả chuyện Chung Linh là nhân tố mấu chốt ảnh hưởng đến hôn nhân của cô, còn nói ra mục đích chủ yếu cô đến đây, chính là chuyện nhà hỏa táng của huyện. Chu Xuân Lai nghe xong vô cùng kinh ngạc nhưng bởi vì Lý Tiểu Vân cũng như chủ tịch huyện chiếu cố cho nên vấn đề này miễn cưỡng chấp nhận được. Đương nhiên cũng có nhắc đến vấn đề tài chính, hiển nhiên là đề cậ cả nhân sâm,cho nên… Chung Linh biết chuyện này là vội vàng xao động nhưng đây là cơ hội khó được,có thể thu hồi quyền chủ động mà không tổn hại hòa khí bên ngoài.

Full- Nàng Dâu Trọng SinhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!