Silent Love [Chap 11]

506 8 1

Chap 11 :

Part 1 :

Jessica không biết hôm nay là ngày gì, nhưng cô sẽ ghi nhớ nó mãi mãi. Tiffany thật khác lạ nhưng vì quá hạnh phúc nên những gì Jessica cảm nhận được chỉ có niềm vui.

Tiffany giành lái xe vì cô ấy nói cô ấy sẽ là Jessica, họ đổi vị trí cho nhau, một điều thật sự thú vị và mới mẻ. Nhưng thật lòng Jessica không biết nếu đổi như thế thì liệu cô có phải làm eye smile như Tiffany hay không. Thích thú với suy nghĩ đó, Jessica quay sang và trêu ghẹo Tiffany.

“ Fany xem eye smile của mình nè. “

Tiffany cứng cả người khi thấy Jessica cố biến con mắt mình híp lại, nói thật là khi Tiffany đề nghị họ đổi vị trí cho nhau có nghĩa là người chăm sóc cho Jessica sẽ là Tiffany, chứ không phải là cái kiểu mà Jessica đang suy nghĩ. Thật lòng là con mắt cô ấy làm eye smile chỉ khiến cho Tiffany cảm thấy rùng mình, bao lâu nay niềm tự hào về eye smile của mình tự dưng tan biến và thay vào đó là nỗi sợ, cũng may là cô sở hữu eye smile thật sự chứ không như Jessica.

“ Nó không có giống. Trông cậu ngốc nghếch lắm đấy. “

Lời nhận xét của Tiffany làm Jessica bĩu môi, rên rỉ. Ừ thì đương nhiên nó không thể đẹp như Tiffany rồi, vì nếu nó đẹp như thế thì cô tự yêu bản thân mình chứ mần chi chết lên chết xuống vì cô ấy. Jessica quay mặt sang bên kia dỗi, cô đang là Tiffany mà, và Tiffany thì có quyền giận Jessica khi cô ấy thích, nên nghiễm nhiên là Jessica không thèm nói chuyện với Tiffany nữa.

Tiffany cười khúc khích, cô không biết mọi khi mình giận Jessica có thế này không nhưng cô đảm bảo là mình không có cái trò khoanh hai tay vào nhau rồi chu mỏ ra như thế.

Tiffany lôi trong túi của mình ra một bịch mashmallow màu hồng hình gấu, giữ tay lái bằng một tay còn tay kia dúi nó vào người Jessica. Nhưng Jessica giả lơ như không biết, tiếp tục màn bĩu môi lơ Tiffany. Đương nhiên là Jessica chẳng hề giận Tiffany một chút nào cả nhưng vấn đề là đâu có phải lúc nào cô cũng được Tiffany cưng chiều thế này cơ chứ, người ta chảnh một chút cũng là điều hiển nhiên mà thôi.

Tiffany biết rõ Jessica chỉ đang đùa giỡn, nhưng nó lại làm cô suy nghĩ đến những lạnh lùng mà cô dành cho cô ấy trong thời gian qua. Thật khó khăn cho Jessica khi phải chịu đựng cô những điều quá vô lý.

“ Jessi, tớ xin lỗi. “

Jessica quay sang bên Tiffany và thấy người con gái đó với ánh mắt buồn tha thiết. Cảm giác che chở nổi dậy, Jessica đưa tay mình khẽ nắm lấy tay Tiffany và siết chặt nó. Có lẽ Jessica đã đùa hơi quá trớn. Cô tự cảm thấy thật có lỗi, vốn dĩ Tiffany đã quen với sự chiều chuộng từ cô, nay cô tự nhiên làm khó chắc hẳn cô ấy sẽ lúng túng.

Jessica giựt tờ khăn giấy trong hộp để sẵn của xe và lau đi chút mồ hôi vương trên trán Tiffany. Nhiệt độ trong xe cũng không nóng lắm nhưng có vẻ như tinh thần khiến Tiffany đổ chút mồ hôi lạnh. Tiffany dừng xe ở một công viên trò chơi giải trí, hào hứng xuống xe và lăng xăng mở cửa xe cho Jessica.

“ Jessi, cậu thích chơi gì. “ Tiffany nhảy tưng tưng, nhìn mọi thứ bằng một cặp mắt thích thú.

Jessica mỉm cười đội cái nón cặp hình gấu cho Tiffany mà họ vừa mua trong cửa hàng lưu niệm trước cửa công viên. Tiffany dễ thương và đáng yêu như một cô nhóc trung học. Nhìn cái cách cô ấy eye smile trước những cây kẹo bông gòn màu hồng khiến Jessica càng ngày càng yêu cô ấy hơn. Jessica không hiểu tại sao hôm nay Tiffany lại đặc biệt vui như vậy, thật giống như Tiffany yêu đời ngày trước và nó làm con tim cô âm ỉ sung sướng. Jessica không thể tin được là mình có thể khiến Tiffany quay lại làm chính cô ấy, eye smile thật sự rất đẹp…

[LONGFIC] Silent Love [Chap 21-End] JetiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!