[BHTT] Trọng Sinh Chi Đôn Canh - Vân Võng Nhiên (1/5)

3.3K 33 5

[ trọng sinh chi đôn canh [gl]].

https://bachhopfan.wordpress.com

Thứ nhất chương tiểu bánh bao.

"Tỷ tỷ...... Ngươi không cần tử...... Ô ô ô...... Ngươi không cần tử...... Ô ô ô ô......".

Theo điếu hơn hai mươi thước cao dây cáp thượng rớt xuống dưới, thực còn không bằng đã chết đâu! Kiều Như Bách nhĩ hảo dạng , cũng không tạo giả cũng không làm cho diễn viên dùng thế thân nghiệp giới tối có lương tâm giải trí công ty, có dám hay không đem dây cáp biến thành rắn chắc một chút! Mễ Hồng Đậu chỉ cảm thấy trên người chỗ nào chỗ nào đều toan đau, tâm can tì phế thận đều na vị trí, ngực hoàn hảo giống như đè nặng một khối hội lăn qua lăn lại đại tảng đá. Này phiến tràng đến tột cùng còn có không có hảo tâm nhân, có dám hay không ở nàng đến rơi xuống sau, chạy nhanh đem đặt ở trên người nàng thiết bị cấp na khai a!

Giãy dụa ở gọi hồn bình thường khóc kêu trung mở mắt, Mễ Hồng Đậu cầu cứu trong lời nói lập tức bị tạp ở tại trong cổ họng, chích còn lại một cái bán giương miệng kinh hô trống rỗng biểu tình.

Ồn ào náo nhiệt thương trường, xem náo nhiệt quần chúng trình hoàn trạng vây quanh nằm trên mặt đất Mễ Hồng Đậu, châu đầu ghé tai, chỉ trỏ, nhưng không ai tiến lên tạo nên một phen. Bạch sí ngọn đèn, đánh vào Mễ Hồng Đậu trên mặt, nhưng lại chiếu nàng có chút mê muội, này cảnh tượng, là như vậy quen thuộc. Ánh mắt theo chung quanh này người xa lạ trên người na khai, Mễ Hồng Đậu nhìn về phía ghé vào chính mình trên người xoay đến xoay đi, cũng sắp đem chính mình đập vụn đắc tội khôi đầu sỏ.

Một thân lông xù tiểu bạch thỏ ngay cả thể trang, khóc được với khí không tiếp hạ khí cũng sắp tắt thở vừa mãn ba tuổi không mấy tháng Dương Mị Mị......

Đây đều là cái quỷ gì! Mễ Hồng Đậu cắn răng giật giật toan đau tay chân, xem ra tình huống không giống nàng cảm thụ như vậy kém. Một phen thu khởi ghé vào chính mình trên người biên khóc biên lăn căn bản không phát hiện chính mình đã muốn tỉnh lại tiểu bánh bao phóng tới một bên thượng, Mễ Hồng Đậu rốt cục suyễn thượng một hơi xoay người ngồi dậy. Không nhìn còn quay chung quanh ở bốn phía người qua đường giáp ất bính đinh, Mễ Hồng Đậu thu quá đình chỉ khóc kêu trở nên có chút ngốc Dương Mị Mị, bái điệu của nàng con thỏ nhỏ tử mạo, tả nhìn xem, hữu xoa bóp, được rồi, không phải giả .

Cho nên, ai tới nói cho nàng, vì cái gì chính mình theo dây cáp thượng đến rơi xuống sau, không điệu đến phiến tràng, lại điệu đến mười năm tiền, vẫn là đánh rơi như vậy làm cho người ta xấu hổ và giận dữ một cái thời gian điểm thượng! Còn lại một lần nữa hơi kém không bị nhất chích bánh bao thịt cấp áp tử!

"Ta đi toilet thời điểm, nghe được bên cạnh xí cách lý, có tiểu hài tử tiếng khóc, nghe đứng lên khóc thật sự thảm, liền gõ xao xí cách môn, hỏi bên trong hay không có cần hỗ trợ địa phương. Ta vừa hỏi xong, bên trong tiếng khóc liền ngừng, mặc dù có đại nhân trả lời nói không cần, nhưng là tổng cảm thấy tiếng khóc đình chỉ thật sự đột nhiên, lòng ta lý có chút nghi hoặc, đi ra sau ngay tại toilet bên ngoài nhiều đứng trong chốc lát. Chẳng được bao lâu, liền nhìn có cái nữ nhân một thân thâm sắc quần áo, mang theo cái mũ lưỡi trai, ôm một cái mặc con thỏ trang tiểu hài tử đi ra, kia đứa nhỏ ở nàng trong lòng xoay đến xoay đi, còn có kỳ quái rầu rĩ thanh âm. Nàng đi ra sau, liền buồn đầu đi phía trước chạy, đứa nhỏ mặt bị chắn nghiêm kín thật , ta thấy nàng chính là vừa rồi ở ta bên cạnh xí cách nhân. Cũng là đứa nhỏ này chính mình không chịu thua kém, ta xem các nàng êm đẹp , nghĩ đại khái là tiểu hài tử cùng tộc trưởng cáu kỉnh, là ta chính mình nhiều lắm nghi , vừa định đi, kia đứa nhỏ xoay động tĩnh lớn, ta lại vừa lúc đi ở kia nữ nhân sau lưng, liền nhìn đến đứa nhỏ vẻ mặt nước mắt, miệng tựa hồ còn tắc cái gì vậy, thế này mới cảm thấy không đúng, đi lên muốn ngăn trụ nàng." Cũng mất đi chuyện này đối Mễ Hồng Đậu ảnh hưởng sâu xa, cho dù là cách mười năm, cũng có thể nhớ lại ra ngay lúc đó tình hình nói cho khoan thai đến chậm đem chính mình lộng đứng lên lại mang tiến phòng an ninh bảo an nghe. Trong chốc lát cảnh sát đến đây còn phải nói một lần đâu......

[BHTT] Trọng Sinh Chi Đôn Canh - Vân Võng NhiênĐọc truyện này MIỄN PHÍ!