Chương 3: Nhận nuôi

4.1K 160 10

Tề Khắc Anh theo lời của Tô Ngọc Gia Hân chở cô cùng bốn anh em Tiêu Hoàng về nhà. Vừa vào nhà, Tô Ngọc Gia Hân thấy ba mẹ mình đang ngồi uống trà liền nhanh chân chạy vào.

"Ba mẹ, con về rồi a~"

"Cục cưng của mẹ, đi chơi về có mệt không? Ngồi xuống ăn hoa quả đi này" Tề Thanh Hy cưng chiều nói

"Hân nhi, đi chơi có vui không nè"  Tô Thịnh cũng lên tiếng hỏi con gái bảo bối

"Ba mẹ, hôm nay con đi chơi rất vui, không mệt tí nào hết. Con..con có chuyện muốn thưa với hai người" Tô Ngọc Gia Hân vừa dứt lời ngoài cửa Tề Khắc Anh dẫn bốn anh em kia vào. Bốn anh em vào thấy ba mẹ cô liền ngoan ngoãn cúi chào.

Ba mẹ cô thấy có bốn người lạ mặt, quần áo thì bụi bẩn cộng thêm cái mặt đầy vết thương thì nhìn nhau rồi quay qua hỏi Tề Khắc Anh:

"Khắc Anh, bốn người họ là ai thế?" Tề Thanh Hy

"A~ ba mẹ, chuyện con muốn nói với hai người liên quan tới bốn người này. Ba mẹ có thể nhận nuôi họ được không? Ba mẹ họ mất sớm mà bốn người họ không có nhà để ở suốt ngày đi lang thang ngoài đường, họ đáng thương lắm ạ. Bọn họ còn vừa bị một đám du côn đánh đó mẹ nhưng con với cậu đã cứu họ.  Vậy nên ba mẹ có thể cho bốn người họ ở đây không a~ Đi nha ba mẹ" Tô Ngọc Gia Hần nói 1 lèo rồi câu cuối còn ra sức làm nũng mong ba mẹ mình đồng ý

"Chuyện.. này...có.. hơi.." Tô Thịnh nói ngập ngừng

"Anh à, đồng ý đi. Nhà dù sao có thêm người cũng vui. Với lại nuôi thêm bốn người nhà chúng ta vẫn nuôi tốt mà" Tề Thanh Hy sau một hồi suy nghĩ thì đồng ý giờ chỉ còn mỗi Tô Thịnh thôi

"Thôi được rồi, ba đồng ý. Kể từ bây giờ ta sẽ nhận nuôi bốn đứa" Tô Thịnh thấy vợ mình đồng ý nên cũng đồng ý luôn.

"Yeah, ba mẹ là nhất. Con yêu ba mẹ nhiều nhiều" Tô Ngọc Gia Hân hét lên rồi chạy tới lôi bốn anh em kia tới trước mặt ba mẹ mình giới thiệu.

"Ba mẹ, đây là Tiêu Hoàng anh lớn nhất, đây là Tiêu Hưng anh ba, kia là Tiêu Hàn anh tư và cuối cùng là Tiêu Hiên em út a~ Bốn người bọn họ đều hơn tuổi con. Đây là ba mẹ em, ba em là Tô Thịnh mẹ em là Tề Thanh Hy"

"Chúng cháu chào bác ạ" Bốn anh em đồng thanh

"Bọn ta đã đồng ý nhận nuôi bốn đứa, có nên gọi ba mẹ thay vì bác không nào" Tô Thịnh đều cảm thấy hài lòng về bốn anh em. Ông có cảm giác bốn anh em họ đều là những người sáng sủa, có tố chất.

"Ba..mẹ, cảm ơn hai người đã đồng ý nuôi bọn con" Bốn anh em lại tiếp tục đồng thanh như một. Vậy là từ giờ bọn anh có ba mẹ rồi, có gia đình rồi hihi sẽ không phải đi lang thang ngoài đường tìm chỗ ăn, chỗ ngủ nữa..

"Thôi được rồi, bốn đứa mau đi theo Hân nhi lên tầng tắm rửa sạch sẽ rồi bôi thuốc vào vết thương đi, ta sẽ kêu người đi mua quần áo cho mấy đứa, phòng của mấy đứa tí sẽ có người dọn dẹp sạch sẽ" Tề Thanh Hy

"Vâng vậy bọn con xin phép" Tiêu Hoàng nói rồi cùng ba người kia đi theo cô lên

~~

Hết chương, chương này nói về việc nhận nuôi thôi nên hơi ngắn =)))))))

~

Truyện chỉ đăng trên Wattpad ~

Người Bọn Anh Yêu Là EmĐọc truyện này MIỄN PHÍ!