Ma Dao Le Anh

453 0 0

Quyển 4 - Chương 5B: Cuồng hoan(B-3)

Tiểu Ngưu cười hắc hắc, rồi ôm Điềm Nữu thật lâu trong lòng, hôn lên đôi môi đỏ mọng của nàng một cái, tham lam hưởng thụ. Hai cánh tay thì ở phía sau lưng nàng không ngừng hoạt động, rồi đặt lên cái mông của nàng mà nắn bóp. Cái mông tròn trịa đều đặn làm Tiểu Ngưu phát nghiện. Phía trên, đầu lưỡi cũng phá quan khẩu, tiến vào trong miệng của Điềm Nữu, nhấm nháp cái lưỡi thơm tho của nàng. Nếu không phải Tiểu Ngưu có điều úy kị hẳn đã trực tiếp ôm nàng lên giường rồi thực hiện chuyện tốt.

Lúc Tiểu Ngưu đang hôn thì cái eo và mông Điềm Nữu ra sức tránh né cái tay hư hỏng. Nhưng không tác dụng, Tiểu Ngưu đúng là một tên mặt dày vô đối, càng lẩn trốn hắn càng thích. Tay của Tiểu Ngưu đặt ở giữa mông Điềm Nữu, chỉ còn cách cánh hoa bởi lớp y phục. Điềm Nữu dùng hết sức mới đẩy được Tiểu Ngưu ra, thở gấp:"Tiểu Ngưu, chúng ta còn chưa có thành hôn, không thể làm bậy được. Phụ thân muội nói, trước lúc thành hôn nhất định phải giữ quy củ, nếu không thì không phải là nữ hài tử tốt." Tiểu Ngưu cũng không có ép nàng, nói:"Lão bà nói đúng, nhưng mà chúng ta có thể không làm quá, có thể tiếp xúc sơ bộ. Đến đây để ta thân mật một chút đi, ta còn chưa thỏa mãn." Vừa nói, cũng không đợi Điềm Nữu phản kháng, hai tay hắn đã đặt lên bộ ngực nàng mà bóp nắn, hưởng thụ nhục thể của mỹ nữ. Điềm Nữu đỏ mặt nói:"Tiểu Ngưu, không muốn, huynh làm muội khó chịu quá đi."Tiểu Ngưu cười hắc hắc:"Có phải lại nghĩ đến việc đó không?" Điềm Nữu cúi đầu nói :"Muội cũng không biết, nó có chút ngưa ngứa làm cho người ta không chịu được." Tiểu Ngưu ôm nàng trong lòng, một tay vẫn hoạt động ở hai bên ngực của nàng, mở miệng:"Ta nhìn ra nàng cũng có thích ta, chờ ta trở lại chúng ta sẽ thử có được không?" Điềm Nữu nhắm đôi mắt mỹ lệ, khẽ hỏi:"Thử cái gì?" Tiểu Ngưu cười xấu xa:"Còn phải hỏi sao? Đương nhiên là thử để bảo bối của ta vào trong bảo bối của nàng xem có thích hợp hay không." Điềm Nữu siết chặt cổ Tiểu Ngưu hừ một tiếng:" Việc hạ lưu thế mà huynh vẫn nói ra được à?" Tiểu Ngưu cười nói:"Việc xấu xa hơn còn chưa tới đó." Vừa nói một tay Tiểu Ngưu đột nhiên hạ xuống, đặt tại nơi mẫn cảm của Điềm Nữu làm nàng a lên một tiếng rồi đẩy tay hắn ra.

Tiểu Ngưu khẽ cắn lên lỗ tai của Điềm Nữu:"Hảo cô nương của ta, để cho ta sờ một tí. Nếu không để cho ta sờ, đợi ta rời khỏi thì có muốn cũng không thể đâu." Điềm Nữu là một nữ hài tinh minh, mặc dù việc thẹn thùng như vậy vẫn để mặc cho Tiểu Ngưu sờ. Tiểu Ngưu sờ soạng Điềm Nữu ngăn bởi 1 bộ y phục cũng khiến cho xuân tâm nhộn nhạo, muốn để cho nam nhân làm gì thì làm. Nhưng nàng là một thiếu nữ không thể làm như vậy, như thế sẽ khiến người xem thường. Nàng không thể làm khác hơn là im lặng chịu dục vọng hành hạ.

Tiểu Ngưu đang sờ soạn hưởng thụ, thì bên ngoài truyền tiếng ho của Tiểu Tụ. Tiểu Ngưu trong lòng khó chịu: nha đầu này thật là, cố ý giám sát ta, đúng lúc thì không để cho ta ...Lúc về ta sẽ đánh vào mông nó. Tiểu Ngưu vội vàng tách khỏi Điềm Nữu, ngồi xuống như quy củ, Điềm Nữu cũng sửa sang lại y phục ngay ngắn một chút. Lúc này cửa từ từ được đẩy ra, Tiểu Tụ nghiêng đầu vào nói:"Ca ca cũng đã đến lúc phải đi nghỉ rồi, huynh cũng nên giao Điềm Nữu lại cho muội rồi đó." Tiểu Ngưu liếc nàng một cái, trong tâm nói: mới vừa dùng bửa, thời gian đi ngủ cũng cách xa, tiểu nha đầu này luôn muốn phá ta mà. Không thể nổi giận ra ngoài, hắn đành nói :" Điềm Nữu à, cũng đã muộn rồi muội về nghỉ ngơi đi." Điềm Nữu liếc Tiểu Ngưu một cái rồi cùng Tiểu Tụ ra ngoài. Chỉ còn một mình hắn ở lại nghĩ đến việc phải theo sư nương rời khỏi Hàng Châu, cảm giác thật sự rất nhiều không thể nói được là như thế nào.

Ma Dao Le AnhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!