Đệ Chương 32 - Tam Nương Trì Trung Chi Vật

2.9K 163 2


Thương Lạc Dục, chính là nàng.

Thì ra thế gian này thật không có người hoàn mỹ, cũng giống như nàng, là nữ.

Nhưng mà điều này cũng không quan trọng, ngược lại nàng xưa nay không có ý định muốn vượt quá. Mà cha cũng nhìn trúng nàng, chỉ là nàng thật giống như sẽ không như vậy như ước nguyện hắn mong muốn.

Đem nàng đoạt tới, có vẻ như không có khả năng lắm, cha cũng đã nói, người này không phải vật trong ao, khó có được.

Thực sự, không phải vật trong ao. Thế nhưng nàng và ta từng có một lần tiếp xúc da thịt không đúng sao? Nàng đã có được người của ta, chẳng lẽ nàng còn muốn quỵt nợ?

Tuy rằng nghĩ như vậy rất tồi tệ, thế nhưng vì có được thì phải, phải trả giá đánh đổi chút. Hơn nữa, nàng tự biết những ngày sau đó, mình đối với nàng động tình rồi.

Tang gia nhìn thấy con gái của mình yêu say đắm tên Tiểu Dục kia như vậy, không còn cách nào khác, ngược lại thì hắn cũng coi như là người thế tục như cặn bã, như vậy sẽ không cần phải để ý.

Chỉ là, phải có một lý do đường hoàng mới có thể gắt gao tóm được con cá ở ngoài hồ này.

Ngày hôm nay chiêu trù giải thi đấu chính là ngòi nổ tốt. Đường lui đã bày sẵn, chỉ cần con gái chuẩn xác không có gì sai sót quăng vào trong tay nàng.

Đến lúc đó chính là lúc nên ra trận, đến lúc đó, nhất định phải thật đồ sộ.

Tang tiểu thư nhìn chằm chằm người kia, mà người kia cũng nhìn chằm chằm những đầu bếp so tài nghệ kia, không có một tia sáng hướng về phía trong bình phong này.

Người trong bình phong hơi câu môi, Tang Lạc Vũ, ngươi nhất định sẽ yêu ta.

"Leng keng leng keng!" Thi đấu kết thúc!

"A ~ Cuối cũng cũng kết thúc, ta đã chờ rất lâu!" Gia Trấp mắt đầy hồng quang nhìn chằm chằm cái đĩa bưng lên kia, cái mâm, hung hăng nhìn chằm chằm. Những người nếm thử kia một tia sáng này cũng biết là người nào, nhanh chóng đem toàn bộ từng đồ nếm thử từng ít. Đều cho từng người chút, cuối cùng là từ trưởng quỹ trước mặt mọi người rút thăm, lấy ra người có thể đi tới thưởng thức toàn bộ, cung cấp phân phối.

Dân tình đa số loại người đều sẽ yêu thích phương thức rút thăm như vậy, bọn họ cũng nguyện đi làm, thế nhưng lại yêu thích thú chơi như vậy. Bởi vậy chỉ ở trên đài thưởng thức đầu bếp cao cấp ở Thực Vi Thiên thôi, mà dân gian người có danh hào đặc cấp đầu bếp nhưng lại thích ở trong quần chúng.

Chỉ có người người nắm giữ danh hào đặc cấp đầu bếp thì mới có tư cách rút thăm, lần này rút ra chính là, Diệp Tử.


[BHTT - Edit ][Hoàn] Tú Cầu Bất Đường Hoàng - Phôi ChanhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!