For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Thôn phệ Thương Khung 2

631 0 0

Quyển thứ nhất thức tỉnh Chương 73: ba phù

Hiên Viên Long cất cao bước đi mạnh mẽ uy vũ, bạch Ấu Nương bước liên tục khẽ dời, hai người sóng vai hành tẩu, gây vô số người ánh mắt nhìn chăm chú, nếu như ánh mắt có thể giết chết người lời mà nói..., Hiên Viên đã bị chết vạn lần rồi. -

Bạch Ấu Nương có chút khẽ thở dài:

"Hiên Viên công tử, đã chúng ta đã là bằng hữu rồi, ngươi cần gì phải khách khí với ta cái gì? Ngươi không tranh giành cái này một hơi, ta tặng cho ngươi y nguyên có thể, tinh tàn cũng không thể nói gì hơn."

"Đa tạ Bạch cô nương, bằng hữu tầm đó, là giúp nhau cho đấy, mà không phải đơn phương cố gắng, cho dù tinh tàn không cùng ta tranh giành, cái này nên trả tiền đấy, ta y nguyên hội trả tiền, Bạch cô nương ý tốt ta tâm lĩnh, có thể nhận thức Bạch cô nương, là Hiên Viên may mắn."

Hiên Viên tiếng nói ôn hòa, dáng tươi cười ấm áp, lại để cho người như tắm gió xuân, tia nắng ban mai phổ chiếu.

"Hiên Viên, ngươi vừa vừa bước vào con đường tu luyện, ngươi còn chưa rõ, tiền tác dụng, cái này một trăm vạn Đấu Vương tệ, ngươi trực tiếp cống hiến cho ‘ đấu Long tiên phủ ’ tựu có thể đổi lấy công huân điểm, sau đó đi hối đoái tu luyện thần thông, hay hoặc giả là lúc tu luyện  vân...vân, đợi một tý, những này là tại bên ngoài, có đôi khi là rất khó mua được đấy." Bạch Ấu Nương thở dài nói.

"Bạch cô nương." Hiên Viên nhìn nhìn bốn phương tám hướng người, sau đó nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ, nói một câu: "Ngươi cho rằng ta tại sao phải giết Ngô Minh? Nếu như hắn không động thủ trước giết ta, chẳng lẽ ta sẽ giết hắn sao? Về phần hắn vì cái gì không xa vạn dặm đến truy sát ta, dùng Bạch cô nương chi thông minh, có lẽ đã đoán được?"

Bạch Ấu Nương trong lòng tim đập mạnh một cú:

"Doãn gia Thiên Long tuyệt học! Khó trách, Hiên Viên thần thông thủ đoạn, mỗi từng chiêu từng thức đều có thể đánh ra Long khí hình rồng Long ý, cho người sinh ra thật lớn uy áp, ta vậy mà không nghĩ tới, không đúng, nếu như là doãn gia Thiên Long tuyệt học như thế nào lại không có Thiên Long khí tức đâu này? Chẳng lẽ hắn chỉ học được chiêu thức, mà không có học được Luyện Thể tâm pháp? Không đúng! Nếu như không có học được Luyện Thể tâm pháp, sao có thể đủ đánh ra như vậy thuần túy Thiên Long quyền cái giá đỡ? Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

Bạch Ấu Nương nhìn về phía Hiên Viên, ánh mắt càng phát ra mê ly, Hiên Viên trong lòng hắn lại tăng thêm một phần cảm giác thần bí.

"Tốt, Hiên Viên công tử, kế tiếp ngươi muốn mua chút gì đó này nọ?"

"Đấu phù, uy lực cực lớn đấu phù, bất kể là công kích, phòng ngự, hay vẫn là chạy trốn đấy, ta vừa mới nhìn đến một cái phù lục lâu, mang ta đi chỗ đó nhìn một chút?" Hiên Viên một hồi tưởng lại ngày đó, mình ở thạch thôn trận chiến ấy, nếu như không có ‘ bạo viêm phù ’ lời mà nói..., chính mình đã sớm chết rồi, cho nên đấu phù tại thời điểm mấu chốt, tầm quan trọng tựu thể hiện ra rồi.

Bạch Ấu Nương cười nhạt một tiếng, Hiên Viên quả nhiên tâm tế như phát, lúc này nhẹ gật đầu, nói:

"Theo ta đi!"

Thôn phệ Thương KhungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!