Song thành cố sự - Minh Tiền Vũ Hậu - Converted by Mốc

882 2 1

【 chính văn 】

Nhớ lại là không khí nguyện ta ngươi thanh xuân y nguyên như cũ độ

Ta có yêu nam hài, có trên thế giới anh tuấn nhất gò má.

"Thiên sơn vạn thủy bên đường phong cảnh có bao nhiêu mỹ, không sánh bằng ở bên cạnh ngươi bồi hồi "

-- Mạc Văn Úy •《 song thành cố sự 》

Mỗi trái tim, đều là một tòa thành. Song thành khoảng cách, không sánh bằng hai trái tim khoảng cách. Một đoạn vượt qua mười năm, phân phân hợp hợp tình cảm.

Tự

Ta có yêu nam hài, có trên thế giới anh tuấn nhất gò má.

Các bạn bè đều nói, Hà Lạc trải qua không nơi nương tựa ngày.

Hai mươi sáu tuổi đầu mùa xuân, bạn tốt Lý Vân Vi lập gia đình, chú rể là của nàng thanh mai trúc mã. Hà Lạc công tác trấn nhỏ tới gần Philadelphia, không thể về nước xem lễ. Lúc đó cuối cùng một hồi dòng nước lạnh tập kích mỹ đông, từ nam mà bắc, đại tuyết bay tán loạn.

Hôm sau chạng vạng, tuyết ngừng, đôi khởi gần một thước. Trấn công sở thanh tuyết xe từ ngoài cửa sổ ù ù lái qua, đẩy cửa phòng ra, có chịu khó hàng xóm xẻng quá tuyết, theo trước gia môn đào ra một đạo chiến hào đến. Nàng mới từ mỹ tây ánh mặt trời California chuyển đến không lâu, nhìn cơ hồ ngang tuyết tường, tính trẻ con quá, trở lại nắm lên Northface gió mạnh y, kéo cao mũ trùm đầu, dọc theo chiến hào quanh co khúc khuỷu đi trước.

Năm ba cái nâu tóc quăn ba nhiều lê ca thiếu niên lớn tiếng hô, trước sau chạy qua. Người cuối cùng đứa nhỏ không cẩn thận đụng vào Hà Lạc, mang đắc nàng một cái lảo đảo. Thiếu niên quay đầu tươi sáng cười: "Sorry." Quen giảng Tây Ban Nha ngữ lời lẽ, hơi đông cứng "r" âm, nghe tới thẳng thắn nhiệt tình.

"That' s all right!" Hà Lạc chân thành cười.

"There' s a nice restaurant ahead!" Thiếu niên nhiều điểm góc đường, giơ ngón tay cái lên.

Có lẽ bản thân bộ dáng bây giờ thật thất vọng, gió to tuyết vừa qua khỏi ban đêm, một người đơn bạc đi ở trên đường, giống kiếm ăn hàn quạ. Hà Lạc nghĩ, bụng kêu một tiếng.

Mặt tiền cửa hàng chiếm cứ bên đường chỗ rẽ, môn mặt thật nhỏ, đi vào lại phát hiện có khoảng trời riêng. Bên tay trái hướng nam là vừa vào quán cà phê, ba nhiều lê ca cà phê mùi thơm nồng nặc tản ra; bên tay phải hướng đông, là một loạt cao ghế dựa quán bar, Happy Hour vừa qua khỏi không lâu, nhưng bởi vì là tuyết thiên, khách hàng ít ỏi. Chính giữa là đèn đuốc sáng trưng gia đình thức Fastfood, trong quầy kiếng một loạt Hà Lạc kêu không lên tên đồ ăn.

"Ribs, please." Nàng điểm nhất khách sườn, chỉ có này nàng có thể hào phóng gọi tên.

Lão bản nhiệt tình lao nhất khối lớn đỏ tươi sườn cho nàng, xứng cơm là dài nhỏ thô ráp mễ lạp, mặt trên giội một muỗng ngao đắc đậm đặc bột đậu.

Hà Lạc đang cầm khay gần cửa sổ ngồi xuống, trên bàn có một cái kiễng chân gà trống mô hình, bên tường cũng là gà trống tranh dán tường, còn có ba nhiều lê ca quốc kỳ. Này biển Caribbean thượng tiểu đảo, có quốc gia danh hiệu, cũng là Nước Mĩ một cái tự do bang. Như gần như xa, danh phận không rõ, giống xa lạ người yêu, khi thì lẫn nhau cần, khi thì lẫn nhau chán ghét.

Song thành cố sự - Minh Tiền Vũ Hậu - Converted by MốcĐọc truyện này MIỄN PHÍ!