Cha tới rồi, mẹ chạy mau! 1

8.2K 17 0

Cha tới rồi, mẹ chạy mau

Tác giả: Ngũ Nguyệt Thất Nhật

Chính văn 001: chia tay đi... Ta ném ngươi!

Bảy tháng thất nhật lễ tình nhân!

Đây là cả năm trung tối lãng mạn nhất một ngày, nhưng, cũng là nhất ái muội một ngày...

...

Vừa vào đêm, một nam một nữ liền không thể chờ đợi được chạy về nhà, cửa phòng còn chưa đóng cửa, liền lửa nóng quấn quýt cùng một chỗ, lại thân lại hôn lại gặm, mà cởi quần áo kỹ thuật, kia gọi một mau!

"Tường Vũ, chờ một chút thôi, đến trên giường ở..."

"Bảo bối, ta không kịp đợi , ta hiện tại sẽ..."

"Thế nhưng... A..."

Nữ nhân còn chưa có nói xong, nam nhân đã đem nàng đẩy tựa ở trên cửa phòng, giơ lên của nàng một cái đùi đẹp, thật sâu mai nhập trong cơ thể nàng, lập tức tiến vào điều kiện tốt nhất trạng thái chiến đấu.

"Bảo bối... Ngươi quá tuyệt vời..."

"So với bạn gái của ngươi còn gậy?"

"Nàng?" Vừa nghe đến 'Bạn gái' ba chữ này, An Tường Vũ dưới thân cái coi như trong nháy mắt mềm rụng, hưng trí thiếu thiếu nói, "Nàng chỗ nào có thể với ngươi so với? Nàng ngoại trừ kia trương mỹ nhân mặt bên ngoài, chính là một theo tảng đá vá lý đụng tới dã nha đầu, điêu ngoa, thô lỗ, bá đạo, xúc phạm, liền bính cũng không làm cho ta bính một chút, còn động một chút là đánh người, ta thật hoài nghi nàng y phục phía dưới thân thể, rốt cuộc là nam nhân vẫn là nữ nhân!"

"Có kinh khủng như vậy sao?"

"Đâu chỉ!" Chỉ cần nghĩ tới nàng, hắn liền sẽ lập tức liên tưởng đến trong truyền thuyết cọp mẹ, không, nàng căn bản là cọp mẹ trung cọp mẹ, cọp mẹ trung máy bay chiến đấu.

"Vậy ngươi vì sao còn muốn cùng nàng cùng một chỗ? Chia tay được rồi!"

"Còn không phải là bởi vì nàng có một kẻ có tiền cha, bảo bối, chờ ta lừa đến tiền của nàng, ngươi coi ta như dành riêng tình nhân đi, ta nuôi ngươi!"

"Ngươi nghĩ mỹ!" Nữ nhân mềm mại đẩy hắn một chút.

"Vậy chờ ta cùng nàng ly hôn , sau đó thú ngươi cho ta lão bà, thế nào?" An Tường Vũ lần thứ hai dán lên thân thể của nàng, cũng lần thứ hai giơ lên vẻ đẹp của nàng chân.

"Chán ghét..." Nàng cự tuyệt buông chân.

"Đến thôi... Lại tới một lần..."

Nữ nhân kiều mị nhăn nhó , thấp giọng nói, "Cho ngươi cũng có thể, thế nhưng nhân gia nếu trên giường làm, hơn nữa ngươi nhất định phải nói chuyện giữ lời!"

"Hảo hảo hảo, toàn tất cả nghe theo ngươi!"

An Tường Vũ nói, liền lập tức đem nàng ôm ngang lên, bước nhanh đi tới bên giường, sau đó một bên đè nặng nàng, nghiêng về một phía hướng sàng.

"Oa a ———— "

Đệm chăn nội đột nhiên kêu to một tiếng, hai người trong nháy mắt nhảy đánh mà thôi.