t73 - lamlaclongsang 3

774 5 0

Võng hữu thượng truyền chương và tiết đệ 178 chương không hiểu tim đập [1]

Nguyên Khâm mọi người ở ninh hải huyện lại lưu lại tam thiên, đãi trên đường tuyết đọng dung rất nhiều thế này mới lên đường chạy đi

Diệp Tinh Đồng như trước cùng Nguyên Khâm cùng Trác Nhi ngồi ở cùng lượng trong xe ngựa, chính là đồng hành lại nhiều nguyên gia Tam tỷ muội, cho nên đội ngũ cũng lớn mạnh không ít.

Bánh xe nghiền ở tuyết đọng thượng phát ra “Kẽo kẹt” tiếng vang, Diệp Tinh Đồng oa ở trong xe bị này nhiễu nhân thanh âm làm cho tâm phiền ý loạn, chán đến chết dưới chỉ phải xốc lên cửa kính xe, vốn định thưởng thức một chút cảnh tuyết, lại bị nghênh diện đánh tới gió lạnh uống nhất cái mũi tuyết bọt.

“Này quát là cái gì phong a?”

Diệp Tinh Đồng ảo não ra tiếng oán giận, kéo kéo trên người áo ngủ bằng gấm, đang muốn lùi về bên trong xe tiếp tục làm của nàng thiền cục cưng, lại không nghĩ rằng tầm mắt nhưng lại cùng cách đó không xa đi bộ mà đi cổ quái che mặt nam đúng rồi vừa vặn.

Bốn mắt nhìn nhau, Diệp Tinh Đồng trong lòng nháy mắt xẹt qua một cỗ cảm giác khác thường, nhịn không được nhẹ nhàng nhíu nhíu mày.

Từ ngày đó hai người từng có ngắn ngủi giao phong sau, Diệp Tinh Đồng sẽ thấy không có gặp qua hắn. Nghe Trác Nhi nói này quái nhân là nguyên gia ba vị tiểu thư mang đến , về phần là cái gì thân phận, nàng cũng nói không rõ rồi chứ.

Diệp Tinh Đồng vẫn đang còn nhớ rõ ngày đó này nam nhân khinh bạc quá chính mình chuyện tình. Sự tình nghĩ đến, tuy rằng lúc ấy hắn cũng là một mảnh hảo tâm, nhưng Diệp Tinh Đồng chính là cảm thấy thực tích, hơn nữa nàng phát hiện chỉ cần chính mình cùng này nam nhân có một chút tiếp xúc, vốn đang tính vững vàng nỗi lòng lập tức sẽ trở nên quái dị đứng lên. Điều này làm cho Diệp Tinh Đồng không khỏi hoài nghi, nàng cùng này ngay cả tướng mạo cũng không biết nam nhân có phải hay không trời sinh chính là mệnh cách tướng hướng . Hung hăng trừng mắt nhìn này vô tội nam nhân liếc mắt một cái, Diệp Tinh Đồng phát hiện này nam nhân cảm giác được chính mình địch ý sau, mâu trung nhưng lại nhanh chóng xẹt qua mỉm cười. Chính là Diệp Tinh Đồng còn chưa tới kịp phân tích này mạt ý cười trung rốt cuộc ẩn chứa cái gì ý nghĩa khi, hắn cũng đã quay đầu đi, hộ vệ ở nguyên gia Tam tỷ muội xe ngựa giữ , giống nhau vừa rồi hết thảy cũng không từng phát sinh quá.****

Diệp Tinh Đồng nhìn hắn bóng dáng, trong lòng nhất thời không thoải mái đứng lên. Nàng biết chính mình cũng không phải chỉ cần có nam nhân chú ý sẽ thực vui vẻ nữ nhân, nhưng lúc này nàng cũng nói không rõ sở, vì cái gì nàng vừa thấy đến này nam nhân đem lực chú ý theo chính mình trên người dời, trong lòng sẽ cảm giác được từng đợt co rút đau đớn?

Diệp Tinh Đồng bỗng nhiên không dám tưởng đi xuống , này đây vội vàng lắc đầu dứt bỏ trong đầu quái dị ý niệm trong đầu, nhanh chóng lùi về trong xe.

Nguyên Khâm nhìn đến Diệp Tinh Đồng tựa hồ thần sắc khác thường. Nhịn không được hỏi:“Ngươi làm sao vậy?”

Diệp Tinh Đồng cuống quít lắc đầu,“Không có gì, bên ngoài phong rất lãnh, vẫn là trong xe ấm áp.”

Lầm lạc long sàng - Phần Hương (muacauvong cv) Xuyên khôngNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ