t73 - lamlaclongsang 2

813 3 0

Võng hữu thượng truyền chương và tiết đệ 093 chương hoàng đế bí mật

Lí Thiệu Diễn mặt trầm như nước lôi kéo Diệp Tinh Đồng nổi giận đùng đùng tiêu sái ra Trường Thọ cung, thẳng đến nghe thấy phía sau truyền đến Diệp Tinh Đồng càng ngày càng dồn dập tiếng hít thở, thế này mới than nhẹ một tiếng chậm hạ cước bộ.

“Mệt mỏi như thế nào bất hòa trẫm nói đi chậm một chút!”

Lí Thiệu Diễn thanh âm buộc chặt, mang theo nồng đậm mùi thuốc súng, còn mơ hồ có điểm giận dỗi hương vị.

Diệp Tinh Đồng thuận thuận khí, tức giận phiên cái xem thường, thế này mới ra vẻ khiếp nhược nói:“Nô tì không dám!”

“Không dám! Không dám?” Lí Thiệu Diễn rốt cục buồn cười khởi xướng tính tình đến,“Chúng ta trong lúc đó chẳng lẽ chỉ có thể như thế ở chung đi xuống sao? Trẫm không hy vọng bên người đi theo một cái không hiểu phản kháng đầu gỗ.”

Lí Thiệu Diễn bỗng nhiên bão nổi sợ tới mức Diệp Tinh Đồng hơi hơi chấn động, cuống quít liền phải lạy đổ.

Lí Thiệu Diễn gặp Diệp Tinh Đồng lại muốn dùng này bộ đối phó chính mình, trong lòng càng thêm không kiên nhẫn, nhịn không được lạnh giọng quát:“Ngươi còn dám tùy tiện quỳ ta thử xem?”

Diệp Tinh Đồng cảm thấy hôm nay Lí Thiệu Diễn thật sự là âm dương quái khí đáng sợ, làm hại nàng cũng không biết làm như thế nào mới là đối , này đây đành phải tiếp tục trang đáng thương hỏi:“Ngươi ở sinh khí sao?”

“Vô nghĩa!” Lí Thiệu Diễn dùng sức phách về phía bên người núi giả, sắc mặt xanh mét trắng biết rõ còn cố hỏi Diệp Tinh Đồng liếc mắt một cái,“Trẫm không có sinh khí chẳng lẽ là ở vui vẻ bất thành?”

Diệp Tinh Đồng tự thảo mất mặt bĩu môi, không rõ Lí Thiệu Diễn phát rốt cuộc là cái gì điên. Nếu là bình thường, hắn hơn phân nửa hội bình tĩnh mặt không nói, nhưng thật ra rất khó nhìn thấy hắn phát lớn như vậy tính tình.

Lí Thiệu Diễn không nói lời nào, Diệp Tinh Đồng cũng mặc kệ hắn. Cứ như vậy, hai người trầm mặc sau một lúc lâu, ngay tại Diệp Tinh Đồng nghĩ đến nàng cùng Lí Thiệu Diễn không biết yếu tiếp tục đứng ở chỗ ngồi này gió lạnh từng trận đình viện lý phạt trạm bao lâu khi, lại bỗng nhiên nghe được theo Trường Thọ cung phương hướng mơ hồ truyền đến một trận rất nhỏ tiếng bước chân. Diệp Tinh Đồng hơi hơi sửng sốt, không tự chủ được thuận thanh nhìn lại. Chỉ thấy cái kia làm cho nàng hận thấu xương Lí Hoàn nhưng lại chậm rì rì hướng nàng cùng Lí Thiệu Diễn bên này đã đi tới.

“Thần đệ cấp Hoàng Thượng......”

“Ít nhất vô nghĩa, tra thế nào?” Lí Thiệu Diễn không đợi Lí Hoàn nói xong, đã muốn một cái mắt lạnh tiêu đi qua.

Lí Hoàn sờ sờ cái mũi. Theo cổ tay áo lý xuất ra một mảnh dính màu đen niêm trù vật mảnh sứ vỡ đưa đến Lí Thiệu Diễn trước mặt, nói:“Thần đệ đã muốn cẩn thận kiểm tra thực hư qua. Vừa rồi Thái Hậu cấp Lan Tiệp dư uống chén thuốc cũng không khác thường, quả thật chính là bình thường thuốc dưỡng thai.”

Lầm lạc long sàng - Phần Hương (muacauvong cv) Xuyên khôngNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ