[BHTT] Niên Niên Hữu Dư - Minh Dã (1/2)

2.7K 25 1

[Niên Niên Hữu Dư ].

http://bachhopfan.wordpress.com

Đệ 1 chương.

Niên Ấu Dư ở đèn đỏ khi nhìn về phía xe ngoại, nhìn đến thành thị trung tâm to như vậy led đại bình quảng cáo, màn hình trung nữ nhân kia nhất nhăn mày cười làm cho Niên Ấu Dư nhìn xem di không ra tầm mắt, đèn đỏ đã muốn thiểm thành đèn xanh, mặt sau chiếc xe luôn luôn tại ấn còi ô tô, Niên Ấu Dư thế này mới lấy lại tinh thần thu hồi tầm mắt, đều đã muốn không phải mười bảy bát tuổi tiểu cô nương , còn truy tinh bị nhân biết yếu cười đến rụng răng , Niên Ấu Dư tự giễu nghĩ đến, tuy rằng nghĩ như vậy, Niên Ấu Dư vẫn là lại nhìn liếc mắt một cái led quảng cáo bình lý nữ nhân mới lái xe.

Niên Ấu Dư lái xe về nhà chuyện thứ nhất, đó là mở ra trong nhà âm hưởng, làm ra vẻ Niên Ấu Dư đã muốn nghe xong vô số lần [ Lãng Điệp ], sau đó đi chạy bộ cơ thượng chạy bộ, nàng cảm thấy một bên vận động một bên nghe ca thời điểm, là nàng một ngày trung tối nhàn hạ thời gian.

Nửa giờ sau, nàng theo chạy bộ cơ xuống dưới, một bên lấy khăn mặt sát bên người thượng hãn, một bên cầm lấy di động, di động lý biểu hiện thất bát thông chưa tiếp điện thoại, đều là đến từ nàng ba ba , Niên Ấu Dư lập tức hồi bát đi qua.

"Ngươi vừa rồi như thế nào vẫn không tiếp?" Niên Tông Hán ngữ khí có chút quan tâm hỏi.

"Vừa rồi ở chạy bộ, di động không đặt ở bên người, nghe không được thanh âm, ba, có việc sao?" Niên Ấu Dư hỏi.

"Ngươi hiện tại lập tức quay lại, muốn cho ngươi gặp cá nhân." Niên Tông Hán ngữ khí lý có che dấu không được hưng phấn.

"Ai?" Niên Ấu Dư rất ít gặp ba ba như thế cao hứng, Niên Ấu Dư đối không biết người kia có chút tò mò.

"Mụ mụ ngươi đều đi rồi nhiều như vậy năm, ba ba muốn tìm cái bạn, Ấu Dư ngươi cảm thấy thế nào?" Niên Tông Hán vẫn là hội cố lược chính mình nữ nhi duy nhất tâm lý cảm thụ, dù sao Ấu Dư đối nàng mụ mụ cảm tình như vậy thâm.

Niên Ấu Dư hơi hơi sửng sốt một chút, nàng nghĩ đến nàng ba ba sẽ không tái cưới, dù sao ba ba từng như vậy yêu mụ mụ, nhưng là nhất tưởng đến mụ mụ đều ly khai hơn mười năm, nàng chưa bao giờ suy nghĩ quá nàng ba ba cũng sẽ tịch mịch, có thể một lần nữa tìm cái bạn, cũng tốt, tuy rằng Niên Ấu Dư trong lòng có một chút điểm mất mát, nhưng là vẫn là thay phụ thân vui vẻ nhiều một ít.

"Tốt lắm a, ba ba là nên tìm cái bạn , ta thay ba ba vui vẻ, ta hiện tại trở về đi." Niên Ấu Dư săn sóc nói, xem ra không lâu sau nàng sẽ nhiều kế mẫu, không biết của nàng kế mẫu sẽ là cái dạng gì nữ nhân, Niên Ấu Dư đối kia không biết kế mẫu lại nhiều một ít tò mò.

Treo điện thoại, Niên Ấu Dư tắm rửa một cái, hơi chút giả dạng một chút, liền lập tức lái xe về nhà.

"Ta ba bọn họ đâu?" Niên Ấu Dư về nhà sau, hỏi đang ở bận rộn Lưu tẩu.

"Tiên sinh cùng Ninh tiểu thư ở phía sau viện hoa viên, sẽ chờ đại tiểu thư trở về cùng nhau dùng bữa ." Lưu tẩu hồi đáp.

[BHTT] Niên Niên Hữu Dư - Minh DãĐọc truyện này MIỄN PHÍ!