chap 1 - nhập học

6.8K 160 25

"Kééééét"
Tiếng thắng xe chói tay của chiếc lambogim làm cho cả học sinh dưới sân trường chú ý , mở cách cửa xe bước ra là một người con trai có mái tóc hồng gai , đôi mắt đen tuyền sắc lẻm , bước từng bước nhẹ nhàng vào sân trường bọn con gái định hét lên thì bị anh liếc cho một cái sợ im qhăng qhắc chỉ biết đứng mắt nhìn anh mà miệng thì chảy vãi ! Ôi bọn con gái khủng khiếp , đáng kinh tởm đối với anh họ chỉ là thú vui là đồ ăn thường ngày chán món này thì đổi món khác .

Khi anh vài lớp thì đã bị một cái bàn bay vào mặt rồi ! Itai khuôn mặt đẹp trai của tôi , anh liếc nhìn thấy hai thằng bạn thân của mình đang đánh nhau còn có vài vài người ngồi đó chống cằm nhìn họ .
-Yo mina - anh nở một nụ cười nhe răng tinh nghịch , chỉ có ở đây ở trong lớp này anh mới cảm nhận được gia đình là như thế nào anh rất yêu cái lớp này .
- Chào Đại thiếu gia - cả lớp chào lại anh trừ một vài người anh bước xuống chỗ họ
- Ê ! Đánh nhau sao không chờ tao - anh đặt tay lên vai cậu con trai tóc xanh đen mặt nhăn nhó nói
- Xì ! - Anh chàng tóc xanh đen liếc xéo anh
-  ê công chúa băng thái độ ấy là sao hả
- Ai là công chúa băng hả thằng đầu lửa
- Nói mày đấy thằng não băng
- Kì nhông lữa muốn kiếm chuyện à
- Ngon nhào vô kiếm ăn
Thế là hai anh bay vào tẩn nhau bỏ mặt cho anh tóc đen dài cố đứng ở ngoài khuyên can nhpng hai anh không nghe còn đắm vài mặt anh tóc đen dài , và làm anh ấy bực bội bay vào đấu luôn .
"Rengggggg"     
tiếng chuông giờ học reo lên các anh tạm dừng trận chiến và ngồi về bàn mình ! À sẳn để ayu đây giới thiệu bạn bè của natsu luôn anh chàng tóc xanh đen là gray kirito vampire sử dụng băng thật và là hàn long (rồng băng) , còn chàng trai tóc đen dài là gajeel raxfox là vampire sử dụng phép thuật thiết long , cô gái tóc đỏ là erza scalert là người sở hữu sức mạnh hoán thuật  con người , còn cô gái tóc xanh biển nhạt dài hơi xoăn phần dưới tên là juvia somari sở hữu phép thuật hệ nước , còn cô gái nhỏ nhắn ngồi đọc sách là levy Gtania sử dụng phép thuật kí tự là con người , và anh chàng tóc xanh có hình xâm bên mắt phải tên jella corotoni sử dụng phép thuật cổ xưa , juvia ngồi chung với gray còn erza ngồi với jella , levy ngồi với gajeel . Còn natsu thì ngồi một mình anh không thích cho ai ngồi cùng bàn với mình cả .
Thầy macao bước vào cười tươi nói :
- hôm nay lớp ta có một thành viên mới em vào đi - thầy macao nói nhìn ra cửa lớp , tất cả học sinh trong lớp cũng tò mò nhìn theo .
--Natsu p.o.v--
Một cô gái bước vào mái tóc vàng óng , đôi mắt màu socola hồn nhiên tinh nghịch , nước da trắng hồng . Ôi ! Thiên thần chăng , nếu là thiên thần em sẽ là thiên thần sa ngã em có một mùi thơm dịu nhẹ ngọt ngào , mùi thơm của một loài hoa mang tên hoa hồng đen và sữa bò (ayu : mina natsu là dragoon player nên có thính giác rất nhạy nhé , mấy đứa kia cũng nghe nhưng nó ghiền mùi của bồ nó rồi •,•)
- Chào mọi người tớ là lucy heartfilia ! Tớ là hắc long và có thể sử dụng tất cả các sức mạnh bóng tối hoặc hắc ám , rất vui được làm quen - tiếng nói thanh thót nhẹ nhàng thêm vào một chút tao nhã , ngọt ngào . Em là tôi phải mở mắt ngoái nhìn .

- À lucy lớp ta chỉ còn một chỗ trống em xuống đó ngồi đỡ đi - macao nói
Em bước đến chỗ tôi và ngồi xuống , em ngoái nhìn tôi rồi quay mặt lên bảng ! Ơ , em thật lạ nếu đổi lạ là người khác khi nhìn thấy tôi thì hai mắt sẽ chuyển thành hình trái tim và tự động bắt chuyện với tôi , còn em sao tình bơ thế . Khinh tôi à !!

--End p.o.v--
Natsu đen mặt tay nắm thành quyền macao thấy thế lên tiếng nhắc khéo lucy :
- Lucy người ngồi kế bên em là natsu dragneel con trai của tập đoàn dragneel lừng danh thế giới , cũng là đại thiếu gia của trường này , lucy em chào đại thiếu gia một tiếng đi 
Lucy nghe macao giảng xong quay qua nhìn natsu anh và cả lớp cứ nghĩ lucy sẽ khiếp sợ hoặc nhẹ nhàng nũng nịu chào hỏi nhưng cô lại hách mặt đi chỗ khác khoanh tay trước ngực nói :
- không
Cả  lớp và natsu gần như đống băng vì trong trường này trừ đám bạn của natsu ra thì không ai dám hổn láo với anh như thế .
- tạo sao vậy lucy ! Đại thiếu gia sẽ giận và trừng phạt em đấy .
Lucy nghe tới hai chử trừng phạt quay mặt sang nhìn natsu rồi cúi gằm mặt xuống hai tay nắm chặt váy phụng phịu nói :
- Không chào đâu ! Vampire ai cũng như nhau hở chút là đòi trừng phạt vampire thật xấu xa y như nii-chan vậy .

(nalu){vampire} Em là của đại thiếu gia ta !Đọc truyện này MIỄN PHÍ!