*Psst* Notice anything different? 👀 Find out more about Wattpad's new look!

Learn More

Silent Love [Chap 9-1]

688 9 0

Chap 9 :

Part 1 :

Mỗi con đường mà chúng ta đi qua luôn có nước mắt hay nụ cười, sự thành công hay thất bại. Cả Tiffany và Jessica cũng thế. Jessica yêu Tiffany là điều không thể chối cãi, và chuyện Tiffany dần dần hướng về một cô gái tóc vàng với giọng hát ngọt ngào cùng trái tim ấm áp là điều tất nhiên khi cô ấy gần như đã cho Tiffany cả cuộc đời mình.

Điều tất yếu trong cuộc sống cũng như trong tình yêu là một khi yêu, sẽ có những ghen tuông giận hờn, hoặc vu vơ hờn dỗi. Tiffany không phải là dạng người hay bắt bẻ người mình yêu, Tiffany khẳng định thế. Ngày yêu ChinHo, cô chưa bao giờ quản hay bảo anh phải đi đâu và làm gì. Tiffany tin vào ChinHo, tin vào bản chất lương thiện, chung thủy và chín chắn mà anh có. Chính những điều đó đã làm nên tình yêu nơi họ. Nhưng…với Jessica thì không.

Không phải cô yêu Jessica ít hơn ChinHo, cũng không phải Tiffany không tin cô ấy. Chỉ là chính bản thân Tiffany cũng không thể kiềm chế nó. Nó bộc phát như thể đó là một căn bệnh nan y không có thuốc chữa. Tiffany chẳng biết từ khi nào, cô trở thành một cô gái khó tính, thích soi mói để ý những thứ xung quanh Jessica. Không thích cô ấy đi đâu quá lâu hoặc về trễ mà không nói với mình.

Tiffany bắt đầu ghét cái cảm giác chờ đợi tên ngố đó đi mua thứ gì đó cho cô hay la cà ở một tiệm bán totoro thật đẹp rồi chạy ù về nhà khoe với cô như thể đó là phát minh vĩ đại lắm. Điều đó làm cho tâm trạng Tiffany cứ lo lắng không yên.

Và chuyện khiến Tiffany không vui vào lúc này thật sự nghiêm trọng. Bỗng nhiên Tiffany phát hiện có một chiếc khăn tay thêu ở trong túi áo khoác của Jessica. Tiffany chỉ tình cờ nhặt chiếc áo khoác của cô ấy để treo lên lại và phát hiện ra nó.

Điều đáng nói ở đây là cả Jessica và Tiffany đều thuộc dạng việc nước thì siêng việc nhà thì nhác, thành ra mấy cái khoản may vá nấu ăn là nó zero đều nhau hết. Trường hợp Jessica tự mình thêu nó cho Tiffany có thể loại trừ hoàn toàn. Hơn nữa đây là một cái khăn thêu xài rồi, nên kể cả chuyện Jessica mua nó cũng có thể quăng vào sọt rác vì không hợp lý. Cả hai lý do dễ tin và thường nhật nhất đều bị bác bỏ thì đương nhiên, với máu Hoạn Thư sẵn có trong người, Tiffany tiêu cực nghĩ ngay đến trường hợp thứ ba.

Jessica Jung được người khác tặng một cái khăn thêu tay.

Khăn thêu tay rất khó làm, nó cần công đoạn tỉ mỉ và cẩn trọng, nó không phải dành cho những cô gái Hàn kiều như Jessica và Tiffany. Điều đó càng làm Tiffany tủi thân hơn khi người ta có thể tặng cho Jessica một cái khăn thêu còn cô thì không. Hơn nữa khăn thêu tay có ý nghĩa rất đặc biệt, nó có hàm ý như muốn trở thành người Nâng Khăn Sửa Túi cho người được tặng, và việc Jessica Jung nhận cái khăn thêu tay của một cô gái nào đó có nghĩa là, Jessica đồng ý cho cô ấy bước vào trái tim mình. Chỉ mới nghĩ tới đây thôi thì lý trí của Tiffany đã nháo nhào hét lên cái tên con người đáng ghét ấy, âm thầm nguyền rủa trong tâm trí cho bõ ghét. Rồi đi gì mà đi những 1 tiếng chưa thấy đâu, chắc không hẹn hò với ai chứ.

“ Fany, tớ về rồi nè. Có bánh trứng nóng đấy. “

Jessica vừa đi siêu thị xong, thấy trời nóng, tủ lạnh lại hết kem nên Jessica quyết định đi mua một ít cần khi Tiffany muốn ăn. Tiffany thích kem, thích cái lạnh của nó đi vào trong trái tim cô ấy, hay đơn giản là thích được Jessica múc kem và lau đáy ly khi nước trên thành ly đọng xuống mặt bàn. Những lúc như vậy mới biết trái tim Jessica ấm áp biết nhường nào. Tuy nhiên xui cho cô ấy khi Tiffany đang mang một tâm trạng tồi tệ và ghen tuông vô cớ.

[LONGFIC] Silent Love [Chap 21-End] JetiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!