CHƯƠNG 6

8.7K 332 35

Khi Phó Nghị tỉnh lại thì nắng đã chiếu rực rỡ, điện thoại dưới ghế sô pha cũng chấn động không ngừng."

"Để tôi gửi tài liệu qua trước... Xong việc sẽ qua." Hắn cúp điện thoại, liếc mắt nhìn Giang Kha bên cạnh đang ngủ say, nhất thời có loại kích động muốn nhấc đối phương lên ném ra ngoài.

Phó Nghị vẫn cảm thấy tính khí mình rất tốt, hơn nữa phải nói là hiền lành đến không tương xứng chút nào với vẻ ngoài lạnh lùng cứng rắn nữa. Bây giờ dưới tình huống không hiểu đầu đuôi lại bị thượng lần hai, thủ phạm còn cây ngay không sợ chết đứng nằm ở nhà mình, nếu là người khác chỉ sợ hiện tại đã đem Giang Kha bóp chết.

Đương nhiên, nguyên nhân chính khiến hắn phải nhịn xuống cũng là vì gia thể đối phương rất đáng sợ.

Hắn vừa nghĩ vừa sờ sờ cái mông, phát hiện bên trong đã khô mát, vì vậy có chút kinh ngạc nhìn về phía người đang ngủ say trên salon.

"Sao có thể chứ..."

Chẳng kịp nghĩ nhiều, Phó Nghị nhanh chóng đi thay quần áo chuẩn bị xuất môn.

Hắn đứng trước gương đeo caravat, trong lòng nghi ngờ sao bảo tiêu bên người Giang Kha bỗng không thấy đâu, lẽ nào bọn họ không cần bảo vệ thiếu gia sao? Hắn kết luận chắc Giang Kha tự ý trốn nhà đi, cho nên quyết định tới công ty rồi liện hệ Giang Hinh sau.

Rời nhà trước, hắn nhẹ tay nhẹ chân khóa cửa phòng ngủ xong, xác nhận không có đồ vật kỳ quái gì ngoài sảnh liền xuất môn.

"Tổng tài chào buổi sáng!"

"Tổng tài hôm nay thật đẹp trai!"

Phó Nghị mỉm cười chào hỏi nhân viên, bảy năm nay mỗi ngày đều như vậy. Từ lúc phụ thân xa cách xong, công ty như ngôi nhà thứ hai, là nơi để hết dốc hết sức lực và nhiệt huyết cống hiến.

Hắn và công nhân quan hệ tốt lắm, mọi người vẫn gọi hắn là ông chủ tốt bụng, hiệu suất làm việc cao, ít bắt tăng ca, có tình người, thưởng phạt phân minh mà lại có trình độ chuyên môn, thỉnh thoảng còn giúp nữ nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy tính, an ủi nam nhân viên thất tình, mười hạng toàn năng, cao phú soái tổng tài các loại tán thưởng Phó Nghị đều đã nghe qua.

"Oa mau nhìn, vóc người tổng tài càng ngày càng đẹp nha, manly quá đi..."

"Trời ạ tổng tài thực sự có mùi hương nam tính, hình mẫu lý tưởng a! Đáng tiếc hắn lại là..."

Phó Nghị đến công ty, ngày đầu tiên đã nói rõ tính hướng, thứ nhất muốn xem thái độ nhân viên thế nào, thứ hai vì lúc đó đang mâu thuận bực bội với phụ thân. Đến bây giờ xu hướng tình dục của hắn giới thương nhân ai ai cũng đều biết, còn bị không ít người khoa trương gọi đùa là Gay Vương lão ngũ bá đạo tổng tài.

"Phó tổng, đây là văn kiện bên Pháp vừa gửi tới." Bí thư Tina trẻ đẹp đi vào văn phòng.

"Được rồi, cô để ở đó đi." Phó Nghị gật gật đầu, "Kỳ nghỉ thế nào?"

"Rất vui vẻ, cảm ơn Phó tổng." Nhắc tới cái đề tài này, Tina có chút đỏ mặt.

"Vậy thì tốt, ngày hôm nay bắt đầu làm việc cho tốt nha." Phó Nghị cố ý bắt chước giọng đối phương.

DỊ LOẠI - PHONG TỬ MAOĐọc truyện này MIỄN PHÍ!