Chương 112: Kết thúc mọi chuyện

5.7K 189 2

Khi Tôn Như Lan nghe nha hoàn báo lại Trác Y Liên đã tắt thở còn có chút không dám tin, nhưng hồi tưởng lại mới vừa rồi Trác Y Liên mặt và đầu đầy máu quả thật là rất nghiêm trọng. Nhưng hiện tại đối phương chết ở Hầu phủ, nếu Đỗ phủ biết được nháo loạn lên thì làm cái gì bây giờ? Bởi vậy nàng cố trấn tĩnh vội vàng hạ lệnh cấm người hầu mở miệng, mà còn lệnh người đi bẩm báo Trác nhị công tử.

Trác nhị công tử nghe nói tỷ tỷ chết cũng kinh ngạc vạn phần. Hắn vội vàng đi vào hậu viện, vừa tiến vào chính phòng liền nhìn thấy sàn nhà đầy máu tươi. Hắn nhíu nhíu mày bước nhanh vào phòng ngủ, liền nhìn thấy Trác Y Liên vẻ mặt tái nhợt nằm ở trên giường, còn phu nhân mình sắc mặt không tốt ôm bụng ngồi ở tràng kỷ, nha hoàn cùng bà vú sắc mặt đều có chút kinh hoàng.

"Như Lan, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

Tôn Như Lan che bụng, đem sự tình nói một lần.

"Nơi này phu nhân có thể ở sao? Còn không đem phu nhân đi về nghỉ ?"

Trác nhị công tử quay đầu nổi giận nói với bà vú cùng nha hoàn. Đợi cho Tôn Như Lan được dìu rời đi, hắn lúc này mới bắt đầu thẩm vấn bọn nha hoàn.

Tuy nói Trác Y Liên là tỷ của hắn, nhưng hắn nghe nha hoàn cùng bà vú tự thuật, trong lòng cũng có chút sợ hãi. Nếu không phải nha hoàn kia quyết định thật nhanh cắt góc áo, Trác Y Liên nắm chặt góc áo kéo như vậy thì không biết Như Lan sẽ phải chịu thương tổn gì. Tỷ tỷ tất nhiên đáng thương nhưng đứa con trong bụng Như Lan quan trọng hơn. Bởi vậy hắn biết sự tình xong, liền hạ lệnh các người hầu phải câm miệng, không cho người nào trong phủ  nhắc lại chuyện này.

Hắn cùng Tôn Như Lan đồng lòng quyết định Tiêu Uyển Nương còn dưỡng bệnh không cho bà biết sợ bà chịu không nổi đả kích. Hiện tại quan trọng nhất là phải nghĩ biện pháp trấn an Đỗ phủ.

Đỗ gia đột nhiên thu được bái thiếp của Vinh Thân Hầu tất nhiên là kinh ngạc vạn phần. Đỗ Tế Tửu cùng Đỗ Tư Nghiệp sợ đối phương là tới hỏi tội trong lòng có chút thấp thỏm bất an. Nhưng không ngờ Vinh Thân Hầu tới cửa cũng chỉ nói Trác Y Liên đột nhiễm bệnh cấp tính, cho nên muốn ở lại Hầu phủ tĩnh dưỡng một thời gian, mà phu nhân hắn lại có có thai bởi vậy Đỗ tiểu công tử vẫn là nên về Đỗ phủ để người Đỗ gia chiếu cố.

Đỗ Tế Tửu cùng Đỗ Tư Nghiệp nghe Vinh Thân Hầu giải thích một chuỗi, nhận lại con cháu bọn họ, cũng không kịp hỏi Trác Y Liên nhiễm là bệnh gì, Vinh Thân Hầu liền vội vàng rời đi. Đỗ Tế Tửu cùng Đỗ Tư Nghiệp đối với lời nói của Vinh Thân Hầu rất tin không nghi ngờ. Mà Đỗ Tư Nghiệp ôm con trong lòng càng ác độc hy vọng tốt nhất Trác Y Liên bệnh không qua khỏi, không cần trở về ...

Trác nhị công tử sau khi trở về đi nhìn Tôn Như Lan một chút, biết đối phương uống thuốc dưỡng thai đã ngủ, liền bắt đầu xử trí những nha hoàn cùng bà vú. Những nha hoàn cùng bà vú đều không biết chữ, đồng thời đều là người đi theo Tôn Như Lan như của hồi môn nên cũng sẽ không có tiết lộ tin tức, hắn liền đem toàn bộ đưa đến thôn trang ở nông thôn quản thúc. Về phần nha hoàn cứu Tôn Như Lan, Trác nhị công tử tự nhiên không có xử trí đối phương.

Trùng Sinh Thành Thái Tử Phi [ Hoàn ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!