For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

NGHỆ THUẬT HÔN CHỔ KÍN

47.6K 2 2

Nghệ Thuật Hôn Chỗ Kín Của Nữ Giới

Tác giả: Kinh Bích Lịch

E-mail: KinhBichLich@yahoo.com

Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn đọc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện

Bài này chỉ nói sơ sơ về nghệ thuật hôn chỗ kín hay là hôn âm hộ giành cho nam giới . Nên nhớ là bài này chỉ là thuyết tương đối thôi, bạn cần phải khám phá thêm thì mới lão luyện được .

Thường thì phụ nữ khi đã thân thiết với người bạn tình thì rất thích được chàng hôn hít , trêu chọc, hoặc khều móc vào chỗ kín của mình cho tới khi đạt được khoái cảm .

Có rất nhiều đàn ông đam mê được đặt mặt mình vào chỗ kín của đàn bà để liếm láp và khám phá những điều kỳ diệu bên trong đó bởi vì họ có thể làm cho người bạn tình của mình đạt được khoái cảm là một chuyện kích thích đối với họ vô cùng. Tuy nhiên cũng không ít đàn ông coi đây là chuyện dơ bẩn loạn luân, trái với đạo đức của con người và cũng không ít đàn bà không thích thú cái món ăn chem chép này . Thường thì sự hôn hít chỗ kín phải có công bằng trong đó, anh hôn em thì em phải hôn lại ; có như thế thì mới đạt được khoái cảm trọn vẹn.

Nếu bạn ngại ngùng cái mùi không được thơm tho (có người nói là mùi nước mắm) và cái vị tẳn tẳn ở đó thì có lẽ bạn nên khéo léo đề nghị bạn gái của mình tắm cho sạch sẽ . Có một loại phấn sẽ giúp tẩy bớt đi mùi khó ngửi , bán ở các chợ . Một phương pháp khác đã được bàn thảo ở bài Nghệ Thuật Cạo Bướm cũng giúp cho bạn gái của bạn có con bướm thơm tho hấp dẫn .

Các bạn trai để ý! Thường thì con gái thích được sờ mó và "chọc ghẹo" nhẹ nhàng để khởi động trước khi bạn nhập cuộc . Chẳng có cô gái nào mà hứng khởi khi bạn làm ào ào như vũ bão vào chỗ kín của người ta. Đã gọi là vùng nhạy cảm thì mình phải đối sự nâng niu chiều chuộng như cái trứng mỏng . Có như thế thì con gái mới kích thích, dâm thủy sẽ ra nhiều hơn .

Một cách tốt là bắt đầu bằng cách hôn người con gái từ trên mặt như là trán, mắt, mũi, miệng, tai và cổ . Sau đó thì từ từ bò xuống tới ngực, bụng, và rún . Lúc hôn thì phối hợp với đôi bàn tay thiện nghệ của bạn cho nhuần nhuyển hòa nhịp với nụ hôn . Chớ nên đặt bàn tay vào chỗ kín của nàng vội . Cái đó hẳn từ từ sẽ tới thôi . Nên nhớ là sự kiên nhẫn giúp cho bạn trở thành người tình lý tưởng đấy . Con gái mê nhất là con trai biết nhẫn nại, biết chìu chuộng, làm cho con gái thích trước rồi mới tới phiên mình .

Khi hôn tới rún thì đưa tay kéo nhẹ quần áo của nàng ra. Sau khi quần áo đã được trút hết thì vẫn tiếp tục hôn . Hai bàn tay lúc này hoạt động khắp mình mẩy của nàng . Nhớ là chưa cho đụng vào chỗ kín của nàng, mục đính là để cho nàng chờ đợi giây phút thần tiên đến . Càng chờ lâu thì càng dễ đạt khoái cảm sau đó .

Sau khi thấy nàng có vẻ thỏa mãn với những cái vuốt ve của bạn, thì đến lúc bạn quyết định tấn công vào vùng cấm địa . Bạn đặt bàn tay vào giữa hai đùi trong của nàng . Nhớ là chỉ đặt thôi, chưa tới phần di chuyển . Tiếp tục hôn hít rún của nàng cho nàng tức chết ! Sau đó nhích mấy ngón tay lên chút đỉnh rồi ngừng, cho hai ngón tay bơi bơi trong không khí để chạm nhẹ vào âm mao (lông) của nàng . Bảo đảm nàng sẽ ưỡn mông lên đến đón lấy ngón tay của bạn . Bạn đừng cho nàng toại nguyện; Hãy rút ngón tay về và tiếp tục đùa giỡn với nàng cho tới khi nào nàng chịu hết nổi . Lúc đó bạn đưa ngón tay chạm nhẹ vào hạt đậu của nàng, bảo đảm nàng ngất lên thành tiếng vì sung sướng vô cùng . Như phương pháp đùa giỡn ở trên, bạn tiếp tục đụng rồi rút lại, rồi lại đụng nữa và rút lại nữa . Mỗi khi bạn đụng vào hạt đậu để ý xem , nàng phát ra thành tiếng "Hư hư hư" trong cổ họng đấy ! Như thế thì bạn đã biết nàng đã hứng tình lắm rồi, kiểm tra xem : Dùng ngón tay khác chạm vào lỗ âm đạo của nàng thì bảo đảm ướt mem . Khi bạn chạm vào lỗ âm đạo thì chắc chắn là nàng cũng phải nấc lên thành tiếng khoan khoái vô cùng .

NGHỆ THUẬT HÔN CHỔ KÍNĐọc truyện này MIỄN PHÍ!