Phần 4

402 12 1

Đệ tam thập nhất chương

Này thực sự là khiến cho Dương Liên Đình ngây ngẩn cả người.

Không phải hắn không nghĩ đến chuyện luyện võ, thật sự là....đối với nhân loại tinh thần thể cao cấp mà nói, thân thể cường đại đối với hắn không có ý nghĩa gì cả, bởi vì tinh thần thể của hắn thật sự cường đại hơn thân thể vô số lần.

Cái này giống như một người dùng súng máy và tên lửa, lại không ngờ rằng còn mang theo một thứ giống như dao gọt trái cây. Vạn nhất nguy cơ thực sự phát sinh, dùng năng lực của hắn cũng đủ giải quyết, thậm chí khi toàn bộ sức mạnh của hắn bộc phát, còn có khả năng phá hủy sự cân bằng của thế giới này.

Bất quá nhìn sang ánh mắt 'mong chồng hóa rồng' của Đông Phương Bất Bại, Dương Liên Đình thật sự không nói nên lời cự tuyệt, đành phải kiên trì nói:

"Được. Có cao thủ đệ nhất thiên hạ như ngươi ở đây, nhất định có thể dạy ta trở thành cao thủ bậc nhất bậc nhì."

Đông Phương Bất Bại buột miệng cười, liếc hắn một cái, cười duyên nói:

"Ta cũng không muốn ngươi đi luyện Quỳ Hoa bảo điển."

Dương Liên Đình nghĩ đến trang thứ nhất của Quỳ Hoa bảo điển chính là: [Muốn luyện thần công, trước tiên phải vung đao tự cung], không khỏi rùng mình một cái.

Đông Phương Bất Bại thấy sắc mặt hắn, càng cười không ngừng.

Dương liên Đình ôm y thật chặt, cảm nhận được niềm vui cùng sự sung sướng của y, trong lòng không khỏi có một loại tình cảm nồng đậm có tên là 'Hạnh phúc' bay lên.

Đây là thứ mà hắn ở thế giới của chính mình chưa bao giờ biết đến. Giờ khắc này, hắn sâu sắc cảm thấy mình thật may mắn khi được chọn tham gia thí nghiệm này, đi tới thế giới này, tìm được người này.

Đông Phương Bất Bại tuyệt đối là một người thuộc trường phái hành động, nói làm liền làm.

Y là một người có ý chí cực kỳ kiên định, cũng đối với quyết định của chính bản thân kiên quyết quán triệt, tuyệt sẽ không bỏ dở giữa chừng, cũng là người không đơn giản thỏa hiệp.

Chỉ nhìn y từ một đệ tử bình thường nhỏ bé trong Thần giáo, từ từ mưu đồ có được ngôi vị Giáo chủ. Hơn nữa lại có thể vì truy cầu võ công đại thành, mà không chút do dự vung đao tự cung, cũng có thể thấy được người này tâm cơ sâu thẳm, ý chí kiên định, đủ để khiến cho thiên hạ kinh sợ.

Thế nhưng hiện tại y lại buông tha tất cả, cam tâm làm người nhà Dương gia, cũng không có chút hối hận nào, Dương Liên Đình liền vô cùng rõ ràng, khi hắn bắt đầu đáp ứng học tập võ công với Đông Phương, hắn sẽ không còn đường lui. = =||||

Ở một mức độ nào đó mà nói, Đông Phương Bất Bại đối với võ công có một loại si mê không cách nào hình dung được. Ngay cả bình thường thêu hoa, đều muốn vận dụng tuyệt thế võ công của mình vào, này có thể thấy được rõ ràng. Cho nên, y tuyệt đối là một nghiêm sư.

Lần đầu tiên Dương Liên Đình học võ với y, thật sự là đã bị y hù dọa rồi. Hắn gần như hoài nghi cái người diện vô biểu tình, thần sắc nghiêm khắc, đôi mắt lạnh như băng kia thật sự là ái thê ôn nhu hiền lành của hắn.

ĐPBB chi Liên ái Đông PhươngNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ