#1: ĐỘT NHẬP NHÀ LÃO ĐẠI

2K 173 80

Trộm sao? Về chuyện này thì phải nói đến tay nghề số một của cậu rồi. Trong mười giây cư nhiên có thể mở thành công mọi loại khóa cửa, khóa két, kể cả khóa còng tay của phạm nhân tử tù. 

Khụ!

Thực ra thì có hơi khoa trương một chút. Bản lĩnh đó chỉ sư phụ cậu mới có, còn cậu chỉ là tay chân đi học nghề được vài tháng mà thôi. Giỏi thì cũng giỏi, cũng nhiều lần đột nhập vào nhà người ta lấy đi không ít tư trang, có điều chỉ là theo sư phụ canh cửa. Cậu học bẻ khóa rất nhanh trí, đầu óc tay chân linh hoạt, thân thủ lại nhanh nhẹn nên cư nhiên sẽ thành công trộm ở bất kì địa điểm nào, từ nhà tranh vách nứa đến biệt thự nhiều tầng, kể cả đồn cảnh sát. Thôi bỏ qua nơi đó đi, dù sao ở đó cũng không có gì để trộm, lại còn nguy hiểm hơn đột nhập vào nhà đại ca xã hội đen.

"Sư.. sư phụ, là... xã hội đen thật sao?"

"Ha, chẳng lẽ ta lại đi lừa ngươi? Tên Jackson đó là trùm băng đảng Hạc Mặp, quanh năm buôn lậu, cho vay nặng lãi, cờ bạc, ma túy, hút chích, gái rú, mại dâm gì cũng có tham gia. Trộm của hắn là đúng rồi."

"Oa... sư phụ, ngươi đừng có mà nói xấu người khác quá đà. Ta nghe nói hắn là tổng tài của Dịch Thị, công ty này không nhỏ đâu."

"Ai, chỉ cần biết hắn đích thị người xấu là được. Nếu vượt qua khảo hạch lần này ta cư nhiên đối với ngươi sẽ có thưởng lớn nga ~"

Vương Tuấn Khải rót vào ly đá hết chai bia, tay xoa đầu cậu học trò đang xanh mặt nuốt nước bọt. Y nổi danh là vua bẻ khóa từ năm mười tám tuổi đến nay, không loại khóa nào có thể làm khó được bàn tay điêu luyện và bộ đồ nghề vô song được truyền lại từ sư tổ nhiều đời trước. Mỗi tay bẻ khóa như y có thể nhận học trò để truyền lại tay nghề, nhưng cũng chỉ được nhận duy nhất một người. Trông mặt mà bắt hình dong, quả nhiên mắt nhìn người của y không sai đi. Học trò Lưu Chí Hoành mà y tận lực truyền nghề mới có hai tháng hơn mà đã có thể đơn thân độc mã bẻ khóa thành công hơn mười két tiền của bọn nhà giàu ngông ngông ở biệt thự hai ba tầng nhìn là phát ghét. Tiền trộm được y đều gửi nặc danh đến cô nhi viện hoặc các tổ chức từ thiện lớn nhỏ. Nếu thời ấy người ta ngưỡng mộ Robin Hood, bất quá ngày nay cũng có Robin Khải, Robin Hoành đi hành hiệp trượng nghĩa để người nghèo có chỗ dựa tinh thần.

"Sư phụ... nhà khác được không? Gan ta nhỏ lắm a!"

"Yên tâm, ta có điều tra kĩ rồi. Đêm đó tên Jackson lão đại có tiệc tùng bên ngoài với một vài vị bằng hữu trong hắc đạo nên dự sẽ về rất trễ, có khi lại say khướt chả hay biết gì. Ngươi tranh thủ hành động êm xuôi rồi rút. Cẩn thận thiết bị chống trộm phát hiện tia hồng ngoại, đừng phá hư cửa chính, cứ trèo hàng rào rồi ném móc dây thừng leo lên tầng trên. Rõ chưa?"

"Ô ô ô ~"

Vương Tuấn Khải thong thả chắp tay sau lưng đi qua đi lại vẽ từng đường đi nước bước cho học trò thực hiện bài khảo hạch, nhưng tiểu tử gan thỏ kia vừa nghe nói đến hắc đạo đã ôm mặt ô ô khóc.

"Nín ngay, còn khóc nữa ta lập tức cống nạp ngươi làm sủng vật cho tên Jackson!"

"Ô ô ~"

[Tỉ Hoành] [Twoshot] TRỘM ĐÊMRead this story for FREE!