23

2K 231 9

Sau lỗi reset bản thảo của chương 22 thì mình quyết định chả gỡ xuống đăng lại nữa mà cứ kệ cha nó đi 😂 chắc không có vấn đề gì đâu nên mọi người đọc vui vẻ nhé! Nếu có bất cứ lỗi nào nhớ thông báo cho mình đó. 😿

_________________________________

Buổi sáng ngày hôm sau, mọi người đều thức dậy từ rất sớm khi mặt trời vừa mới ló dạng ít lâu. Có lẽ là tầm khoảng 6 giờ gì đó, vệ sinh các thứ để chuẩn bị cho ngày thứ hai của buổi ngoại khóa.

Tôi hoàn thành phân việc của mình, khi quay trở lại trại mới chợt nhận ra mình quên một thứ.

Chiếc áo khoác của Taehyung, nhưng làm cách nào để trả nó lại sau khi đã bực bội với cậu ta như vậy?

Suy nghĩ một hồi lâu, tôi cẩn thận gấp nó lại vuông vắn và đi loanh quanh để tìm Jimin. Tôi tìm thấy cậu ấy đứng một mình ở một góc của mảnh đất bên cạnh cánh rừng.

"Hey Jimin. Cậu có thể giúp tôi trả lại cái này cho Taehyung được không?"

Jimin quay ra, đưa tay nhận lấy chiếc áo và nhíu mày. "Sao cậu lại có áo của cậu ấy?"

Tôi chỉ im lặng một hồi. "Cứ đưa lại cho cậu ta đi. Cảm ơn." nói rồi tôi nhanh chóng chạy biến ra khỏi đó.

***

Sau bữa trưa, chúng tôi có một số trò chơi nho nhỏ, những hoạt động như vậy chủ yếu làm tôi mất sức gần chết. Mọi người đều tập trung đầy đủ tại khu sân cỏ rộng ngay bên khu vực cắm trại để gặp quản lý Soohyun.

"Chào mọi người. Hôm nay, các bạn sẽ chơi một trò chơi hoạt động nhỏ. Phạm vi của trò chơi sẽ là tất cả khu vực thuộc trường học. Có nghĩa là các bạn có thể chạy đi bất cứ đâu cho đến khi bị bắt. Một khi đã bị tóm, các bạn sẽ được dẫn về 'nhà tù', và ta sẽ coi mảnh đất trống này như là trại giam giam giữ những người bị bắt." Soohyun hướng dẫn tỉ mỉ cho chúng tôi. Mọi người đều tỏ thái độ thích thú vì nghe nó có vẻ cũng khá thú vị và chắc chắn sẽ rất vui.

"6 người trong số tất cả mọi người ở đây sẽ là kẻ đi đuổi bắt. Họ sẽ được dùng
chiếc súng bắn sơn để bắt một ai đó, đồng nghĩa với việc bạn phải để lại vết sơn trên áo của người kia. 34 người còn lại sẽ chạy xung quanh trường và tránh để bị bắt. Không được trốn vào nhà vệ sinh hay tự khóa mình trong một căn phòng. Người cuối cùng sống sót qua suốt 1 tiếng mà không có vết sơn nào sẽ được thưởng một bữa ăn hảo hạng cùng với 6 người đi đuổi bắt kia."

Mọi người ai cũng hào hứng dơ tay thật cao tình nguyện làm kẻ đuổi bắt từ khi điều kiện bữa ăn toàn đồ hảo hạng kia được đưa ra. Những người may mắn được chọn là Namjoon, Hoseok, Jimin, Jungkook, Jin, Yoongi.

Số còn lại được lệnh vào khu vực trường trước trước khi nhóm đuổi bắt hoạt động. Chỉ 5 phút sau, trò chơi được bắt đầu.

Mọi người đều biến mất vào nơi ẩn náu bí mật của mình.

Tôi ở bên cạnh Seojun trong 15 phút đầu tiên nhưng rồi tôi nhận ra tốc độ của cậu ta quá nhanh. Tôi quyết định tách ra một hướng khác vì không thể đuổi kịp cậu ta.

؛ vtrans. kim taehyung | mr.arrogant Read this story for FREE!