Vu nghich can khon 1071-1194

1.6K 1 1

Chính văn 1071 hỏa diệt cây tộc, phát hiện 6 càng

Cây đi trợn mắt hốc mồm, không tự giác mà nuốt từng ngụm nước bọt.

Sau đó, đem mình bị nghẹn rồi.

Cây làm được trong tầm mắt xuất hiện hỏa, cái này hỏa không phải một đám lưỡng sợi, mà là hỏa cầu, như lưu tinh từ phía trên bên trên rơi xuống!

"Trời giáng đại hỏa?"

Cây đi ngây ngốc niệm đến, thẳng bị khiếp sợ thành một cỗ con rối.

Sở Nam liền tại đây đầy trời đại hỏa, khoan thai giẫm chận tại chỗ mà đi, những...này hỏa tự nhiên là hắn gây nên.

Ôm ấp lấy Tiểu Hắc, đi theo phía sau những cái...kia Huyền thú, đám Huyền thú nhìn trời bên trên rơi xuống đại hỏa, cũng là sợ hãi phi thường, nhưng là, chúng hiện những...này Thiên Hỏa, đốt (nấu) bọn họ không được.

Đúng lúc này, trong óc của bọn hắn lại có một thanh âm vang lên, "Đi theo ta đi, {Tín Ngưỡng} ta, các ngươi liền sẽ không bị hỏa thiêu!" Theo thanh âm vang lên, mấy vạn Huyền thú trong đầu, cũng đều trồi lên một cái hình ảnh, lại đúng là thần thỏ hình tượng!

Lập tức, mấy vạn hung mãnh Huyền thú liền không ngừng làm sâu sắc lấy trong óc "Thần thỏ" dấu,vết, không dám có một tia sơ sẩy, rất sợ đã bị Thiên Hỏa tiêu diệt.

Hỏa diễm rơi vào vừa rồi đại quát tháo uy cây tộc cùng hoa tộc trên thân người, không chút do dự đấy, cây hủy hoa diệt, có thân ảnh theo hỏa diễm giãy dụa mà ra, ra kêu thảm thiết, lại vẫn đang chạy không khỏi bị ngọn lửa đốt diệt kết cục!

Cây đi phục hồi tinh thần lại, không dám lại phóng cuồng ngôn, quay người chạy như điên, có thể hắn như thế nào chạy trốn qua, thoát được qua?

Một đoàn hỏa diễm, chính trái tim của hắn.

Cây đi hét lớn: "Ta đã là đồ đằng linh rồi, cách đồ đằng thánh cũng không xa, ngươi cái này hỏa thiêu không được ta đấy, đốt (nấu) không được..." Lời còn chưa dứt, cái này theo vạn trận lão tổ trong tay đã nhận được một ít chỗ tốt cây đi, trái tim tựu bị ngọn lửa xuyên thấu, thiêu tẫn rồi!

Ương chỗ, mới hung hăng niệm xong không bao lâu cây tộc tộc trưởng, chứng kiến khắp Thiên Hỏa diễm, đã là sắc mặt đại biến, nghiêm nghị quát: "{cây thiết-Fe} nhất tộc ở đâu?"

"Tộc trưởng, {cây thiết-Fe} kiên tại."

"{cây thiết-Fe} kiên, mau dẫn ngươi đồ đằng nhất tộc tộc nhân, ngăn trở hỏa diễm!"

Vu nghich can khon 1071-1194Đọc truyện này MIỄN PHÍ!