Chương 97: Bệnh nặng

3.4K 143 6

Hoàng hậu xuất cung rất bí mật, khi đến phủ Vinh Thân Quốc công người gác cổng còn không biết trong xe ngựa chính là ai. Cho đến khi Phục Linh xuống xe ngựa, người gác cổng thấy là nàng còn kinh ngạc. Phục Linh tiến lên vài bước, thấp giọng nói:

"Trong xe có quý nhân, còn không mau mở cửa nghênh đón."

Người gác cổng giật mình, tất nhiên là đoán được xe ngựa chở người nào, vội vàng mở rộng cửa để xe ngựa đi vào bên trong phủ.

Xe ngựa mới vừa vào cổng Tổng quản trong phủ liền vội vàng đi tới bên cạnh xe ngựa cung kính hành lễ thỉnh an. Đồng thời hắn còn cho người đi bẩm báo Trác phu nhân. Quý nhân bên trong xe hôm nay sở dĩ tới cửa chắc là vì thăm hỏi phụ thân rồi.

Tiêu Uyển Nương nhận được tin tức khiếp sợ suýt nữa đánh rơi chén trà trong tay, cất giọng hỏi:

"Ngươi xác định? Hoàng hậu nương nương đến ?"

"Thưa phu nhân, đúng vậy, Trác Tổng quản nói nương nương đã tới, còn mời phu nhân cùng thiếu phu nhân đến cổng cung nghênh đón mới phải."

Tiêu Uyển Nương nghe xong tất nhiên lòng có chút khả nghi dẫn con dâu đi ra. Lúc này Trác nhị công tử đã đến, hắn vốn đang trong thư phòng viết chữ, chợt nghe người hầu sắc mặt kích động chạy đến bẩm báo, nói là có khách quý tới cửa. Hắn còn đang nghi hoặc, từ khi phụ thân không còn giữa chức Thư lệnh ít người lui tới, trong nhà cũng chưa từng có khách quý đi lại , vả lại hiện giờ phụ thân bệnh nặng, là khách quý nào nguyện ý tới cửa ?

Bởi vậy hắn căn bản không muốn để ý tới, không ngờ người hầu nói vài câu, Trác nhị công tử nhất thời rùng mình, kinh ngạc hỏi:

"Là thật?"

Thấy người kia nghiêm túc gật đầu, hắn lúc này mới chỉnh lý quần áo, đi ra cửa. Lúc này hắn thấy mẫu thân mang theo phu nhân mình vội vàng đi tới. Gặp được Phục Linh cùng Hổ Phách đi ở bên kiệu, họ là nữ quan bên người Hoàng hậu vậy còn là giả sao ? Chỉ không biết Hoàng hậu nương nương vì sao đột nhiên tới cửa, vả lại không có thông báo trước một tiếng.

Ngay khi người Trác phủ trong lòng còn cân nhắc thì Trác Hoàng hậu đã được Phục Linh dìu bước xuống kiệu. Đây là lần đầu tiên Trác Kinh Phàm sau khi tỉnh lại đến Trác phủ. Tuy là lần đầu tiên tới lại không có chút nào xa lạ, nghĩ đến khối này thân thể này còn lưu lại ký ức, hơn nữa trong ác mộng cũng xuất hiện nhiều lần cảnh này đã khiến cho Hoàng hậu đối với Trác phủ rất quen thuộc.

Hoàng hậu đánh giá những người trước mặt đang hành lễ với mình. Trác nhị công tử khuôn mặt trưởng thành không ít, đã không còn vẻ thiếu niên như trong mộng nhìn thấy, cô nương bên cạnh Tiêu Uyển Nương chắc là nhị thiếu phu nhân ?

"Miễn lễ tất cả. Bổn cung nghe nói Vinh Thân Quốc công thân thể không khỏe bởi vậy hôm nay đặc biệt đến thăm, còn mong phu nhân dẫn đường ."

"Nương nương ưu ái, không biết nương nương đã đến, không có từ xa tiếp đón, còn xin nương nương thứ tội."

Tiêu Uyển Nương tươi cười, nói lời cảm kích, sau đó mới cung kính dẫn đường Hoàng hậu đến chỗ Trác Dung Ung.

Trùng Sinh Thành Thái Tử Phi [ Hoàn ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!