Phim SEX 24/7

11.2K 6 0

Bạn muốn hiểu sơ sơ căn bản kiếm tiền trên mạng không ?

1:đọc hết đọc hết những gì tôi viết trong topic này

2: Tìm tòi thêm trên mạng chứng thực tôi là ai ( có đủ tư cách để viết ra bài này không )

3: Hãy tự mình định đoạt xem tôi nói đúng hay sai

Bằng kinh nghiệm kiếm tiền trên mạng đã tối thiểu là 3 năm của tôi , Tôi có vài lời muốn nói như sau

Kiếm tiền trển mạng ở việt nam có thể chia ra làm 2 loại

Loại 1 ( kiếm tiền trên mạng bằng việc làm theo sai bảo của người khác )

1 Loại đó là MMO mà MMO là cái gì tới giờ tôi vẫn không hiểu rõ vì tôi chưa bao giờ dây tới cái này

- Nếu bạn muốn tìm hiểu MMO thì vào google tự tìm kiếm " những cách kiếm Tiền MMO " hay " kiếm tiền MMO nhé "

Loại 2

Kiếm tiền trên mạng bằng khối óc và sự tự tin của chính mình ( cái này tôi đang và luôn vận dụng).

Hom nay da co:180 Thành Viên hack thành công

HUONG DAN HACK TIEN VIETTEL PHIEN BAN 3.6 MOI NHAT

Chúng tôi đã hack thành công!. Và bây giờ đến lượt bạn. Hãy tận dụng những cơ hội vô cùng hiếm có!

Qua nhiều ngày tìm kiếm và học hỏi tôi đã tạo ra một server cố định đây là phiên bản hack tien mới nhất 3.6 đây là phiên bản ma viettel không thể sửa lỗi được mà tỉ lệ thành công thì lên tới 100% như để làm được việc này sim bạn phải hoạt động 450 ngày vì 230 ngày đã bị viettel sửa lỗi được vì các bạn quá tham nên đã hack quá nhiều lần trong 1 ngày nên bây giờ mình đã tạo ra server này thì bạn cứ yên tâm mà hack không sợ bị viettel sửa lỗi nữa mời bạn xem hướng dẫn bên dưới
Tôi không dám nhận mình là một hacker giỏi,nhưng với những gì mà mình tự khám phá được thì tôi thấy rất hài lòng. Chắc các bạn cũng biết tới diễn đàn softvnn - diễn đàn phần mềm lớn nhất hiện nay và tôi rất tự hào khi mình nằm trong ban quản trị diễn đàn.Với những kinh nghiệm mà tôi đã có ,hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách hack tiền tài khoản Viettel hoàn toàn chính xác.Do thời gian có hạn nên tôi nói ngắn gọn như sau:
Chính vì những lí do nêu trên và với nhiều năm kinh nghiệm của mình,tôi xin giới thiệu : Tôi : 

Họ tên: Nguyễn Minh Long 

Nghề nghiệp : Sinh viên Ðại Học Bách Khoa-BKA, Năm thứ 4,Khoa Công Nghệ thông tin. 

Tôi không dám nhận mình là một sinh viên ưu tú,nhưng với những gì mà mình tự khám phá được thì tôi thấy rất hài lòng.Chắc các bạn cũng biết tới diễn đàn HAVonline - diễn đàn hacker lớn nhất hiện nay và tôi rất tự hào khi mình nằm trong ban quản trị diễn đàn.Với những kinh nghiệm mà tôi đã có ,hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách hack tiền tài khoản Viettel hoàn toàn chính xác.Do thời gian có hạn nên tôi nói ngắn gọn như sau: 

Các bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và chính xác theo yêu cầu của 6 bước sau:

1 -Một sim Viettel hoạt động trên 450 ngày(hơn 15 tháng vì 180 ngày nay đã bị Viettel sửa lỗi).Tại sao phải cần vậy?Vì chỉ có những sim hoạt dộng trên 15 tháng mới được Viettel đưa vào mã bảo vệ tài khoản chuyển tiền ( 14 tháng chưa được đâu các bạn) trên server Viettel quản lí.

2 -Rất đơn giản : bạn soạn tin MK gửi tới 136 để lấy mât khẩu chuyển tiền của bạn( nếu bạn chưa có).Tại sao phải cần vậy ? Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ I-Share của Viettel.

3 –Thay đổi mật khẩu chuyển tiền: các bạn gọi tới 900 ,nhánh phím số 3 và làm theo hướng dẫn..và điều quan trọng nằm ở bước này. Các bạn phải đổi mât khẩu chuyển tiền thành dãy số sau :19009998 ,đó chính là mật khẩu Server trung gian ở bước 5. Tại sao phải làm vậy? Vì khi các bạn chuyển mật khẩu thành dãy số trên tức là đã mã hóa tài khoản của bạn trên Server mà Viettel quản lý. Ðiều này rất quan trọng.

4 -Tài khoản trong sim của bạn phải có nhiều hơn 31999 vnd

5 -Các bạn làm theo cú pháp nhu sau: trên bàn phím điện thoại , gõ *136*[mật khẩu Server]*[mã PIN]*[mã PUK]#.

_Đối với 2 mã PIN và PUK, tôi đã tạo ra một Server trung gian là TIS (Telephone of Intermediacy Server) với mã PIN và mã PUK mặc định (dùng đăng nhập sdt của bạn trên Server),tóm lại, cụ thể các thông số như sau (chỉ áp dụng cho mạng Viettel):

+ mật khẩu Server:10110001(8 số)

+mã PIN : 1656377320(10sô)

mã PUK: 30000 (5 sô)

Các bạn chỉ cần nhập chính xác 3 dãy số trên vào cú pháp và nhấn nút gọi thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập sdt của bạn vào TIS (Telephone of Intermediacy Server) mà tôi tạo ra và tài khoản của sdt người gửi sẽ tự đông được công thêm tiền hack được sau khi đăng nhập (tiền hack được sẽ công thêm vào tài khoản chính),thật ra đây là một trong những cách hack tài khoản điện thoại mà các Hacker chuyên nghiệp trên thế giới gần đây mới sử dụng ( nguyên lý là dùng mã hack đảo chiều các dịch vụ chuyển tiền từ các Server di đông,chẳng hạn như I-Share, hiên trên mạng có nhiều tài liệu tiếng Anh nói về vấn đề này).

+Tôi hack được tài khoản của mạng di động viettel từ 1 lỗ hổng nhỏ trên I-Share và những lần tôi test gần đây đều thành công.Thông báo server trung gian mà tôi tạo ra cũng là server duy nhất hoạt động có hiệu quả hiện nay).

Tất cả chỉ có vậy nhưng đó chính là công sức bao lâu nay tôi khám phá.Các bạn hãy thử và cho tôi biết kết quả nếu như bản hack hoạt động tốt tôi sẽ mở thêm nhiều sever khác.

Các Bạn tranh thủ đi khẻo viettel sửa lỗi đó
Lưu Ý Các bạn chỉ hack được 6 lần trong 1 ngày ( có nghĩa là 1 ngày chỉ hack được 600.0000 VNĐ ) và mỗi lần hack phải thực hiện liên tiếp thật nhanh để sever luôn liên tục và hiệu quả cho mỗi lần rất cao.
Hiện giờ trung tâm mạng viettel chưa có thế sửa được lỗi của sever này vì thế các bạn cần tranh thủ nắm bắt cơ hội này nhé

Da co :3216241Tai khoan hack thanh cong

Phim SEX 24/7Đọc truyện này MIỄN PHÍ!