21

2.1K 243 15

Nói là từ biệt tới 19/12 mới xuống núi vậy mà cái bệnh ngứa tay cứ tái phát ấy. Không up không chịu nổi  ﹋o﹋ 😂😂 thôi vậy hôm nay Shim quyết định up thêm 1 chap nữa, rồi tiếp tục lên núi tu hết bảy bảy bốn chín ngày rồi quay lại với mọi người. Mọi người thông cảm Shim thay bìa hơi nhiều =))))))

____________________________________

Sáng hôm sau, tất cả mọi người đều tập trung kín trên vùng đất trống rộng khônh xa trường, đồng thời cũng giáp cánh rừng lớn ngay sau lưng.

"Được rồi, mọi người tập trung qua đây." Người quản lí lên tiếng.

Tất cả chúng tôi vác theo túi đồ của mình tập trung về chỗ anh ta.

"Tôi là (Kim) Soohyun, tôi sẽ là người hướng dẫn và quản lí các em cho buổi cắm trại trong 3 ngày 2 đêm tới." Anh quản lí tiếp tục giới thiệu nhưng có vẻ như không nhận được nhiều phản ứng từ chúng tôi cho lắm.

( Bây giờ thì chúng ta đã có tận 2 chàng alien họ Kim( ・ืω・ื)1 là Kim Taehyung , 2 là Kim Soohyun =)))))))) )

"Bây giờ mọi người hãy xếp túi đồ của mình sang một bên, rồi quay trở lại đây và ngồi xếp thành một vòng tròn. Chúng ta sẽ chơi một vài trò Ice Break." Quản lí Soohyun chỉ đạo, chúng tôi đều thực hiện đúng như những gì được hướng dẫn.

(T/N: Ice Break Game là những trò chơi đểu tạo không khí vui vẻ cho một tập thể đông người, mà tất cả mọi người đều có thể tham gia và chơi cùng 1 lúc được. Thường thì họ sẽ ngồi thành 1 vòng tròn hoặc 1 - 2 hàng ngang đối diện nhau. Ví dụ như trò Chảo chiên hay Nối từ Kung kung ta. Chủ yếu mấy trò này chỉ có Hàn Quốc, Trung Quốc mới có nhiều. Mấy trò này chơi tập thể thì hết xẩy.)

Chúng tôi tập hợp và ngồi xuống xếp thành một vòng tròn trên bãi cỏ.

"Khi tôi nói 'giải tán', tất cả các bạn sẽ trao đổi chỗ ngồi, vị trí của mình và phải ngồi xuống 1 chỗ ngồi ngẫu nhiên gần đó nhất thật nhanh, nhưng hình tròn vẫn phải được giữ nguyên. Sau đó, chúng ta sẽ chơi một trò chơi ngắn. Người được tôi chỉ vào sẽ phải nói lên tên của người ngồi ngay bên phải mình và bắt tay với người đó. Tiếp theo tất cả sẽ lại đổi chỗ cho nhau một lần nữa và lặp lại trò chơi một vài vòng như vậy." Người hướng dẫn giải thích.

Rồi tất cả đều gật đầu.

"GIẢI TÁN" Soohyun hô lớn và mọi người đều chạy tới ngồi thành 1 vòng tròn ở vị trí ngẫu nhiên. Người bên phải tôi là Hoseok. Tất cả đều vui vẻ với trò chơi, có một số đôi còn có kiểu bắt tay thật sự rất độc đáo. Cứ như thế, vài vòng của trò chơi trôi qua nhanh chóng.

"Được rồi, vòng cuối. Giải tán!"

Mọi người nhanh ngồi xuống, cuối cùng tôi cũng tìm thấy một vị trí trống cho mình và vội vã ngồi phịch xuống. Tôi quay sang bên trái mình mỉm cười với Seojun vì cậu ta đang ngồi ngay cạnh tôi. Chỉ trong một khoảnh khắc sau đó, tôi quay sang bên phải để tìm kiếm xem người đó là ai.

Tôi nuốt nước bọt xuống cổ, đó là Taehyung.

"Ok, Hyejin, em bắt đầu trước."

؛ vtrans. kim taehyung | mr.arrogant Read this story for FREE!