20

2.1K 226 10

Lại là một buổi sáng thứ Hai đầu tuần, tôi rảo bước đi trên sân trường mà ở đó treo đầy những tấm poster về buổi cắm trại diễn ra vào ngày mai của trường tôi, tất cả mọi người đều đang tất bật chuẩn bị cho mình để có một buổi dã ngoại hoàn hảo nhất. Thật là thú vị.

Tôi mở tủ đồ của mình ra để lấy một vài thứ cần thiết.

"Hyejin ah!" Mina vỗ lên vai tôi.

"Saaaao..." Tôi lầm bầm.

"Cậu đã chuẩn bị đồ cho buổi cắm trại ngày mai chưa? Mình hào hứng quá! Mình sẽ mang theo bộ đồ ngủ cùng với chiếc gối hồng. Mình có nên mang mang theo kem BB không? Oh! Thuốc chống côn trùng cũng là thứ cần thiết! Kem chống nắng thì sao? Mình có n-"

"Thôi im đi" Tôi đóng sầm cửa tủ của mình lại.

Mina bĩu môi. "Dù sao thì, cậu đã nói chuyện với Taehyung chưa?"

Tôi nhìn cậu ấy đang dựa người lên chiếc tủ. "Chưa, sao?"

"Mình không biết, mình lo quá. Dạo này tâm trạng cậu ấy không được tốt cho lắm." Với biểu cảm lo lắng, Mina nói.

Tôi bật cười. "Sao cậu tự nhiên phải lo lắng?"

Mina thở vào một hơi dài. "Um thực ra thì..." cậu ấy ngó đầu nhìn qua trái, qua phải rồi quay trở lại nhìn tôi. "... Hình như mình thích Taehyung."

Biểu cảm của tôi dành cho Mina sau khi nghe được lời thú nhận: -_____-

Nó không phải là điều bất ngờ gì nữa, vì Mina dường như thích hầu hết tất cả lũ con trai. Nhưng tôi không biết phải xử sự thế nào. "Chắc hẳn cậu bị điên rồi, đúng không Mina?"

"Không! Cậu ấy thực sự rất hấp dẫn khi tức giận. Ugh cậu không thấy cậu ấy thu hút ở điểm nào ư?" Cậu ấy nói về Taehyung mà không hề ngượng mồm.

"Vậy cậu thích cậu ta quát vào mặt mình giống như ở canteen chứ gì? Cái cách cậu ta làm mình bẽ mặt trước tất cả mọi người là điểm Taehyung hấp dẫn cậu đấy sao?"

"K-không..." Mina trở nên im lặng. Tôi thở dài và bỏ lại cậu ấy ở đó mà đi thẳng tới lớp để chuẩn bị cho giờ học đầu tiên.

***

Giờ học như kéo dài mãi mãi, cuối cùng tiếng chuông báo giờ nghỉ trưa cũng đã tới. Tôi đi trên hành lang, đến thẳng tủ đồ của mình để lấy đồ cho môn Xã Hội - Nhân Văn được diễn ra tiếp theo.

"Đồ khốn ngu ngốc!"

Tôi nghe thấy tiếng ai đó vừa hét lớn. Ở giữa hành lang, một đám đông đang tụ tập, túm lại đó. Bản tính tò mò trỗi lên, tôi đến gần để tìm kiếm tầm nhìn cho mình.

Với sự khéo léo, tôi luồn lách qua từng lớp người. Ở đó có hai cậu con trai đang nắm lấy cổ áo của nhau và đấm lẫn nhau thật mạnh.

"DỪNG LẠI!" Tôi chạy tới, tách hai cái con người đó ra khỏi nhau.

Taehyung dùng ngón tay cái quệt lên vết thương đang chảy máu của mình ở trên môi. Còn Seojun lại nhìn cậu ta bằng ánh mắt đe dọa chết chóc.

"Hai người đang làm cái quái gì vậy?!" Tôi quát lên với cả hai bọn họ.

"Hyejin." Seojun nắm lấy tay tôi. "Mặc kệ tên khốn này đi, cậu ta sẽ không làm cậu tổn thương nữa đâu."

؛ vtrans. kim taehyung | mr.arrogant Read this story for FREE!