Chương 87: Tróc nã

3.9K 167 0

Những binh lính đội Thần Võ quân sao để ý tới một người kêu gào, dù hắn nói là người của Yến Vương cũng là vô dụng. Đội Thần Võ quân chỉ nghe lệnh Hoàng thượng, Yến Vương thì tính là gì ? Bởi vậy người hầu cận của Yến Vương phẫn nộ đi vào trong điện, vẻ mặt oán giận bẩm báo lại với Yến Vương.

Phần Dương Quận Vương thấy người của Yến Vương không làm được gì hắn cũng không nổi giận, vì hắn cũng không trông cậy quá nhiều vào một tùy tùng có thể tác động đến đội Thần võ quân . Hắn muốn chính là Yến Vương bản thân nhịn không được lao ra đối diện cùng những binh lính đội Thần Võ quân thì mới tốt. Bởi vậy hắn cố ý ở một bên kích động cảm xúc mọi người, mà Yến Vương dưới sự cổ xuý đầu óc nóng lên, vung tay lên liền kiêu căng nói:

"Bổn Vương đi xem đội Thần Võ quân có bao nhiêu uy phong !"

Nói xong đi đầu dẫn mọi người hùng hổ ra cửa điện.

Phần Dương Quận Vương từ lúc bắt đầu đều đứng ở phía sau cùng, hắn thấy Yến Vương quả thực như chim đầu đàn trong lòng tất nhiên là cười không thôi. Người đi bên cạnh hắn nhìn một đám không biết sống chết theo Yến Vương còn hắn chậm rãi đi cũng không vội bước. Phần Dương Quận Vương hơi hơi nghiêng đầu, cười nói:

"Là Vị Nam Quận Vương, ngài không đi theo Yến Vương sao ?"

"Không , ta đây xương cốt yếu vẫn là ngoan ngoãn ở tại chỗ này tốt hơn."

Vị Nam Quận Vương híp mắt cười cười cùng Phần Dương Quận Vương trao đổi ánh mắt một cái đều hiểu lẫn nhau .

"Cũng phải, Yến Vương chính là thúc tổ phụ của Hoàng đế có hắn ra mặt thì còn gì tốt hơn, chúng ta là tôn thất nghèo túng, không có tên tuổi thì dùng được gì ? Không bằng người ta huyết thống thân cận."

Phần Dương Quận Vương lắc đầu làm bộ làm tịch ra vẻ.

Hai người ngồi ở trong điện chờ động tĩnh bên ngoài.

Chỉ chốc lát sau, Yến Vương vẻ mặt khó coi đi vào trong điện, phía sau hắn là vài Quận Vương và Quốc Công, mọi người sắc mặt đều rất khó coi. Phần Dương Quận Vương cùng Vị Nam Quận Vương trong lòng biết rõ bọn người Yến Vương nhất định bị  đội Thần Võ quân chặn lại trước cửa.

"Buồn cười! Thật sự không đem Bổn vương để vào mắt mà !"

Yến Vương vừa vào trong điện, liền thở phì phì la hét, bọn người đi theo phía sau cũng là một người mắng một câu đội Thần Võ quân không biết tốt xấu. Phần Dương Quận Vương cùng Vị Nam Quận Vương nghe xong mới biết Yến Vương không chỉ bị cản lại, vả lại vị tướng đầu lĩnh đội Thần Võ quân đối với Yến Vương thái độ lãnh đạm, một chút cũng không xem trọng thân phận Vương gia của đối phương, điều này làm cho Yến Vương sao không bực mình.

Kỳ thật kết quả như thế, Phần Dương Quận Vương đã đoán trước được , nhưng hắn không nghĩ tới Yến Vương buông tha nhanh như vậy. Hắn còn tưởng rằng Yến Vương ít nhất cũng duy trì trong chốc lát hoặc liều mạng già gây náo loạn lớn như thế Hoàng đế cũng không thể giam giữ bọn họ ở trong điện nữa.

Trùng Sinh Thành Thái Tử Phi [ Hoàn ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!