Giac Mo co That

34K 18 3

Chị lùi sát vào vách tựa lưng vào nó, chị lính quýnh khi biết áo mình đang mở toan ra hai bên, kéo chúng lại che làn da trắng ngần thơm tho của chị, mặt chị đỏ hồng lên vì e thẹn, chị nhìn tôi và nói:

- Em! . . . . em . . .dám. . . . . . .

Không để chị nói hết câu, tôi ôm lấy chị đè xuống nệm, tôi hôn tới tấp lên mặt lên môi chị, tôi nói trong cơn thèm khát điên loạn:

- Em thèm quá chị ba ơi, chị đẹp lắm, chị cho em một lần đi nha.

Chị lắc đầu liên tục để tránh môi tôi áp vào môi chị, chị la:

- Không! Không được, không được làm như vậy, mình là chị em ruột mà.

Tôi trường lên nằm đè lên mình chị, nắm chặt hai tay chị đưa chúng lên đầu chị, tôi hôn vừa hôn vừa liếm vào cổ, kéo dần xuống ngực chị, chân chị đạp lung tung, cố gắng thoát tay ra khỏi tay tôi, nhưng hai tay chị đã bị hai tay tôi giữ chặt, chị nói:

- Không, dừng lại đi , em dám . . . . Chị sẽ nói cho mẹ. . . . . . ..

Chị không thể nói được nữa vì tôi cố tình hôn vào miệng chị không cho chị nói, chị lắc đầu liên tục để né tránh, hai chân giãy dụa liên tục, thấy có vẻ khó khăn vì chị cứ vừa chòi vừa đạp lung tung, tôi nhìn xung quanh tìm cách khác, một tay giữ lấy hai tay chị, tay còn lại tôi chộp lấy cái ngối ôm, mở lấy áo ngối ôm, thấy vậy chị đoán biết được ý định tôi, bất ngờ chị dãy mạnh thoát tay ra khỏi tay tôi, chị quay người bò trường trên nệm tìm cách thoát ra khỏi tôi, nhanh như sóc tôi chồm lên nằm đè sấp chị xuống nệm, nắm lấy hai tay chị tôi quặt ra sau lưng, dùng áo ngối ôm tôi buột hai tay chị lại, chị cố gắng vùng vẫy nhưng không thể dãy dụa được nữa, giọng chị trở nên nghiêm nghị:

- Tùng! Mở trói chị ra mau, nếu không chị sẽ nói mẹ, em dám làm chuyện bậy bạ với chị.. . . . . . . !

Chị bỏ ngang câu nói. Lúc đó tôi cũng hơi lo sợ. Tôi nghĩ thầm trong bụng: mình cần phải làm cho chị tê liệt ý chí kháng cự, hưởng ứng cùng mình thì mới mong không đổ bể tùm lum, nếu không chị ba mà nói mẹ thì. . . .chắc mẹ sẽ chết mất, rồi không biết chuyện gì sẽ xãy ra nữa, mình phải trổ hết tài năng trong đêm nay mới được, nghĩ thế tôi nằm sấp lên lưng chị kê miệng mình vào sát lỗ tai chị, đồng thời vuốt lại máy tóc thơm tho của chị và nói:

- Chị ba ! Em. .. . .em xin lỗi, nhưng em không thể dằn được vì chị giống mẹ y như đúc, chị đẹp lắm , chị cho em nhìn một lần này thôi nha.

Nét ngạc nhiên lẫn kinh hãi hiện trên mặt chị, chị nói:

- Chị giống mẹ y như đúc thì em càng không nên có ý nghĩ bậy bạ với chị, không lẻ em . . . . .cũng muốn . . . . . . bậy bạ . . . . .với mẹ?

Giac Mo co ThatĐọc truyện này MIỄN PHÍ!