Lam Thit Vo Sep2

28.7K 0 0

Phần 11

Nhìn đôi môi đỏ hồng của Quỳnh mơn trớn cái thân cặc của anh Nam cũng làm cho tôi thích vô cùng , con cặc của tôi cũng cứng ngắc hết cả lên . Vừa mút thật mạnh con cặc của anh Nam thì Quỳnh cũng vuốt mạnh lấy con cặc của tôi .

Không lâu sau thì Quỳnh cũng nhả con cặc của anh Nam ra rồi quay sang ngậm lấy con cặc của tôi mà mút chầm chậm .Cái đầu lưỡi nhỏ nhắn quấn quanh lấy con cặc làm cho tôi sướng phát điên lên .

Công nhận thì kĩ năng mút cặc của Quỳnh cũng khá là thuần thục , chẳng kém gì của các cô gái làng chơi cả .

Mút chán thì Quỳnh khẽ đưa nhẹ tay của mình ra mà vê vê hai hòn dái của tôi .Dưới ánh đèn ngủ trông Quỳnh dâm vô cùng .

Nâng nhẹ cái con cặc của tôi lên thì Quỳnh mỉm cười mà nói :

-Công nhận là con cặc của anh Tùng nhìn cũng ngon lành ra phết , nhưng không biết là có giống của chồng em ở nhà không ,làm được mấy phút thì cũng phun ầm ầm ra rồi , chán ơi là chán !

Tôi thấy Quỳnh nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :

-Của anh thì dĩ nhiên khác của chồng em rồi , chỉ sợ là em không thể nào chịu được thôi em ạ , mút tiếp của anh nữa đi nào !

Quỳnh khẽ lườm tôi một cái nhưng cũng há miệng ra rồi ngậm lấy cái đầu cặc của tôi mà mút thật mạnh, cái đầu lưỡi quấn quanh đầu khấc rồi trượt dài dọc theo cái thân cặc nữa .Tôi lim mắt mà tận hưởng .Quỳnh mút con cặc của tôi được một lúc thì anh Nam cũng nói:

-Màn hởi động thế là được rồi , bây giờ thì đến lượt anh mút cho em nhé , nằm xuống đi em !

Quỳnh chắc thích được mút lắm nên mới nghe anh Nam nói như vậy thôi thì đã nằm xuống , hơi dạng chân của mình ra , đồng thời cũng thả lỏng cơ thể .Anh Nam khẽ nằm xuống , đưa tay vê vê nhẹ nhàng cái núm vú rồi há miệng ra mà ngậm vào .

Do cái đầu của anh Nam như vậy thì tôi cũng không còn mút cái bầu vú bên kia nữa mà ngồi bên cạnh , đưa nhẹ nhàng cái tay ra mà xoa lấy cái mu lồn .

Những sợi lông đen nhánh mềm mại làm cho tôi thích vô cùng , mới vuốt nhẹ đám lông đen mượt thôi nhưng Quỳnh cũng dạng chân của mình ra thật là to .

Vê vê cái đám lông rồi tôi vuốt dọc ngón tay của mình dọc theo cái khe lồn xem như thế nào , một chút nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi , nước nhờn của Quỳnh không đặc nhưng nhớt vô cùng , nó làm hai cái mép lồn trơn lên .

Anh Nam vừa mút vừa vê vê cái núm vú bên cạnh rồi giật nhẹ nhàng . Quỳnh sướng nắm cong cả người của mình lên mà rên khẽ khẽ :

-Anh ơi ...mút mạnh lấy vú của em đi nào .. em thích ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này ...híc híc ..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi .. đã không thể nào chịu đựng được nữa luôn ...mút mạnh của em đi anh ..

Quỳnh rên thì anh Nam ngậm luôn cái núm vú mà giật mạnh khiến tòan thân của Quỳnh như tê dại lên vì sướng .Tôi khẽ ấn mà day day nhẹ nhàng hai cái mép lồn cho Quỳnh sướng hơn . Quỳnh khẽ đưa tay xuống cầm lấy tay tôi như muốn tôi ấn mạnh vào cái lồn của mình vậy.

Lam Thit Vo Sep2Đọc truyện này MIỄN PHÍ!