Ba Chi Dau Dam Loan 3

10.5K 0 0

Cái đầu lưỡi mềm mại của Nhung làm cho cái đầu con cặc của tôi trơn bóng hết cả lên .Nhất là sự ấm áp mềm mềm do nó mang lại .Khẽ vuốt mái tóc của Nhung rồi tôi khẽ nói :

-Ngậm vàom à mút đi em ..anh sướng lắm..cứ liếm mãi thế này chắc là anh không thể nào mà chịu được nữa em ạ ...

-Dê thế chỉ thích vợ mút cho là làm sao hả , mà chỉ nghịch của vợ được có một chút !

-Em cứ mút của anh đi mà,tí nữa anh mút lại cho mà . Nào ngậm vào mà mút đi em anh sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này !

Tôi nói như vậy thì Nhung cũng ngậm thật sâu vào cái thân cặc của tôi mà mút thật mạnh .Những cảm giác đê mê không thể nào chịu được .Nhung cũng dần dần có kĩ thuật khiến tôi càng sướng hơn .Không lâu sau thì Nhung ngẩng lên mà nói :

-Cởi luôn cái quần ra đi anh , mặc như thế này em khó mút lắm .

Tôi đảnh đứng dậy mà để Nhung cởi hết cái quần của tôi ra .Làm với chị Hương như vậy nhưng được Nhung mút con cặc của tôi vẫn cứng ngắc .Tòan thân cặc của tôi bây giờ trơn bóng lên bởi nước miếng của Nhung .

Nhung lại nắm lấy con cặc của tôi , vuốt chầm chậm rồi khẽ nhẹ nhàng đưa lưỡi liếm lấy hai hòn dái .Cảm giác tê tê khiến cho hai hòn dái của tôi săn lại.Nhung lại ngậm vào mà mút nữa .Cái cảm giác được mút khiến cho tôi hơi tức tức ở bên dưới nhưng cũng sướng lắm .

Được khỏang mười phút thì Nhung đứng lên , cởi cái quần của mình rồi khẽ ngồi ra ghế mà nói với tôi :

-LIếm của em đi nhé, thèm lắm rồi đấy !

-Được rồi anh liếm cho, nào dạng chân ra đi nào !

Nhung nhẹ nhàng dạng cái chân của mình ra .Cái mu lồn căng phồng làm cho tôi thích không thể nào mà chịu được .Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy rỉ rỉ ra rồi .Nó đục đục trên cái mép hồng hồng làm tôi thích lắm.

Khẽ vuốt dọc theo hai cái đùi trắng hồng rồi tôi day nhẹ nhẹ lên cái mu với những sợi lông tơ mềm mại sau đó thì gãi nhẹ vào cái khe lồn .

Vừa gãi được mấy cái thì Nhung đã khép chân của mình lại mà nói :

-Đừng có mà gái thế anh , em buồn ! Gãi thì gãi hẳn vào bên trong đó , thế đỡ buồn hơn , mà liếm của em luôn nhé.

-Cũng bình tĩnh đã nào , làm gì mà vội vàng thế cơ chứ .Nhìn cái lồn của em đẹp thật đấy ,chỉ muốn cắn thôi !

-Chỉ cho liếm chứ không cho cắn đâu đấy nhé! Thôi liếm của em đi mà .

Tôi khẽ vạch nhẹ hai cái mép lồn đỏ hồng ra nhìn vào bên trong .Nước bên trong cái lỗ cứ thế mà rỉ ra thật nhiều .Cái hột lẹ cũng đỏ hồng mà căng lên .Tôi day day tiếp vào cái hột lẹ cho Nhung cong người vì sướng rồi mới cúi xuống mà liếm chầm chậm .

Cảm giác mềm mại của từng tí da thịt làm tôi sướng lắm .Nhung cũng cong người của mình lên để tôi liếm được dễ dàng hơn và cũng là vì sướng hơn .

Đảo quanh cái đầu lưỡi đúng cái hột lẹ thì hai cái mép lồn của Nhung giật nhẹ nhàng vì sướng Vị nồng nồng mằn mặn của nước nhờn đọng trên đầu lưỡi của tôi làm cho tôi sướng lắm .Quét dọc theo cái khe lồn mà vét hết đám nước nhờn đó thì Nhung mỉm cười mà nói:

Ba Chi Dau Dam Loan 3Đọc truyện này MIỄN PHÍ!