Part 3 - Ch 126 - 197

639 6 0

Chương 126: Hữu tình nhân sẽ thành thân thuộc

Nhà mẹ đẻ mời khách, ông ngoại cùng bà ngoại là an bài đến trường học phòng ăn, nơi đó địa phương đại, hơn nữa chính là nghỉ đông thời gian, còn không nhân.

Thỉnh Thạch Kiều Trấn có tiếng tiệc cưới đại sư phụ chưởng thìa, nhân gia có toàn bộ đoàn thể, chỉ phải trả tiền, hết thảy tiệc cưới công việc nhân gia toàn cấp ngươi chỉnh lưu loát.

Nhị Đoan cảm thấy này loại ý niệm rất vượt mức quy định a, cấp chủ nhà tỉnh thật nhiều chuyện đâu.

Trong nhà con út phải lập gia đình , Sở Văn Trị hai vợ chồng tự nhiên dùng hết sức xử lý, này nhà mẹ đẻ mời khách cũng phải có trong có mặt mũi.

Trên cơ bản trong nhà sở hữu thân thích bằng hữu đều đến nơi , quang thu lễ hỉ đơn liền viết rất dày một xấp.

Nhị Đoan lén lút nhìn thoáng qua, tùy lễ cơ bản cũng là ngũ khối mười khối , còn có tùy hai khối đâu. Ngẫm nghĩ này thời điểm vật giá, cũng liền nhẫn .

Không thích náo nhiệt Diêu Uyển Du lộ cái bề ngoài liền đi , lưu lại Sầm Phong cùng Sầm Phóng ăn tiệc rượu, Nhị Đoan còn vui vẻ đem cữu bà ngoại đưa đến trên đường cái. Trong lòng rõ ràng, cữu bà ngoại này đều lão nể mặt .

Ngó nhân gia đưa quà mừng, Nhị Đoan đều có chút líu lưỡi, một bộ thủy tinh tửu cụ. Đồ chơi này tuyệt đối là nước ngoài hóa, cảm giác rất thích hợp bày ở trong biệt thự loại kia. Không nhìn thấy tiểu di tân phòng, Nhị Đoan cũng không biết cái gì dạng, chẳng qua ước đoán không phải biệt thự đi.

Xa tại mỏ than tam cữu bởi vì công tác nguyên nhân không có cách nào trở về, tam cữu mẹ lĩnh sáng ngời ca tới . Ước đoán là ông ngoại cấp tam cữu đề bạt chuyện gắng sức , tam cữu mẹ thái độ hảo được rất, nhất là đối tiểu dượng.

Trong này nguyên nhân người sáng suốt cũng nhìn ra được, chẳng qua như vậy cũng không có gì, sợ nhất chính là không có có thể bắt được nàng vật, vậy mới muốn mệnh đâu. Này trong nhà có cái nàng kiêng dè nhân vật tồn tại, ông ngoại cùng bà ngoại liền có thể nhiều thân cận tam cữu cùng sáng ngời.

Tóm lại Nhị Đoan cảm thấy hết thảy đều rất tốt, có gập ghềnh mấp mô, nhưng tổng thể phương hướng là hướng hảo phương diện phát triển .

Chờ đến ngày chính, sáng sớm tiểu di liền bị bà ngoại gọi dậy tới , liên quan ngủ tại tiểu di trong chăn nàng đều cấp xách lên tới .

Nhị Đoan khốn được thẳng hừ hừ, bị mẹ lạnh băng tay nắm chặt chân nhỏ, bỗng chốc liền tinh thần .

"Nhanh lên, hôm nay ngươi tiểu di xuất giá, ngươi được áp xe đâu." Sở Duệ Vân một bên cấp khuê nữ mặc quần áo, một bên dặn dò nàng hôm nay nên làm chuyện.

Phải ha, nhà mẹ đẻ bên này nhỏ tuổi nhất chính là Nhị Đoan cùng ca ca hình tử , hai người bọn họ hôm nay có trọng yếu nhiệm vụ đâu.

Ước đoán là xem ta trường đáng yêu đi, Nhị Đoan vui sướng giọt nghĩ.

Chờ Nhị Đoan dọn dẹp hảo , liền lại chui vào tiểu di trong phòng xem tiểu di thu thập. Đầu một ngày nàng cùng mẹ còn bồi tiểu di đi nhà tắm tẩy tắm đâu, nàng còn từ gia mang trứng gà cùng mật ong, cấp tiểu di phu cái mặt.

Trọng sinh mỹ lệ nhân sinh - Nhất khúc lăng ba (Ongoing)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!